Đầu karaoke hay nhất hiện nay, xu hướng đầu hát karaoke là gì?

Đầu karaoke hay nhất hiện nay, xu hướng đầu hát karaoke là gì? Chúng tôi hiểu được bạn đang phân vân không biết lựa chọn thương hiệu nào. Thấu hiểu được những điều đó đó của bạn, bài viết này, Hoàng Audio sẽ giới thiệu 5 dòng đầu karaoke hay nhất trên thị trường hiện nay. Và phân tích xu hướng sử dụng đầu hát karaoke cho năm 2018 là gì, năm của công nghệ đang ngày càng phát triển. Đây sẽ là những thông tin hữu ích để rút ngắn thời gian và công sức cho bạn khi tìm mua đầu karaoke tốt cho dàn âm thanh gia đình của mình.

VietK-4k-plus-780x450

Nhận biết đầu karaoke nào hay nhất, tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh. Hoàng Audio sẽ đưa ra 6 tiêu chí cơ bản nhất để xác định đầu karaoke hay nhất, tốt nhất.

+ Những thương hiệu lớn và uy tín sản xuất cung cấp đầu karaoke hay nhất gồm có : Đầu VinaKTV, đầu karaoke VietK, đầu HANET, BTE, Arirang, Acnos,…

+ Sản phẩm phải chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phân phối bởi các đơn vị uy tín.

+ Có nhiều tiện ích, nhiều tính năng, cập nhật tích hợp được công nghệ mới.

+ Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.

+ Chất lượng âm thanh hình ảnh tốt.

+ Chế độ hậu mãi, cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài.

Đây là những tiêu chí chung nhất để làm căn cứ cho một chiếc đầu karaoke hay. Với mỗi sản phẩm cà mức giá, các tiêu chí này sẽ được thể hiện một cách khác nhau. Bạn cần xem xét nhu cầu và mức đầu tư để đưa ra đánh giá, nhận xét rồi mới đưa ra quyết định của mình. Đồng thời bạn cũng cần thêm sự tư vấn của các chuyên gia, đơn vị phân phối uy tín để có quyết đinh đúng đắn nhất.

Top đầu karaoke hay nhất trên thị trường hiện nay

Dựa vào những tiêu chí đánh giá mà chúng tôi vừa gợi ý ở trên, Hoàng Audio đã chọn ra sản phẩm đầu karaoke hay nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là đầu karaoke hiện đang được bán chạy nhất tại Hoàng Audio.

HANET là thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn bởi chất lượng và công nghệ hiện đại. Đầu Hanet có mức giá bình dân, rất hợp lý với đại đa số gia đình hiện nay.

đầu hanet play x pro

Đầu Hanet sản phẩm giải trí đa phương tiện với công nghệ thông minh. Điều khiển chọn bài hát bằng giọng nói linh hoạt đầu tiên tại Việt nam. Đầu karaoke Hanet sản phẩm của người Việt, và được sản xuất tại Việt nam.

+ Ưu điểm : 

–  Cách chọn bài hát thông minh bằng điều khiển, nhanh chóng tiện dụng nhất.

–  Thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ lắp đặt và bài trí.

–  Cập nhật nhạc trực tuyến.

–  Hanet PlayX One được biết đến là công cụ giải trí đa chức năng, đa phương tiện. Những lúc không hát karaoke bạn có thể sử dụng Hanet PlayX One để xem phim HD, đọc tin tức, chơi game…

+ Nhược Điểm : 

–  Khả năng nhận diện giọng nói khi chọn bài chỉ có thể sử dụng trong các phòng hát karaoke gia đình.

–  Sử dụng nhiều chức năng cùng lúc nên tuổi thọ của Hanet PlayX One không cao như những dòng đầu VinaKTV, VietK.

Xu hướng đầu hát karaoke hiện nay là gì?

Đầu hát karaoke chọn bài ổ cứng được xem là một trong những thiết bị quan trọng của bộ dàn karaoke hiện đại, cao cấp… Người tiêu dùng hiện nay thường chọn những đầu hát karaoke có khả năng cập nhật bài hát mới, đầu ổ cứng, màn hình cảm ứng của các hãng Hanet, VietK, VinaKTV, BTE…

VietK-4K-Plus-22-600x400

Theo Hoàng Audio, xu hướng đầu karaoke hiện nay chắc chắn sẽ là những đầu ổ cứng và hỗ trợ wifi mang tính giải trí, công nghệ cao, hát trực tuyến online… Đồng thời chức năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói sẽ được các hãng đầu karaoke chú ý và bổ sung vào thiết bị của mình.

Và đặc biệt hơn là có thể cập nhật bài hát online từ internet vào ổ cứng để sử dụng thông qua smartphone, smartTV… Hiện nay bạn sẽ không còn phải mang đầu karaoke của mình đến đơn vị cung cấp để cập nhật bài hát nữa. Như vậy thì đầu karaoke vẫn sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp công nghệ mới. Dẫn đầu chắc chắn là Thương Hiệu HANET, với những tính năng và công nghệ mới, bắt kịp thời đại.