Hướng dẫn cách sử dụng dàn karaoke kinh doanh an toàn.

Bạn đang thắc mắc không biết làm sao để sử dụng 1 hệ thống âm thanh karaoke an toàn và đúng cách. Hoàng Audio hướng dẫn bạn cách sử dụng và vận hành bộ dàn karaoke kinh doanh một cách chủ động nhất, hiệu quả tốt tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh

Trước khi bạn muốn làm chủ được một dàn âm thanh, bạn cần phải phân biệt được từng thiết bị âm thanh. Vd như mixer số, cục đẩy, hay micro, đầu màn hình chọn bài …và loa. Để sử dụng được hệ thống âm thanh karaoke rất đơn giản, sẽ không khó như bạn nghĩ, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn bên dưới.

guong-dan-dan-karaoke-kinh-doanh


Xem thêm tin liên quan: 

 Hướng dẫn căn chỉnh thiết bị xử lý vang số

Hướng dẫn lắp đặt trọn bộ dàn karaoke kinh doanh

Tư vấn lắp đặt thiết bị dàn karaoke gia đình Vip

Cách Xử lý Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp

Cần làm gì để sửa chữa khi dàn âm thanh karaoke xuống cấp?

TOP 3 cấu hình dàn karaoke kinh doanh VIP nâng cấp phòng Mini Bar


Sử dụng hệ thống bộ dàn karaoke kinh doanh bao gồm các nguyên tắc sau:

  • Không được tắt điện hệ thống âm thanh đột ngột nhiều lần cùng lúc, trừ trường hợp mất điện đột ngột.
  • Trước khi tắt phải tắt trong màn hình chọn bài, để bảo vệ ổ cứng và phần mềm của đầu karaoke.
  • Kiểm tra lại âm thanh mỗi ngày vào buổi sáng hoặc buổi trưa, để âm thanh có trục trặc như thế nào cần xử lý ngay cho khách hát vào kịp.
  • Vệ sinh sạch sẽ trong tủ thiết bị hàng tuần, lau dọn sạch sẽ bụi bẩn ở các thiết bị như cục đẩy…

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đã gặp rất nhiều trường hợp, chủ đầu tư hay người quán lý âm thanh làm theo yêu cầu của khách hàng. Mặc dù cường độ âm thanh trong phòng đã rất lớn, nhưng khách đi hát vẫn chưa thấy đủ, đây là điều kiện lớn gây ra hệ thống âm thanh karaoke  nhanh xuống cấp nhất. Như vậy bạn nên tránh những trường hợp khách yêu cầu tăng nhạc mà bạn làm theo luôn. Theo tôi bạn nên làm hài lòng khách hàng bằng cách mở tủ ra tăng âm lượng lên 1 chút xong nhả lại ngay, đây chỉ là 1 thủ thuật để làm hài lòng khách hàng mà thôi.


Xem thêm: Các công trình kinh doanh nổi bật Hoàng Audio đã thi công


Một vấn đề rất quan trọng trong việc bảo quản thiết bị âm thanh đó là bạn nên tránh cho thiết bị âm thanh bị ẩm thấp và các vật thể lỏng tiếp xúc vào thiết bị như bia, rượu, nước ngọt đây là những thứ rất có sẵn trong các phòng karaoke hiện nay.

Liên tục kiểm tra chất lượng của loa karaoke sẽ đảm bảo được chất âm của loa còn tốt hay không. Nếu có vẫn đề bạn nên báo cho đợn vị cung cấp để kịp thời xử lý. Tình trạng này sẽ hoàn toàn bị mất điểm với khách hàng của chính các bạn, bởi vì chất âm không còn được đảm bảo tốt.

Dây jack tín hiệu bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên, kiểm tra xem các jack kết nối có cắm chặt hay không, có bị đứt hay bị chuột cắn hay không. Đây là một trong những thứ quan trọng để kết nối các thiết bị với nhau để cón được 1 dàn âm thanh.

Như vậy, để có được dàn karaoke kinh doanh có thể dùng lâu và bền bỉ thì điều cốt yếu chính là bạn và người quản lý thiết bị âm thanh cho quán karaoke nhà bạn. Mọi nhu cầu cần thắc mắc bạn nên gọi ngày đến đơn vị cung cấp, hoặc có thể chúng tôi (Hoàng Audio) có thể giúp bạn xử lý ngay lập tức.