Cách nhận biết amply karaoke Jarguar hàng chính hãng nhập khẩu Korea

Cách nhận biết amply karaoke Jarguar hàng chính hãng nhập khẩu Korea chuẩn nhất. Hoàng Audio hướng dẫn, tư vấn các bạn cách phân biệt amply thật, amply giả, để mua được sản phẩm tốt nhất nhất .  Các loại Amply Karaoke Jarguar 203N, 203III, 506N, 506E nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, được biết đến trên thị trường Karaoke Việt Nam từ những năm 2010 đến nay , và hiện là thương hiệu  amply karaoke nổi tiếng được ưa chuộng bậc nhất về thiết bị karaoke chuyên dụng.

Cách nhận biết amply karaoke Jarguar hàng chính hãng nhập khẩu Korea.800x450

đương-ke-750

Xem thêm : hướng dẫn cách chỉnh và sử dụng Amply Jarguar 506N.

Cách chỉnh amply karaoke đơn giản dễ hiểu nhất 

Cách chỉnh amply Karaoke California Pro 668E hiệu quả

đương-ke-750

Amply Jarguar hiện nay tại Việt nam có 2 nhà nhập khẩu Nhật Hoàng và Komi. Tuy nhiên, ngoài hai nhà nhập khẩu đó, thì hiện nay, tại thịtrường  vấn nạn hàng giả, hàng nhái, gây hoang mang cho khách hàng, ảnh hưởng chất lượng âm thanh của cả bộ dàn karaoke. Thậm chí sử dụng không an toàn, gây ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng.

amply_karaoke_jarguarAmply karaoke Jarguar 203N được nhập khẩu bởi Komi.

Vậy nên, hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm chính hãng để không mắc sai lầm đáng tiếc cũng như không phải hoang mang trong khi sử dụng nhé:

Nhà hãng đại diện nhập khẩu về Việt Nam: Có 2 nhà đại diện chính thức của nhà hãng Jarguar nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm chất lượng chính hãng như nhau:

+ Công ty CP Komi Việt Nam: Ra đời trước, lấy bản quyền tên thương hiêu Jarguar Suhyoung, sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn.

+ Nhà nhập khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng: Ra đời sau, lấy bản quyền tên thương hiệu amply Jarguar, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thông dụng hơn.

203n-nhAmply karaoke Jarguar 203N được nhập khẩu bởi Nhật Hoàng.

Sản phẩm chính hãng phải đúng mẫu mã, xuất xứ, giá cả và thông số kỹ thuật công khai, chuẩn theo công bố của nhà hãng, có đầy đủ tem, phiếu bảo hành của nhà hãng, tem chống hàng giả của bộ công an cấp, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ…

Thời hạn bảo hành: Tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng của sản phẩm thực sự không đảm bảo chắc chắn không một hãng nào dám mạo hiểm đưa ra thời hạn bảo hành dài từ 24 đến 36 tháng cho một sản phẩm amply karaoke. Nhà nhập khẩu Komi bảo hành 2 năm và nhà nhập khẩu Nhật Hoàng bảo hành 3 năm tính từ thời điểm bắt đầu nhận hàng.

Các núm trên amply: hàng mới nhập khẩu chính hãng thấy cái lõi là loại vát 1 bên khi bạn rút 1 núm nhựa trên mặt ra.

Vỉ mạch: tất cả các vỉ mạch của amply chính hãng đều được đóng dấu xuất xứ MADE IN KOREA.

phan-biet-amply-hang-gia-nhat-hoang-3Amply karaoke Jarguar Madein Koreađược nhập khẩu bởi Nhật Hoàng.

Dây nguồn: màu ghi sáng, trên thân dây có in các thông số của dây và nơi sản xuất, được kiểm định đạt tiêu chuẩn về các thông số vật lý cũng như an toàn về chập cháy tại Hàn Quốc.

phan-biet-amply-hang-gia-nhat-hoang-2Tem chống hàng giả do bộ công an cấp với logo 3 chữ A ( Nhật Hoàng ).

Chất lượng âm thanh: chẳng có gì rõ ràng hơn để phân biệt bằng cách trực tiếp nghe, hát và cảm nhận. Hãy yêu cầu được Test thực tế.

Địa chỉ cung cấp uy tín và chính hãng: bài trí sản phẩm tại Showroom trưng bày sang trọng, có hệ thống, sản phẩm, cung cấp được giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ… giá niêm yết của hãng hoặc uỷ quyền. Đại lý chứng minh được là đại lý uỷ quyền của một hãng hoặc nhà đại diện khu vực, theo niên độ từng năm hoặc kì hạn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, điện tử chỉ ra những đặc điểm khác biệt giữa sản phẩm amply karaoke chính hãng với hàng nhái, hoặc sản phẩm giả bãi bằng tem chống hàng giả, phân biệt logo và phiếu bảo hành chính hãng… Hướng dẫn bạn ghép bộ, đấu nối, căn chỉnh chuẩn giữa ampli và loa karaoke, mang đến cho bạn một bộ dàn đạt hiệu quả, chất âm tối đa!

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì, hậu mãi sau bán hàng thỏa đáng, chu đáo, minh bạch.

Vì vậy hãy đến các cơ sở uy tín để đảm bảo nhất quyền lợi cho mình nhé!

Xem thêm amply karaoke

Xem thêm amply karaoke cao cấp

Xem thêm amply karaoke, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

đương-ke-750

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!