Mixer karaoke có kết nối được với amply nghe nhạc

Amply nghe nhạc với đủ các tính năng chuyên dụng cung cấp tiện ích hiện đại, thông minh, tái hiện ra loa những âm điệu thanh thoát, đặc trưng của nhiều thể loại nhạc nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Thực tế, amply nghe nhạc khi kết nối với mixer karaoke sẽ đem đến cho người dùng rất nhiều điều thú vị. Tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy điều đó quá những chia sẻ sau đây.

cach-noi-mixer-voi-amply-2

 • Chúng ta đều biết, amply nghe nhạc về cấu tạo cũng như tính năng khác biệt rất nhiều so với amply karaoke vì mục đích sử dụng không giống nhau.
 • Với amply nghe nhạc bạn sẽ điều chỉnh âm lượng volume ở mức thấp khi sử dụng, đảm bảo đủ để các bạn nghe và tận hưởng các dải âm thanh mộc mạc, chi tiết, đầy đủ 3 dải của bài hát. Còn với amply karaoke vì để tái hiện tiếng hát và chất âm sinh động, đòi hỏi cần công suất lớn.

Nhiều người dùng muốn tận dụng amply nghe nhạc để hát karaoke. Như vậy có được không?

Nếu bạn thực sự muốn kết hợp sử dụng amply nghe nhạc hát karaoke sẽ có những vấn đề xảy ra như sau. Tôi đang nói đến trường hợp bạn thiếu kinh nghiệm vì âm thanh hát karaoke nhạc sẽ mạnh hơn nên loa hát làm việc nhiều hơn về công suất. Với thiết kế phục vụ cho mục đích nghe nhạc, loa nghe nhạc của bạn sẽ có mạch phân tần”crossover” không giống so với loa karaoke. Do đó, âm thanh các dải của loa karaoke khi hát sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều, nhất là dải trung “Mid”. Đấy là chưa kể loa “treble” cũng rất hay bị cháy, nguyên nhân cũng là do chính hú, rít micro karaoke gây nên. 

Như vậy, việc sử dụng amply nghe nhạc để hát karaoke nếu không biết cách thì không những không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn gây ra nhiều phiền toái. Nhưng cũng khi bạn biết cách để tận dụng thiết bị nghe nhạc này thì lại là một câu chuyện khác.

 • Cách thức rất đơn giản, bạn cần bố trí loa nghe nhạc với vị trí ngồi hát có cự ly, và khoảng cách tối thiểu từ trên 3m. Sau đó, bạn sẽ để hướng loa treble không cùng tầm vị trí của micro karaoke. 
 • Bạn có điều kiện để đầu tư các thiết bị âm thanh thì đừng nên ngần ngại sắm một cặp loa karaoke. Cặp loa này có thể đấu chạy 1 cửa riêng của amply karaoke hoặc sử dụng thêm loa hỗ trợ hát karaoke. 
 • Chưa hết, lúc này bạn mới thấy được việc mixer kết nối với amply nghe nhạc mang đến hiệu quả như thế nào.

Mixer karaoke kết nối với amply nghe nhạc mang đến hiệu quả gì?

 • Xác định sử dụng amply nghe nhạc phục vụ cho mục đích hát karaoke thì đặc biệt không được phép thiếu mixer. Thiết bị với việc được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại nên sở hữu tính năng EQ.
 • Đây chính là điều kiện giúp bạn thoải mái điều chỉnh âm thanh phù hợp với tất cả các thể loại nhạc. Ngoài ra, không thể không kể đến Mixer còn có khả năng cắt tiếng rú rít của micro karaoke rất tốt. Thiết bị tạo ra được âm thanh theo ý muốn, hay, sạch tiếng ồn, điều chỉnh độ dày mỏng của âm thanh, tích hợp đầy đủ các chức năng tinh chỉnh micro, loa. Nhờ đó, người dùng có thể cảm nhận rõ ràng những thanh âm trong trẻo, mượt mà nhất, không khác gì khi sử dụng amply karaoke chuẩn.
 • Đây cũng là một trong những kiến thức khá thú vị trong cẩm nang những điều cần biết về âm thanh. Bên cạnh việc chia sẻ với các bạn kiến thức này, tôi cũng muốn để các bạn thấy được những lợi ích thiết thực nhất khi mua hàng tại Hoàng Audio.   

Lợi ích khi mua hàng tại Hoàng Audio.

 • Người mua hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất tại công ty chúng tôi. Để đảm bảo được điều này, các bạn có thể kiểm tra tem nhãn và giấy chứng nhận đi kèm thiết bị.
 • Chất lượng sản phẩm sẽ được chứng minh khi bạn kiểm tra tính năng sản phẩm tại phòng setup hiện đại.
 • Chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị, sản phẩm lâu dài.

Nếu trong thời gian 3 tháng, người dùng phát hiện ra những lỗi hỏng do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi trả cho các bạn thiết bị khác.