Chọn mua đầu karaoke chất lượng tốt uy tín tại hà nội

Hoàng Audio 55 năm trước 2882 lượt xem

Hoàng Audio Hướng dẫn Chọn mua đầu karaoke chất lượng tốt uy tín tại hà nội. Chất lượng âm thanh: Hiện tại các dòng đầu karaoke chạy nhạc Stereo thay cho...

Hoàng Audio Hướng dẫn Chọn mua đầu karaoke chất lượng tốt uy tín tại hà nội. Đầu phát Karaoke quyết định rất lớn đến chất lượng âm thanh và hình ảnh cho cả bộ dàn. Người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình dòng đầu phát công nghệ tiên tiến, chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt, ổn định, hòa quyện với lời hát cho chất âm bay bổng, mượt mà, có cảm xúc nhất.

showroom-nguyen-xien-cua-hoangaudio-3(1)


Chất lượng âm thanh: Hiện tại các dòng đầu karaoke chạy nhạc Stereo thay cho nhạc Midi ngang ngang của các dòng đầu đĩa trước đây. Để dễ dàng nhận biết được sự khác biệt về tiết tấu nhạc này khác nhau như thế nào, ảnh hưởng đến chất âm bộ dàn ra sao, hãy thử 2 dòng đầu này trên cùng 1 bộ dàn loa, amply.

Tiết tấu nhạc: Cách xử lý nhạc, tiết tấu nhanh chậm, trầm bổng của từng nốt nhạc có ảnh hưởng tương đối lớn đến chất lượng bài hát và thể hiện cảm xúc trong từng câu hát. Chính vì vậy, các bài hát trong đầu Karaoke phải vừa hay, vừa dễ hát, quen thuộc, dìu dắt người hát vào nhịp và thả nhịp dễ dàng, nâng đỡ các nốt nhạc trầm bổng sao cho tròn nhất. Thế nhưng mỗi khác hàng lại yêu thích và quen với tiết tấu nhạc và cách hát của ca sĩ mình yêu thích. Cũng chính vì vậy, trong các dòng đầu ổ cứng như, mỗi bài hát ngày càng có nhiều sự lựa chọn từ các ca sĩ thể hiện khác nhau, với “beat” nhạc khác nhau và tiết tấu khác nhau. Và khi không thuộc bài hát, chúng ta hoàn toàn có thể bật lời ca sĩ lên để nghe và tập hát theo.

chi-phuong-2

(Đầu karaoke ổ cứng VietK được lắp đặt cho gia đình)

Hình ảnh: Khi Tivi công nghệ mới phát triển với tốc độ chóng mặt, hình ảnh AV mờ nhòe của các dòng đầu đĩa trước đây đã không còn phù hợp. Thay vào đó là chất lượng hình ảnh chuẩn HDMI rõ nét, sống động. Và các dòng đầu ổ cứng còn có bản quyền beat nhạc chuẩn của từng ca sĩ, hình ảnh ca sĩ hát, cách thể hiện cảm xúc qua từng động tác, từng biểu cảm, đem đến cảm xúc chân thực nhất cho người hát, góp phần không nhỏ vào sự thành công khi thả hồn vào từng lời ca tiếng hát.

Số lượng bài hát: Bao nhiêu bài hát là đủ? Tất cả! Chính xác là như vậy. Vì nhu cầu âm nhạc không ai giống ai. Tuy nhiên dung lượng ổ cứng có giới hạn. Chính vì vậy thương hiệu Hanet cho ra đời dòng đầu ổ cứng Hanet Play X One, ngoài dung lượng bài hát được lưu trữ trong ổ cứng, bạn có thể lên mạng internet để thoải mái hát trực tuyến không giới hạn! Ngoài ra, bạn có thể thoải mái đọc báo, lướt web, xem phim, học ngoại ngữ, Yoga… ngay tại gia đình mình.

anh-huy

(Đầu Hanet sử dụng trong các combo dàn hát gia đình)Giá cả của những dòng đầu Karaoke đáp ứng các yêu cầu trên:

+ Khoảng 4-8 triệu : bạn có thêm lựa chọn dòng đầu ổ cứng Hanet thông minh, sản phẩm công nghệ mới nhât hiện nay, vừa có ổ cứng từ 1TB – 4TB vừa có thể hát online qua đầu xử lý âm thanh hình ảnh, số lượng bài hát là không giới hạn, có 1 điểm thú vị là bạn có thể điều khiển bằng giọng nói để chọn bài và 1 tính năng thú vị cho các đơn vị kinh doanh karaoke: tính tiền giờ hát và gọi món trực tiếp tại phòng thông qua tab chọn bài mà không cần nhân viên ghi chép. Thật thú vị và đáng trải nghiệm đúng không nào!

Đầu karaoke Hanet công nghệ thông minh giải trí đa phương tiện có mức giá hấp dẫn từ 4 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng tuỳ thuộc ổ cứng và màn hình cảm ứng.

+ Từ khoảng 9 -10 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu dòng đầu ổ cứng tên tuổi như VietKTV, BTE, Hanet… chạy ổ cứng 3TB, 4TB số lượng bài hát phong phú, và bạn có thể cập nhật bài hát tại nhà.

dau-karaoke-bte

Hướng dẫn mua Đầu karaoke BTE với nhiều tính năng hấp dẫn với công nghệ đột phá mới nhất có mức giá từ 13 triệu đến 16 triệu tuỳ theo dung lượng ổ cứng.

dau-karaoke-vietktv

Bộ đầu màn karaoke Vietktv HD có mức giá từ 14 triệu đồng cho đến 17 triệu đồng cho một bộ từ 2 TB đến 4TB

+ Bạn có khoảng tiền đầu tư từ 1,5 triệu đồng tới dưới 3 triệu: bạn có thể lựa chọn đầu đĩa Omaton, các dòng 8000K, 9999A, Arirang, Acnos...hình ảnh HDMI, nhạc Stereo, hơn hẳn các dòng đầu đĩa thông thường.

dau-karaoke-vi-tinh-6-soa-acnos

Hướng dẫn mua Đầu karaoke vi tính 6 số có chất lượng hình ảnh đẹp và âm thanh hay thường có mức giá từ 1, triệu đồng cho đến dưới 3 triệu đồng.

Lời khuyên cho bạn là hãy đến các địa chỉ uy tín, các cửa hàng phân phối chính hãng để trực tiếp thử và cảm nhận rồi quyết định mua sản phẩm tốt nhất để cùng gia đình trải nghiệm và cảm nhận chất lượng âm thanh tuyệt hảo ngay tại nhà!


Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm Đầu karaoke, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. 

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn