Đầu Karaoke Hay Giá Rẻ Nổi Bật

Đầu Karaoke Hay Giá Rẻ

Là một thiết bị gần như không thể thiếu trong mỗi bộ dàn để đảm bảo cho chất lượng âm thanh tốt nhất, hoàn hảo nhất. Đầu karaoke được xem là nơi cung cấp nguồn nhạc cho cả bộ dàn. 
Cụ thể hơn về đầu karaoke chúng ta sẽ tìm hiểm qua bài viết sau đây.

Đầu karaoke là gì?

Đầu karaoke là thiết bị lưu trữ các dữ liệu về bài hát bao gồm nhạc và hình ảnh liên quan đến bài hát để cung cấp tín hiệu nguồn nhạc cho cả bộ dàn. Với tầm quan trọng này đầu là một trong những thiết bị quan trọng cho các bộ dàn karaoke  gia đình, kinh doanh,....

Đầu karaoke có mấy loại?

Đầu karaoke hiện có trên thị trường được chia làm 2 loại chính là đầu karaoke ổ cứng và đầu đĩa. Mỗi dòng đều có những đặc điểm chung nhưng đều có chung một chức năng trong bộ dàn.

1. Đầu đĩa karaoke

Đầu đĩa hay còn gọi là đầu DVD các dữ liệu bài hát được lưu trữ trong các đĩa DVD. Với dòng đầu này dung lượng bài hát được lưu trữ sẽ bị hạn chế ở dung lượng đĩa. Số lượng bài hát thường không nhiều chất lượng nhạc thường là nhạc được làm mới lại, tiết tấu khác với beat nhạc gốc của bài hát. 
Chính vì những đặc điểm trên ngày nay người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng đầu karaoke ổ cứng nhiều hơn.
Đầu thường được sử dụng trong các bộ dàn karaoke giá rẻ cho gia đình.

2. Đầu ổ cứng karaoke

Ra đời nhằm khắc phục những hạn chế mà đầu DVD còn tồn tại. Đầu karaoke ổ cứng còn gọi là đầu VOD. Với dòng đầu này các bài hát sẽ được lưu trữ ở trong ổ cứng được tích hợp sẵn trong đầu. Dung lượng lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng 3TB, 4TB, 6TB, 10TB,... và còn có thể nâng cấp. Các bài hát được cập nhật thường xuyên, dung lượng lớn hàng chục nghìn bài hát được tích hợp sẵn và còn có thể cập nhật thêm hàng tháng,... Ngoài ra nếu kết nối mạng đầu còn có thể truy cập internet nghe nhạc, xem phim, hát karaoke trên youtube ….

Đầu được sử dụng rộng rãi trong các bộ dàn giải trí cho gia đình, phòng hát kinh doanh, tổ chức sự kiện,....

Chức năng Đầu karaoke

Chức năng chính của đầu karaoke chính là cung cấp nguồn nhạc bài hát là các dữ liệu âm thanh, hình ảnh đã được tích hợp sẵn trong đầu hoặc trên mạng ( với các dòng đầu thông minh) sau khi nhận lệnh đầu có nhiệm vụ đọc dữ liệu, chuyển dữ liệu đó sang tín hiệu phù hợp và truyền xuống hệ thống xử lý của bộ dàn. 

Đặc điểm nổi bật của Đầu karaoke

Các đặc điểm nổi bật của đầu karaoke quan trọng nhất phải kể đến chính là chất lượng âm thanh, hình ảnh mà đầu đem đến khi sử dụng. Nhạc và hình ảnh do đầu karaoke cung cấp thường có độ phân giải chất lượng cao từ 1080p đến 2K thậm chí có những mẫu đầu karaoke ổ cứng có thể cho chất lượng hình ảnh lên đến 4K.

Đầu karaoke ổ cứng có nhiều tính năng hiện đại như chọn bài dễ dàng tiện lợi qua điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói hoặc kết nối với máy tính bảng, điện thoại thông minh ,...

Chất lượng nhạc của các bài hát ổn định. có thể dùng thoải mái ngay cả khi không ổn định với dung lượng nhiều bài hát được tích hợp sẵn.

Các dòng đầu ổ cứng thông minh còn có thể truy cập youtube để giải trí đa năng hơn khi được kết nối mạng internet, wifi,...

Hát karaoke sử dụng đầu karaoke & hát nhạc online qua YOUTUBE trên TV thiết bị nào hay hơn?

So với việc sử dụng một thiết bị đầu karaoke cho bộ dàn và việc truy cập hát online qua TV Smart thì việc sử dụng đầu có nhiều lợi thế hơn. 

Khi sử dụng đầu chất lượng âm thanh hình ảnh của các bài hát sẽ được đảm bảo hơn. Bạn sử dụng hát online các bài hát có sẵn ở trên youtube sẽ có những beat nhạc hay và những beat nhạc không hay bên cạnh đó khi đang hát sẽ còn có thể gặp gián đoạn bởi quảng cáo. Bên cạnh đó khi sử dụng qua tivi chất lượng âm thanh khi truyền xuống bộ dàn sẽ bị giảm đi, âm thanh bé hơn,....

Các bài hát ở trong đầu được tích hợp sẵn vô cùng nhiều có thể hát thoải mái ngay cả khi không có mạng trong khi đó hát qua youtube sẽ phụ thuộc vào nguồn mạng bạn đang sử dụng, mạng yếu sẽ bị chập chờn, mất mạng sẽ không hát được. 

Tuy nhiên việc sử dụng đầu hát hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn, nếu mức đầu tư gia đình có giới hạn bạn có thể sử dụng hát qua TV Smart và nâng cấp dùng đầu hát sau.

Các thương hiệu đầu karaoke trên thị trường hiện nay

Một số thương hiệu đầu tên tuổi và đang ngày càng phát triển như  Hanet, VietK , BTE, OKARA, Acnos,.... Mỗi một thương hiệu đều mang những đặc điểm riêng phù hợp từng tệp khách hàng khác nhau nhưng đều được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích chọn mua.

Giá thành đầu karaoke trên thị trường

Mức giá đầu hát karaoke trên thị trường khá đa dạng. Với đầu hát karaoke DVD hiện tại có mức giá chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Mức giá không quá cao để người dùng dễ dàng sở hữu. 

Với một chiếc đầu karaoke ổ cứng mức giá sẽ khoảng trên 4 triệu đồng cho đầu hát 1TB. Gía đầu hát ổ cứng sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và dung lượng ổ cứng đó. Dung lượng ổ cứng càng lớn sẽ lưu trữ được càng nhiều bài và giá thành chắc chắn sẽ cao hơn.

Một số bộ đầu karaoke hiện đại đang được cung cấp tại Hoàng Audio như sau : 

Đầu Hanet PlayX One 1TB Giá bán : 4.350.000₫
Đầu Hanet PlayX One 2TB Giá bán : 5.970.000₫
Đầu Hanet PlayX One 4TB Giá bán : 8.180.000₫
Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB + Hanet Smartlist 12.600.000₫
Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB + Hanet Smartlist  14.300.000₫
Đầu karaoke Hanet PlayX One 4TB + Hanet Smartlist Giá bán : 14.800.000₫
Đầu VietK Pro 4TB Giá bán : 10.625.000₫
Đầu VietK Pro 6TBGiá bán : 11.560.000₫
Đầu VietK 4K Plus 4TB Giá bán : 11.985.000₫ 
Đầu VietK 4K Plus 6TB Giá bán : 12.920.000₫
Bộ đầu màn cảm ứng VietK Pro 4TB + 21inch Giá bán : 17.340.000₫
Bộ đầu màn cảm ứng VietK Pro 4TB + 22inch Giá bán : 18.190.000₫
Bộ đầu màn cảm ứng VietK Pro 6TB + 21inch  Giá bán : 18.275.000₫
Bộ đầu màn cảm ứng VietK Pro 6TB + 22inch Giá bán : 19.125.000₫ 
Bộ đầu màn cảm ứng VietK 4k Plus 4TB + 21inch Giá bán : 18.700.000₫
…..
Gía bán các sản phẩm sẽ được thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi từng thời điểm.

Mua đầu karaoke chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Liên hệ đến Hoàng Audio qua hotline 0908686098 để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất. Hoàng Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng và giá thành tốt nhất.

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn