Những điều kiện nào dàn karaoke gia đình không cần thêm loa sub, siêu trầm.

Những điều kiện nào dàn karaoke gia đình không cần thêm loa sub, siêu trầm. Trước tiên, như chúng ta đã biết, Dàn Karaoke gia đình đủ tiêu chuẩn phải bao gồm: Loa karaoke, Amply, đầu phát, Micro. Vậy, Loa Sub, siêu trầm có ý nghĩa gì? Loa Sub hỗ trợ cắt các dải tần từ 80Hz trở xuống, tăng cường âm bass, tăng uy lực cho bộ dàn karaoke, mang đến cảm giác sôi động, mạnh mẽ cho cuộc vui.

Những điều kiện nào dàn karaoke gia đình không cần thêm loa sub, siêu trầm.800x450


Các tin bài liên quan đến loa siêu trầm bạn nên tham khảo:


Bạn có khoảng 15 triệu và băn khoăn không biết nên đầu tư bộ dàn karaoke như thế nào cho hợp lý nhất. Một lời khuyên chân thành cho bạn: Hãy đầu tư đủ loa cho bộ dàn trước khi đầu tư loa Sub. Để bộ dàn Karaoke gia đình hát hay mà không cần loa Sub, phải đáp ứng các điều kiện sau: 

Những điều kiện nào dàn karaoke gia đình không cần thêm loa sub, siêu trầm.

Những điều kiện nào dàn karaoke gia đình không cần thêm loa sub, siêu trầm.

  • Thứ nhất : Loa Karaoke của bạn có chất âm dải trung trầm tốt, mềm mại, sâu lắng. Tuy nhiên, không phải dòng loa nào cũng đáp ứng được điều kiện này. Các dòng loa đáp ứng tốt nhất điều kiện này là dòng loa mang thương hiệu 4 – Acoustic, JBL, Bose, BMB… Đặc biệt, dòng loa mang thương hiệu 4 – Acoustic, thuyết phục mọi khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên mà không cần đến loa hỗ trợ dải trầm, loa sub cho dàn karaoke gia đình với diện tích từ 20 đến 25m2.

loa karaoke

  • Thứ 2 : Diện tích phòng không quá lớn hoặc phòng chung cư không muốn nhạc quá mạnh gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Với phòng khách hoặc phòng riêng của gia đình bạn có diện tích từ 20-25m2, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1-2 đôi loa bass 25cm – 30cm mà không cần loa Sub, âm thanh của bạn cũng đã phủ khắp căn phòng, tạo cảm giác vô cùng hứng khởi, sôi động khi hát, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của cả gia đình.
  • Thứ 3 : Gu chơi nhạc của bạn. Dòng nhạc yêu thích của bạn, bạn không yêu cầu quá nhiều nhạc mạnh. Đây cũng chính là điều kiện quyết định. Hoàng Audio lúc tư vấn giúp bạn cũng sẽ quan tâm đến nhu cầu của bạn. Quan trọng nhất, với bạn, như thế đã đủ hay trên cả tuyệt vời. Lúc này lợi ích từ bộ dàn karaoke gia đình của bạn được nhân lên gấp bội khi mang lại cảm giác hưng phấn, hài lòng khi bạn sử dụng.
  • Và cuối cùng : amply karaoke phải đủ khoẻ và dư công suất cho cặp loa tưng xứng. Cách căn chỉnh trên amply để bộ dàn hát của bạn có thể trình diễn âm nhạc tốt mà không cần loa Sub: Với các dòng loa có dải trung trầm tốt, có thể xuống sâu, bạn có thể đưa dải trầm (Lo) xuống sâu chút xíu, chất âm sẽ mềm mại, ấm áp và uy lực hơn. Tuy nhiên không nên lạm dụng đưa dải trầm xuống nhiều quá sẽ gây vỡ tiếng và không an toàn cho loa và amply karaoke của mình bạn nhé!

=> Xem Video giới thiệu, đánh giá, test thử chất âm của amply số:

  1. Khi phòng bạn tương đối rộng và bạn muốn đầu tư cho bộ dàn thêm uy lực, chia sẻ, giảm tải gánh nặng cho loa, hãy suy nghĩ đầu tư thêm loa Sub siêu trầm. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư loa sub điện mà không cần lo ngại ảnh hưởng đến công suất amply bạn nhé!

Xem thêm

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.