Hướng dẫn cách căn chỉnh amply karaoke California Pro 468B

Hướng dẫn cách căn chỉnh amply karaoke California Pro 468B hay, chuẩn nhất. Sản phẩm Amply Karaoke huyền thoại California Pro-468B được tái hiện nguyên bản bởi tập đoàn INTCAL. Với sự kết hợp của công nghệ, kiểu dáng Mỹ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Hàn Quốc đem đến sự thuyết phục về chất lượng âm thanh ngọt ngào, quyến rũ của giọng hát.


Tin bài liên quan:

Hướng dẫn các bạn căn chỉnh amply karaoke – California Pro-468B.

Hướng dẫn cách căn chỉnh amply karaoke California Pro 468B.800X450

 

  • Bạn để Amply ở chế độ Off, cắm Jack Mic vào vị trí Mic 1 và Mic 2, điều chỉnh các nút Vol, Pan, Echo, Lo, Mid, Hi… về vị trí 12h (ở giữa), nút Vol của Music, Master để ở vị trí nhỏ nhất.
  • Bạn bật nguồn Amply, bật Micro và vặn nút Master lên từ từ ở vị trí khoảng 11h-12h, căn chỉnh các nút :

+ Nút Lo : Âm trầm của Micro để ở vị trí khoảng 9h-12h. Bạn nói số 4 và 7 để thử âm trầm của Mic, sao cho tiếng không bị ù, bị đục.

+ Nút Mid : Âm trung của Micro để ở vị trí khoảng 11h-13h. Bạn nói số 2 để thử âm trung của Mic, sao cho tiếng rõ ràng, không bị thô, cứng

+ Nút Hi : Âm cao của Micro để ở vị trí khoảng 10h-12h. Bạn nói số 6 và 9 để thử âm cao của Mic, sao cho không bị chói và xé tiếng.

+ Nút Echo : Âm vang của Micro để ở vị trí khoảng 10h-13h, tùy từng chất giọng của mỗi người mà bạn tăng hoặc giảm các nút chiết áp sao cho phù hợp.

  • Bạn vặn nút Echo tổng ở vị trí khoảng 10h-12h, không nên để quá thấp dưới 10h

+  Nút Lo : Âm trầm của vang, để ở vị trí khoảng 9h-11h

+ Nút Hi : Âm cao của vang để ở vị trí khoảng 10h-13h

+ Nút RPT : Lặp lại độ vang để ở vị trí khoảng 10h-12h

+ Nút Dly : Tốc độ vang để ở vị trí khoảng 11h-13h

Bạn nên để âm vang vọng lại từ 4 đến 6 lần là được.

Bạn tăng dần nút Vol Music ở vị trí khoảng 9h-11h sao cho tiếng nhạc nền của bài hát nhỏ hơn một chút so với Micro bạn hát. Bạn sẽ cảm thấy Micro hát nhẹ hơn, bắt míc, không tốn sức.

  • Tùy theo nhạc nền của từng bài hát mà bạn căn chỉnh các nút Lo, Mid, Hi trong phần Music sao cho phù hợp.

+ Nút Lo : Âm trầm của nhạc nền để ở vị trí khoảng 10h-12h

+ Nút Mid : Âm trung của nhạc nền để ở vị trí khoảng 11-12h

+ Nút Hi : Âm cao của nhạc nền để ở vị trí khoảng 10h-12h

Master amply karaoke tổng rất quan trọng vì nó kiểm soát toàn bộ âm thanh đầu ra lớn hay nhỏ, đều hay không đều. Tùy vào người hát, bạn có thể tăng hay giảm nút Vol Master ( không nên để thấp quá ). Bạn để ở vị trí khoảng vị trí 11h-13h, còn các nút Lo, Mid, Hi bạn cũng để ở vị trí như  bên phần Music .


Xem thêm:


Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!