Chọn mua Loa karaoke JBL hay chính hãng nào giá rẻ ở đâu [PRX 412M]

Trong các dòng loa karaoke JBL hay nhất hiện nay. Sản phẩm loa chuyên nghiệp chính hãng, vẫn đang được đánh giá là có độ chuẩn, âm thanh tốt và chịu đựng được công suất lớn cũng như thời gian hoạt động liên tục trong nhiều giờ. JBL PRX 412M là sản phẩm loa cao cấp nằm trong danh sách những dòng loa karaoke chuyên nghiệp của hãng JBL chất lượng tốt, tại thị trường karaoke Việt nam và thế giới.

Trong mỗi chương trình khuyến mãi, thanh lý hàng demo chất lượng 90%. Hoàng Audio mang tới cho các bạn có nhu cầu mua sắm, hưởng thụ các sản phẩm chất lượng cao, mang thương hiệu JBL của Mỹ, trong phòng hát karaoke gia đình mà điều kiện kinh tế không hẳn khi nào cũng có thể mua được, bởi giá thành khá cao, đắt đỏ.

Tại video này chúng tôi test thử dòng loa JBL PRX 412M lừng lẫy một thời trong cấu trúc hệ thống dàn máy karaoke chuyên nghiệp chỉ có tại các phòng hát Vip, đầu tư bài bản của các chủ nhà hàng kinh doanh cao cấp hiện diện tại các trung tâm lớn, đời sống dân trí cao.

Loa Karaoke JBL chính hãng PRX 412M đang có mức giá niêm yết là 35,56 triệu đồng trên hệ thống JBL Việt nam. Tuy nhiên với chính sách bán hàng, xả kho thanh lý, chúng tôi chiết khấu 35% trên mỗi cặp loa PRX 412M chỉ còn 23,1 triệu đồng.

Cơ hôi tốt nhất cho các bạn mua sắm trong thời gian diễn ra chương trình 30 tháng 4 năm 2018 duy nhất tại Hoàng Audio đối với dòng sản phẩm loa karaoke JBL chính hãng này.

Số lượng có hạn, nhanh chân đến với chúng tôi, hoặc bạn có thể điện thoại trực tiếp tới số Holine của công ty để được đặt hàng. Mỗi đơn hàng thành công cho mỗi cặp loa karaoke JBL cao cấp cho một bộ dàn karaoke gia đình, là niềm vui của các bạn, chắc chắn là như vậy.!

Bạn có thể tham khảo thêm về =>> Phân biệt loa JBL karaoke xịn chính hãng Made in China – USA – Mexico