Phân biệt loa JBL karaoke xịn chính hãng Made in China - USA - Mexico

Hoàng Audio 54 năm trước 15049 lượt xem

Cách nhận biết và phân biệt loa JBL karaoke xịn chính hãng, dòng loa karaoke chuyên nghiệp kinh doanh, gia đình xuất xứ Madein China - USA - Mexico tốt rẻ.

Với một dòng loa thương hiệu mạnh nhất thế giới. Loa JBL có rất nhiều hàng giả và nhái. Trong bài viết hôm nay chúng tôi chỉ tập trung bài viết về cách nhận biết và phân biệt loa JBL karaoke xịn chính hãng xuất xứ Madein China - USA - Mexico. Dòng loa karaoke chuyên nghiệp kinh doanh, gia đình đảm bảo chuẩn, tốt và có mức giá hợp lý, rẻ và tốt nhất.

Xét về dòng loa JBL gia đình, hoặc chuyên nghiệp cao cấp cho kinh doanh phòng hát hoặc phòng trà, karaoke hội trường. Bạn và chúng tôi sẽ cùng xem xét những vấn đề chính về sản phẩm ví dụ như dòng loa JBL PRX 412M hoặc KP 4012. Các seri khác như KP 4015, KP  6010, KP 6012, và JP 6015 cùng dựa trên cơ sở giống nhau.

Phân-biệt-loa-JBL-karaoke-xịn-chính-hãng-Made-in-China


Xem thêm các tin bài về loa karaoke:


Đặc điểm của dòng loa JBL chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ: Loa JBL karaoke chính hãng Harman có nhà máy sản xuất tại Trung quốc có Made in China. Tuy nhiên có một số seri được sản xuất với Made in Mexico. Bạn cần biết chỉ có những dòng loa JBL nghe nhạc sản xuất thế kỷ trước mới có Made in USA. Harman là một tập đoàn lớn có các nhà máy tại nhiều nước trên thế giới. Phân khúc sản xuất loa karaoke hoặc loa bán chuyên nghiệp sẽ được chỉ định sản xuất tại Trung quốc, khi nhu cầu ca hát giải trí chỉ có một số nước đông nam á sử dụng trong đó có Việt Nam. 

Vậy cách nào để nhận biết được sản phẩm Made in China có nguồn gốc xuất xứ chuẩn và chính hãng. Sau đây chúng tôi sẽ mổ xẻ cặp loa JBL PRX 412M qua video clip dưới đây.

Chúng ta cần chú ý những đặc điểm sau để đánh giá sản phẩm loa JBL chính hãng một cách chuẩn và chính xác. Nét chữ in và mã vạch, tem phủ cào là những đặc điểm các bạn rất dễ nhận ra nhất mà không cần kinh nghiệm quá nhiều. 

  • Đường nét chi tiết sản phẩm của loa JBL nhái, giả "nhom nhem" không sắc nét. Nét chữ thô và không có cả mã vạch.
  • Một trong những đặc điểm vô cùng khác biệt có thể nhận ra ngay bởi vỉ mạch phân tần mà bạn sẽ nhận ra ngay hàng giả với hàng chính hãng.
  • Vỉ phân tần loa JBL xịn chính hãng đẹp và chi tiết với những linh kiện tụ, trở, bóng hạn dòng chuẩn xịn của Mỹ.

 

Một số TEM CHUẨN có trên dòng loa JBL chính hãng

Tem bảo hành JBL chính hãng

(Tem bảo hành chính hãng có trên mỗi sản phẩm)

tem nhà nhập khẩu loa jbl

(Tem vỡ Chuẩn của nhà nhập khẩu Ba Sao)

tem chống hàng giả

(Tem Chống HÀNG GIẢ của nhà phân phối SKY GROUP)

Vậy bạn cần biết thêm thông tin chính xác hoặc địa chỉ nhà cung cấp bán sản phẩm loa JBL chính hãng qua những cách phân biệt thật dễ dàng. Có nhiều bạn tìm mua sản phẩm đơn giản quan những địa chỉ công ty uy tín, thương hiệu hoặc kiểm tra sản phẩm qua mã số qua lớp sơn phủ, chek mã vạch. Một đặc điểm nữa mà các bạn cũng cần chú ý, nhà nhập khẩu chính hãng trước kia là Basao. Nay có thêm một vài đơn vị nhập khẩu nữa cho giá thành rẻ và hợp lý hơn, mà không nhất thiết cứ phải là tem Basao mà vẫn đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Cách kiểm tra giống như nhau.

Xem thêm các tin bài liên quan:


Hoàng Audio xin chia sẻ với các bạn qua một số thông tin về sản phẩm loa karaoke JBL chính hãng để các bạn cùng biết. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: cskh.hoangaudio@gmail.com

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn