BannerFullMain

Hướng dẫn cách cầm micro hát karaoke đúng cách

Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gia Đình - Kinh Doanh 52 năm trước 3511 lượt xem

Sau đây Hoàng Audio xin giới thiệu cách cần micro đúng cách để hát karaoke cực hay cực chất lượng. Để hiểu được cơ chế hoạt động của micro không khó

Làm sao để cầm micro karaoke hát cho hay. Bạn chưa có kinh nghiệm hay là bạn không đủ tự tin đừng lo. Hoang Audio luôn sát cánh bên, hướng dẫn cho bạn dù bạn ở trong hoàn cảnh nào? Bình thường bạn có thể tự hát và cảm thấy tự tin với chất giọng của mình. Khi bạn đi hát Karaoke, bạn đứng trên một sân khấu nào đó, dường như chiếc  Micro lại làm biến dạng giọng hát của bạn. Lúc quá to, lúc lại quá nhỏ sẽ làm bạn mất tự tin để hát. Có thể bạn cho rằng chiếc Micro bị lỗi hoặc có vần đề. Không phải vậy, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cầm Micro hát Karaoke để bạn hát hay và tự tin lên rất nhiều.

Hướng dẫn cách cầm micro hát karaoke đúng cách.780X450

Cách cầm micro hát karaoke đúng cách

  • Vị trí của Micro:

+ Nếu bạn cầm vào phần đầu của Micro ( phần chụp Mic ) sẽ gây ra hiện tượng Micro bị hú và cản trở giọng hát của bạn.

+ Nếu bạn cầm vào phần cuối của Micro ( phần angten phát sóng) sẽ bị cản trở việc truyền sóng dẫn đến khi bạn nói hoặc bạn hát tín hiệu lúc có lúc mất ( với Mic không dây).

+ Còn với Micro có dây, khi bạn cầm ở phần đầu của Mic cũng như vậy, khi bạn cầm ở phần cuối ( phần tiếp xúc giữa dây jack cắm va tay Micro) gây ra hiện tượng loẹt xoẹt và tiếng ồn ra loa.

    Vậy vị trí cầm Micro chuẩn nhất là bạn nên cầm vào phần giữa thân của tay Micro.

https://www.youtube.com/watch?v=6roW-kXMTdE&t

  • Góc của Micro

     Mỗi người có cách cầm Micro khác nhau nhưng cách cầm đúng nhất mà chúng tôi khuyên bạn đó là :    

          + Hướng của Micro so với người của bạn khoảng 45 độ vì Micro lấy âm thanh theo hướng trực diện, khi bạn cầm Micro theo hướng này thì sẽ thể hiện được những cảm xúc cũng như khuôn mặt của bạn khi hát.

          + Cũng hướng như vậy đối với Micro có dây bạn nên một tay cầm Micro, tay còn lại nên đỡ dây Mic để khi bạn di chuyển không bị vướng vào dây Mic.

  • Khoảng cách của Micro

     Theo lý thuyết, khoảng cách chuẩn giữa môi người hát đến đầu Micro từ 2cm - 2,5cm. Vì khi bạn để Micro sát với môi : mất vệ sinh, sẽ gây ra tiếng ồm, tiếng hú…và khoảng cách Micro để xa quá thì bạn sẽ cảm thấy hụt hơi, tiếng hát sẽ bị yếu.  Tùy từng giọng hát của mỗi người mà bạn có thể để Micro từ 1,5cm – 2,5cm còn những bạn có giọng hát tốt thì có thể để Micro xa hơn một chút.

     Nếu Micro karaoke có dây bị nhiễm điện, và nguy hiểm cho bạn mỗi khi chạm môi vào vỏ chụp micro bạn sẽ sợ, không dám hát nữa!!!giải pháp tốt nhất bạn nên có phương án tiếp đất cho chiếc ampli bạn nhé.( trường hợp này chỉ sảy ra với micro có dây).

Khi bạn hát thì tùy theo cường độ khác nhau trong bài hát nếu cần sâu lắng, bạn nên để Micro lại gần miệng một chút, bạn hơi cúi xuống và nên di chuyển Micro theo ( giữ nguyên khoảng cách, góc của Micro và nên di chuyển từ từ). Khi cần ngân cao, bạn hãy để Micro ra xa khỏi miệng một chút, bạn hơi ngẩng đầu lên và di chuyển Micro theo (giữ nguyên khoảng cách, góc của Micro và nên di chuyển từ từ).

Xem thêm micro không dây

Xem thêm micro không dây

micro không dây chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn