Đánh giá chất lượng âm thanh của Loa karaoke JBL Mỹ

Đối với thương hiệu loa karaoke JBL Mỹ. Nhiều người chưa từng sử dụng, thưởng thức chất lượng âm thanh, chưa từng được kiểm tra nhìn ngắm linh kiện bên trong như thế nào. Vậy nên họ không hiểu biết tại sao tên tuổi, thương hiệu là JBL Mỹ lại nổi tiếng đến vậy. Giá trị của các dòng loa JBL Mỹ mang lại chính bởi sự khác biệt và chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là những điểm nổi bật tạo nên tên tuổi của các dòng loa karaoke JBL thương hiệu mỹ này.
 
Đánh giá chất lượng âm thanh của Loa karaoke JBL Mỹ.780x450

 Video đánh giá chất lượng âm thanh của Loa karaoke JBL Mỹ

 
 • Loa karaoke JBL cho chất lượng âm thanh mới mẻ, trong sáng, khỏe khoắn, rõ ràng, tách bạch gọn gàng lời ca tiếng hát. Nó đem tới lợi ích cao cho người mua sắm và cho phong thái âm thanh của người nghe được diễn tả chính xác nhất.
 • Dòng loa JBL được thiết kế chịu được lực tốt, với màng loa được thiết kế bằng chất liệu silk cho âm thanh ở tần số cao nhưng vẫn rất êm tai khi nghe. Âm thanh trong dàn karaoke gia đình phát ra không bị chóe và mệt khi nghe.
 • Thương hiệu JBl tung ra thị trường vô vàn những dòng sản phẩm hữu ích phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: dàn karaoke gia đình, âm thanh xem phim, nghe nhạc, loa hội trường,…
 • Dòng loa karaoke JBL lại không hề kén chọn thiết bị amply khi phối ghép. Nó có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng amply của nhiều thương hiệu khác nhau như: Jarguar hay california.

=> Xem thêm các tin bài:

Những dòng loa JBL chuyên dùng hát karaoke hay cho gia đình 

Sau đây là những mẫu loa karaoke gia đình hay giá rẻ của hãng JBL. Tùy thuộc mức đầu tư và điều kiện diện tích phòng bạn có thể lựa chọn cho mình một cặp loa thích hợp nhất.

1. Loa JBL MK 08 cho gia đình có diện tích phòng nhỏ từ 15 – 20m2

Về thiết kế, dòng loa karaoke JBL MK 08 thiết kế với gam màu đen tuyền, vỉ tổ ong toàn bộ mặt trước giúp âm thanh tỏa ra đều hơn, âm thanh tỏa ra khắp không gian phòng. Loa karaoke này mang lại vẻ đẹp sang trọng và dễ phối màu cùng tông với các thiết bị khác mang lại vẻ đẹp tổng thể. Bạn sẽ cảm thấy không gian nhà mình đẹp hơn, sang hơn rất nhiều. Đối với những bạn yêu thích nhạc trẻ, nhạc dance thì đây là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá hiện nay.

Những tính năng nổi bật của dòng loa JBL MK 08:

 • Loa karaoke JBL MK 08 là dòng loa hai đường tiếng với 3 loa có kích thước khác nhau gồm 1 loa bass đường kính 20cm, 2 loa treb mỗi loa đường kính 7,5cm tái tạo âm thanh mạnh ở khoảng âm trầm và âm trung. Trong đó có loa bass được làm từ bột giấy không ép cho độ cứng vừa phải.
 • Dòng loa karaoke này cho âm thanh ấm, tròn và khá sắc nét.
 • Củ loa JBL MK 08 được trang bị vòng nhôm tản nhiệt giúp loa hoạt động ở cường độ cao mà không hề bị nóng, đảm bảo độ bền cho loa karaoke cũng như bộ dàn karaoke gia đình.
 • Kèn loa được thiết kế hình chữ V giúp gốc âm tỏa ra rộng hơn, cho âm thanh tỏa đều khắp không gian phòng. Bạn có thể nghe rõ âm thanh phát ra ở mọi góc phòng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với âm thanh của dòng loa karaoke JBL MK 08.
 • Với công suất trung bình của loa là 300W thích hợp với những không gian phòng 20m2 như vậy âm thanh  karaaoke mới đạt đến độ hay nhất. Tránh sử dụng cho không gian quá rộng âm thanh sẽ bị loãng, dẫn đến không nghe rõ.
 • Với dàn karaoke này, bạn sẽ cảm thấy âm thanh không có nhiều biến động cũng như thay đổi. Bởi với những bộ dàn karaoke gia đình với mức tiền không quá lớn thì dòng loa karaoke JBL ki 08 có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.
 • Về phối ghép với các thiết bị amply khác trong dàn karaoke gia đình thì dòng loa này có thể dễ dàng phối ghép. Một số dòng thiết bị có thể phối ghép với loa JBL MK 08 như: amply Jarguar và california.

=> Xem thêm:

2. Loa JBL MK10, MK12 cho gia đình có diện tích phòng nhỏ từ 25 – 30m2

Về thiết kế, hai seri này có thiết kế giống hệt nhau về hình thức. Loa karaoke này thiết kế với gam màu đen tuyền, vỉ tổ ong cùng kèn chữ V sáng tạo giúp âm thanh tỏa đều khắp không gian phòng, âm thanh tỏa ra khắp không gian phòng. Hai seri loa này chỉ khác nhau về kích thước loa, cụ thể là loa JBL MK 12 có kích thước lớn hơn loa MK10. Với diện tích phòng 25m2 bạn nên chọn loa JBL MK10, 30m2 bạn chọn MK12

Những tính năng nổi bật của loa karaoke JBL MK10 và MK12:

Đây là dòng loa karaoke hai đường tiếng với ba loa. Tuy nhiên mỗi dòng seri lại có một kích thước loa bass và treb khác nhau. Với loa karaoke JBL MK10 gồm 1 bass đường kính 25cm, 2 treb đường kính 7,5 cm. Còn loa JBL MK12 có kích thước lớn hơn hẳn với1 loa bass 30cm và 2 loa teb 7,5cm. Như vậy, loa JBL MK12 có đường kính loa bass lớn nhất cho phép tái tạo âm trầm sâu, thích hợp với những diện tích phòng lớn cho âm thanh hoàn hảo.

JBL-MK10-nd

Với hai đường tiếng, loa cho âm trầm ấm, rõ ràng, âm treb sáng tiếng mà không sợ bị chóe hay vỡ tiếng.

Công suất của dòng seri loa karaoke JBL MK10 và MK12 lần lượt là: 200W/ 250W. Như vậy, công suất tương đương với diện tích phòng của loa JBL MK10 là từ 25 -30m2 và của loa JBL MK12 là từ 30m2 trở lên. Trước khi chọn dòng loa karaoke thích hợp, bạn cần biết chính xác diện tích không gian phòng hát karaoke của mình là bao nhiêu để lựa chọn loa karaoke phù hợp cho âm thanh hay nhất.

loa-jbl-mk12-1

Cả hai dòng loa karaoke JBL này đều có thể dễ dàng phối ghép với các thiết bị loa karaoke cũng như amply khác cho dàn karaoke hay hơn. Một số thương hiệu loa và amply karaoke mà bạn có thể tham khảo như: JBL, BMB, Bose, HAS và thương hiệu amply Jarguar hay california, đặc biệt là Amply số HAS… đều cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới diện tích không gian phòng hát karaoke là có thể lựa chọn dòng loa karaoke hay phù hợp nhất, thích hợp cho dàn karaoke gia đình của mình.