Amply Jarguar 506N Plus Bluetooth

Amply Jarguar 506N Plus Bluetooth

  • 7.960.000 đ
  • 12.990.000 đ
36 Tháng
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Amply Jarguar 506N Plus Bluetooth sẽ giúp phòng hát tràn ngập những âm thanh căng đầy, chắc tiếng, thể hiện sinh động những âm điệu đặc trưng của các bản nhạc với thể loại khác nhau. Nhờ vậy, không gian phòng trở thành nơi giải trí, thư giãn chuyên nghiệp nhất. 

Thiết kế bên ngoài của amply jarguar 506N Plus Bluetooth

Sự sang trọng của amply Jarguar được thể hiện qua những thiết kế khéo léo, tinh tế của nhà sản xuất và nhờ vậy, khi được lắp đặt trong phòng hát có không gian trang trọng, thiết bị sẽ dễ dàng tạo được sự tương thích, phù hợp.

amply-jarguar-506n-plus-bluetooth

Người dùng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng thiết bị này bởi nhà sản xuất đã cẩn thận thiết kế phần vỏ ngoài chắc chắn và do đó có thể giúp các linh kiện bên trong không bị hư hại.

Phần mặt trước của amply 506N Plus Bluetooth được nhà sản xuất bố trí các núm vặn điều chỉnh hợp lý và thông minh cùng những chức năng cụ thể và dựa vào đó, người sử dụng có thể điều chỉnh các tính năng và mang đến những âm thanh chi tiết, sống động nhất.

Mặt sau là các cổng kết nối được nhà sản xuất bố trí thông minh để có thể phối ghép với các sản phẩm âm thanh khác.

Sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ luôn cảm thấy rất yên tâm bởi nhà sản xuất đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ lưỡng để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Đó là các khe tản nhiệt được bố trí hợp lý giúp nhiệt lượng luôn được giữ ở mức ổn định, không bị quá tải.

Tính năng của amply jarguar 506N Plus Bluetooth

Dàn karaoke gia đình rất thích hợp được trang bị sản phẩm này vì không chỉ được thiết kế kiểu dáng kích thước vừa phải mà với cấu tạo 4 kênh và công suất 300W sẽ giúp phối ghép tốt với 2 cặp loa và mang đến những âm thanh tràn ngập khắp không gian phòng hát.

Chức năng điều chỉnh Echo giúp tiếng nhạc đưa ra được thể hiện chân thực, sinh động hơn.

Như vậy, các bạn có thể thưởng thức những bản nhạc với âm điệu đặc trưng của các thể loại khác nhau được thể hiện chân thực, sống động dễ dàng chạm tới cảm xúc của người nghe.

Hoàng Audio sẽ luôn mang đến cho người mua những thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng nhất và kèm theo những ưu đãi đặc biệt nhất.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ