Bộ dàn karaoke cho phòng hát kinh doanh đầu tư như thế nào và bao nhiêu tiền?

Bộ dàn karaoke cho phòng hát kinh doanh đầu tư như thế nào và bao nhiêu tiền? Rất nhiều chủ đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang nghành nghề kinh doanh phòng hát karaoke băn khoăn và chưa tìm được câu trả lời xác đáng cho một bộ dàn karaoke bởi những lý do sau:


  • Đã được tư vấn bởi những đơn vị cung cấp âm thanh có chuyên môn và nghiệp vụ chưa cao làm tâm lý hoang mang và mất định hướng rõ ràng mục đích chính của mình.
  • Chưa nắm rõ nhu cầu cũng như tiêu chí về trình độ dân trí và mức sống tại khu vực hoặc địa điểm kinh doanh để đưa ra phương án đầu tư cho âm thanh phòng hát bao nhiêu là hợp lý.
  • Chưa hình dung được cơ chế cạnh tranh trong nghề kinh doanh phòng hát để có chiến lược đầu tư âm thanh hoặc đầu tư nội thất, hình ảnh…
  • Chưa tính toán được lợi nhuận cũng như chi phí, khấu hao, hoàn vốn trong thời gian hoạt động để có phương án đầu tư trọng điểm cho hệ thống âm thanh phòng hát cũng như lựa chọn thiết bị hàng hiệu, chính hãng hoặc thiết bị rẻ tiền thu lợi trước mắt mà chưa tính đến lợi ích lâu dài.
  • Tầm nhìn đầu tư một bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp sẽ mang lại cho bạn một khoản đầu tư lớn nhưng ngược lại nó cho bạn khách hàng trong cả một thời gian dài 3 năm hoặc thậm trí 5 năm không lỗi thời.

dan-karaoke kinh doanh phòng hát cao cấp tầm bao nhiêu tiên

Và dưới đây chúng tôi đưa ra các mẫu bộ dàn karaoke từ mức bình dân đến cao cấp ohù hợp cho diện tích mỗi phòng cụ thể là bao nhiêu là hợp lý cho đồng tiền bỏ ra và thu lại lợi nhuận bền lâu.

 vip-30-40m2-01c-vip30-40m2 -01

Xem thêm karaoke kinh doanh cao cấp

Xem thêm dàn karaoke kinh doanh cao cấp

karaoke kinh doanh chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Chúng tôi xây dựng có rất nhiều các cấu hình dàn karaoke kinh doanh, để chủ đầu tư cùng tham khảo với các loại diện tích phòng hát tham khảo.

bane-750