Mua Dàn karaoke kinh doanh nên tìm đơn vị uy tín và dịch vụ tốt?

Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gia Đình - Kinh Doanh 55 năm trước 1913 lượt xem

Mua dàn karaoke kinh doanh nên tìm đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm để mua. Hãy tìm hiểu kĩ về giá thành và công ty đó chất lượng ra sao để chọn lựa.

Mua dàn karaoke kinh doanh nên tìm đơn vị uy tín chất lượng? Trước khi bạn có ý định mua dàn karaoke kinh doanh phòng hát thì việc đầu tiên bạn tìm hiểu những đơn vị cung cấp âm thanh có uy tín trên thị trường. Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, chưa có uy tín trên thị trường sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, bạn có thể sẽ mua vào hàng nhái, hàng bãi kém chất lượng. Theo tôi, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp theo những tiêu chí sau đây:

Tiêu chuẩn của một đơn vị cung cấp âm thanh uy tín

1. Nền móng có thương hiệu nhiều năm trong nghề:

Với những đơn vị mới thành lập được 1-2 năm chắc chắn một điều kinh nghiệm của họ vẫn còn hạn chế trong việc tư vấn cho bạn. Còn những đơn vị lớn họ đã vị thế trên thị trường với tuổi nghề lên đến hàng chục năm và đã có thương hiệu, Như vậy bạn nên tìm đến đơn vị đó để tìm hiểu những sản phẩm chất lượng. Thương hiệu Hoàng Audio đã được người tiêu dùng tin tưởng, với gần 25 năm hoạt động trong ngành karaoke thì chúng tôi tự tin mình đủ tầm để cùng bạn đi đến những thành công.

hoang-audio-01

2. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất và hệ thống chi nhánh bạn quan tâm, bởi vì với những doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu lâu năm thường được đầu tư rất mạnh mẽ... Không phải ngẫu nhiên chúng tôi mời bạn hãy đến trải nghiệm tại trụ sở chính tại Hà nội, và thăm quan cơ sở vật chất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm và so sánh với các đơn vị khác hoàn với 4 phòng Test. Bạn có thể nghe thử các cấu hình dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp đã được Kỹ thuật setup trực tiếp.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành:

Bạn đang băn khoăn sau khi đã mua và sử dụng dàn karaoke kinh doanh. Chế độ bảo hành, bảo trì duy tu ra sao? Các nhà cung cấp sẽ không quan tâm đến bạn...! Đến với Hoàng Audio chắc chắn 1 điều là chúng tôi không bao giờ bỏ rơi bạn, với phương châm “chúng tôi chăm sóc bạn là đang chăm sóc chính chúng tôi”  và tiêu chí "khách hàng là số một" luôn đúng.

Chế độ bảo hành cũng cần phải quan tâm đến, là một đợn vị lớn nên chúng tôi luốn đảm bảo cho bạn về chế độ vận chuyển và gửi đồ cho bạn mỗi khi sản phẩm của bạn gặp sự cố.

=> Tham khảo một số công trình quán hát kinh doanh tiêu biểu do Hoàng Audio lắp đặt:

4. Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp:

Hoàng Audio với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên kỹ thuật đến nhân viên tư vấn bán hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động bạn sẽ yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi. Những nhân viên kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật setup đến thi công lắp đặt vị vậy chúng tôi luôn tự tin khi gặp sự cố về kỹ thuật, lẫn chất lượng âm thanh.

nhân viên Hoàng Audio

Với Hoàng Audio luôn lấy mục tiêu khách hàng là số 1, nhân viên là cốt lõi để phát triển công ty vì vậy khách hàng sẽ được hưởng lợi và không phải băn khoăn mỗi khi cần đến sự hỗ trợ từ nhà cung cấp.

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn