Hướng dẫn sử dụng Micro không dây hát karaoke hay nhất

Hoàng Audio 55 năm trước 25232 lượt xem

Sau đây Hoàng Audio Hướng dẫn sử dụng Micro không dây hát karaoke hay nhất nói chung ví dụ cho mẫu sản phẩm HAS VP18, dòng Mic nổi bật

Micro không dây hát Karaoke là thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh phòng hát hiện nay. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng, thu phát sóng ổn định cho tiếng hát hay, nhẹ, có tính năng cảm ứng tự động ngắt Mic sau 5 giây khi bạn không hát và để xuống bàn, tự động bật Mic khi bạn cầm lên.  Mic có cảm biến gia tốc khi bạn đang hát mà bị rơi Mic xuống  sẽ tự động ngắt tín hiệu và không bị phát ra tín hiệu ra loa. Và có chức năng đặc biệt là cắt hú, rít rú tự động... Vậy làm sao để hiểu hết được. Hoàng Audio xin Hướng dẫn sử dụng Micro không dây để các bạn rõ hơn

Hướng dẫn sử dụng Micro không dây hát karaoke hay nhất.780X450


Tư vấn bạn nên xem:

 1. Cách chỉnh nhanh nhất cho bộ dàn karaoke bị hú rú rít
 2. Một bộ micro không dây chuẩn gồm những gì
 3. Micro không dây bao nhiêu tiền cho bộ dàn karaoke là hợp lý
 4. Micro hát karaoke loại nào hay nhất, tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn sử dụng Micro không dây hát karaoke hay nhất

Sau đây Hoàng Audio hướng dẫn sử dụng Micro không dây hát karaoke hay nhất nói chung ví dụ cho mẫu sản phẩm micro karaoke HAS VP18, dòng Mic nổi bật của Hoàng Audio bài bản và quan trong nhất là không bị Hú, rú rít.

 • Chế độ tự động cắt rít rú.

Khi đầu thu đang ở chế độ tắt nguồn, bạn bấm tổ hợp 2 nút VOL+VOL+ ở cả hai bên và bấm nút POWER cùng một lúc. Sau đó bạn bấm nút SET tiếp theo bấm nút VOL+ hoặc VOL- để lựa chọn các mức tự động cắt rít rú ( có 5 mức, bạn nên để ở mức 2 DB). Chọn xong bạn phải bấm nút SET để lưu lại (tính năng này một số hãng trên thị trường chưa có được).

Sản phẩm Micro không dây HAS VP 18 cung cấp độc quyền tại Hoàng Audio.

 • Cách dò tần số tự động

+ Bấm nút POWER để bật nguồn đầu thu, bấm và giữ nút nguồn ( 3 giây) trên tay Mic để bật nguồn Mic.

+ Bấm và giữ nút SET ( 3 giây)  trên đầu thu, bộ nhận trên đầu thu sẽ tự động dò tần số phù hợp (song sạch).

+ Bấm nút SET một lần, trên mặt đồng hồ sẽ hiển thị chữ Ir----, bạn đưa màn hình hiển thị ( trên tay Mic) sát với đèn IR để tay Mic nhận tần số trùng khớp với tần số trên đầu thu.

 • Cách dò sóng thủ công

+ Bạn có thể sử dụng phím hoặc để lựa chọn tần số, lựa chọn xong bạn bấm nút SET để lưu lại,

+ Bấm nút SET một lần nữa xuất hiện chữ Ir----, bạn đưa màn hình hiển thị ( trên tay Mic ) sát với đèn IR để tay Mic nhận tần số trùng khớp với tần số trên đầu thu.

 • Cách khóa và mở đầu thu Mic không dây

+ Để tránh trường hợp bị sai lệch tần số trên tay Mic và đầu thu sau khi đã dò xong, ta nên khóa lại.

+ Đầu thu để ở chế độ tắt nguồn

+ Bạn bấm tổ hợp 2 nút và nút nguồn cùng một lúc trên màn hình đầu thu sẽ hiển thị hình cái chìa khóa (các nút trên đầu đã bị khóa không sử dụng được). Khi mở bạn cũng làm thao tác như vậy (trên màn hình đầu thu sẽ mất hình cái chìa khóa).

Khi không sử dụng đến micro không dây bạn bấm vào giữ nút nguồn (3giây) để tắt nguồn đầu thu cũng như vậy với tay micro.


 

Xem thêm :

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke, chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

 

Tin Liên Quan

1 Đánh giá

5/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
1 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
  • Đ...Đyyxyxyxjcucuckxjckckckck

   Cf-%-^'zyzyxh h jcjxydydyststTdơdyfyxuzhzhzgztdyucuxhzg

   Thảo luận27-07-2023 16:03:55