Hướng dẫn cách setup dàn âm thanh chuẩn nhất

Sở hữu bộ karaoke cao cấp nhưng nhiều người dùng vẫn chưa rõ về cách setup nên đó quả là thiếu sót lớn. Việc hiểu rõ cách setup thiết bị sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong sử dụng và điều này mang đến cho người sử dụng không ít tiện ích.

Hướng dẫn cách setup dàn âm thanh chuẩn nhất.800x450

Hướng dẫn setup âm thanh hay và an toàn nhất

 • Việc setup cần được tiến hành cẩn thận từng bước để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Điều đầu tiên chúng ta cần làm là tắt máy, cắm Micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.
 • Việc làm này tưởng chừng như đơn giản nhưng rất cần thiết để đảm bảo âm thanh đưa ra khi setup không bị ảnh hưởng bởi tiếng nhạc và người dùng sẽ cảm nhận được âm thanh karaoke hay được thể hiện chi tiết nhất.
 • Tiếp theo là điều chỉnh volume tổng, volume micro và tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đã thiết kế.

cách chỉnh amply karaoke chuẩn - hay chi tiết dễ hiểu nhất - chỉnh cụm echo3

 • Điều chỉnh âm lượng của các chức năng về mức độ bình thường sẽ giúp âm thanh đưa ra không bị quá to hoặc chóe tiếng gây khó chịu cho người dùng.
 • Tiếp đó, các bạn bật nguồn thử Micro karaoke, tùy theo không gian, tiêu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá

Lưu ý khi setup lại dàn âm thanh

Hướng dẫn cách setup dàn âm thanh chuẩn nhất.2.800x450

 • Các bạn cũng không thể quên chỉnh giọng nói với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yếu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

Cách-chỉnh-amply-karaoke-đơn-giản-dễ-hiểu-nhất

 • Chất giọng của mỗi người dùng khác nhau nên khi các bạn điều chỉnh thiết bị tương ứng với chức năng chỉnh giọng hát chuẩn, có thể cung cấp những lời ca tiếng hát ngọt ngào, hấp dẫn nhất.
 • Việc thành thạo các kỹ thuật điều chỉnh chức năng các thiết bị sẽ giúp bạn sở hữu dàn karaoke âm thanh chuẩn nhất.
 • Sau khi hiệu chỉnh Micro xong các bạn cần đưa volume music (nhạc) lên sao cho tiếng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ .
 • Trong thực tế có rất nhiều trường hợp xảy ra khi chỉnh giọng micro rất tốt nhưng khi đưa nhạc vào là rú, rít không hát được mặc dù lắp đặt loa đạt chuẩn theo thiết kế vậy vấn đề ở đây các bạn chỉ cần quan tâm tới tần số cao (Hi ) của Micro, Echo, Tổng không cho phép chỉnh quá Norman( giữa) mà các bạn nhất thiết phải đưa sang trái sao cho hết rú thì thôi từ 10 – 90 độ tùy mức độ âm thanh phát ra.

Như vậy, các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách setup, điều chỉnh các thiết bị và người dùng có thể mua dàn karaoke ở đâu?

Tập thể Hoàng Audio chụp hình lưu niệm tại Showroom

Hoàng Audio hiện đang là nhà phân phối uy tín hàng đầu với bề dày nhiều năm kinh nghiệm đúc kết từ việc phân phối các thiết bị âm thanh chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi chuyên bán dàn karaoke gia đình được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất.