Đặt hàng : Hà Nội : 0983121690 – Miền Nam : 0903678229

Bộ dàn karaoke chuẩn bao gồm những gì ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Một bộ dàn karaoke chuẩn bao gồm những gì ? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn chưa có hiểu biết về thiết bị âm thanh karaoke. Các bạn sẽ phân vân không biết thiết bị nào là chính, thiết bị nào là phụ. Bạn càng không biết một bộ dàn karaoke cho gia đình có hay được như ngoài quán hay không. Bạn phân vân không biết đầu tư bao nhiêu là hợp lý để có được bộ dàn âm thanh karaoke hay, ưng ý.

Để hiểu dàn karaoke chuẩn gồm những gì ? Hoàng Audio sẽ đưa ra các cấu hình chuẩn của một bộ dàn karaoke. Đồng thời phân tích cho bạn hiểu biết thêm về chức năng của các thiết bị âm thanh chính. Phân tích về thị trường âm thanh hiện nay và mức đầu tư hợp lý để bạn mua được thiết bị hay, tốt nhất.


 1. Bộ dàn karaoke chuẩn bao gồm những gì ?

Bộ dàn karaoke chuẩn bao gồm những gì

Bộ dàn karaoke chuẩn bao gồm những gì

 1. Loa karaoke
 • Loa karaoke chính là thiết bị không thể thiếu trong một bộ dàn karaoke chuẩn, làm vụ phát ra âm thanh. Cấu tạo loa thường có 3 dải tần chính là âm cao, âm trung, và âm trầm (bass). Loa karaoke có rất nhiều loại, hãng, mẫu mã khác nhau. Bạn có thể xem các mẫu loa karaoke cao cấp chính hãng giá tốt nhất tại đây.
 • Ngoài ra còn có thêm 1 loại loa sub (loa siêu trầm) dùng để hộ trợ âm trầm cho loa chính. Hỗ trợ âm trầm xuống tần số thấp hơn mà loa karaoke chính không làm được, làm cho âm thanh ấm áp hơn, đầy đặn hơn. (loa này có thể có hoặc không).

Xem thêm : Tư vấn loa sub karaoke gia đình hay, tốt nhất theo diện tích phòng

 

 1. Amply karaoke
 • Amply karaoke là thiết bị chính không thể thiếu trong bộ dàn karaoke chuẩn. Là thiết bị sử lý trung tâm, các thiết bị tương tự bao gồm bàn mixer, cục đẩy công suất.
 • Nó có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa, tích hợp bộ lọc tiếng, làm vang…
 • Amply karaoke cũng có rất nhiều loại, thông số kỹ thuật khác nhau nên việc chọn lựa cũng không dễ dàng. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn amply karaoke phù hợp với loa và ngược lại loa karaoke phù hợp với amply. 

Cách chọn mua amply karaoke có trở kháng phù hợp với loa

Cách chọn amply và loa

Các mẫu amply karaoke hay nhất hiện nay

Nên Chọn mua Amply Karaoke Hãng Nào Jarguar hay California

 

 1. Micro karaoke
 • Micro karaoke là quan trọng và không thể thiếu trong bộ dàn karaoke. Micro có chức năng tiếp nhận âm thanh phát ra từ miệng chúng ta, chuyển thành tín hiệu âm thanh chuyền về trung tâm amply sử lý. 
 • Xu hướng hiện nay sử dụng micro karaoke không dây cao cấp và tiện dụng. Tuy nhiên với những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và tầm trung thì nên sử dụng micro karaoke có dây có giá thành thấp hợn. Nên chọn micro cao cấp hay giá rẻ tùy theo mức chi phí chung của bộ dàn khoảng 10-15%.

Tổng hợp các loại micro karaoke có dây hay nhất tốt nhất

Tổng hợp các loại micro karaoke không dây hay nhất tốt nhất

 

 1. Đầu karaoke
 • Thiết bị quan trọng và không thể thiếu cuối cùng là chiếc đầu karaoke. Bạn có thể lựa chọn đầu karaoke ổ cứng cao kèm màn chọn bài cảm ứng. Nếu mức đầu tư thấp thì bạn sử dụng đầu CD, DVD karaoke của arirang, acnos, omaton…
 • Chức năng chính của đầu là nguồn phát nhạc chính, nó khá quan trọng vì nguồn nhạc chất lượng tốt sẽ cho bạn âm thanh hay hơn, chuẩn hơn. 

Các loại đầu karaoke cao cấp

5 bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giá rẻ nên mua