Đầu tư bao nhiêu tiền cho một phòng hát karaoke kinh doanh từ 20m2 trở lên?

Đầu tư bao nhiêu tiền cho một phòng hát karaoke kinh doanh từ 20m2 trở lên? Trên thị trường âm thanh hiện này có vô vàn nhà cung cấp lớn nhỏ, những chủ đầu tư mới có ý tưởng mở quán Karaoke, sự mới mẻ và không hiểu hết về âm thanh là điều khó trành khỏi, với giá cả trên thị trường như bây giờ thì thật sự đến những người am hiểu cũng không thể lường trước được.

—————————————————————

Với hy vọng mang đến được tâm lý thoải mãi giải đáp những thắc mắc của chủ đầu tư, Hoàng Audio xin được giải đáp những băn khoăn, mức đầu tư và chọn sản phẩm nào cho phù hợp với diện tích phòng hát nhà bạn.

  • Diện tích phòng 20m2 với mức đầu tư chỉ với 70 – 80 triệu.

Với xu thế hiện đại tiên tiến như hiện nay và nhu cầu khách hàng mong muốn chất lượng âm thanh rất cao thì với mức đầu tư chỉ với 70 triệu tương đối là thấp, với mức đầu tư như thế này Hoàng Audio sẽ lên cấu hình và phân tích từng sản phẩm tại sao phù hợp với phòng 20m2 với giá tiền như trên.

  • Loa karaoke JBL KS 310 và BMB CSE 310 truyền thống

Với diện tích phòng 20m2 để đạt được âm thanh hoàn hảo ta chỉ cần sử dụng 2 đôi loa là đủ, với công suất từ 250W – 350W, với công suất như vậy ta có rất nhiều sự lựa về loa.

+ 1 đôi Loa JBL ks 310 có công suất trung bình 250W, trở kháng 8 Omh, độ nhạy 88db, tần số đáp ứng từ 76 – 18khz.

   Loa JBL có điểm mạnh là nhạc đánh ra cực thoát và tiếng míc ra trầm ấm, thanh thoát, nếu được ghép với loa BMB để trợ lời thì trên cả tuyệt vời.

+ 1 đôi Loa BMB CSE 310 là có công suất trung bình là 250W, trở kháng 8omh, độ nhạy 88db

  Loa bmb cse 310 là dòng loa đến từ đất nước nhật bản, với điểm mạnh là tiếng hát mềm mại ấm áp, khi ta cất tiếng hát có sự uyển chuyển đi vào lòng người làm cho người hát và người nghe muốn nghe mãi.

  • Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP HAS dx 300

Nói đến vang số thì giới âm thanh hiện nay không ai là không biết, nhưng với chủ đầu tư thì vẫn còn bỡ ngỡ, bởi vì amply analog đã ăn vào sâu trong tim của mọi người.

Tại sao lại chủ đâu tư phải chọn vang số thay vì amply, Hoàng Audio cũng xin nhắc lại là Vang số có rất nhiều tính năng mà amply analog thông thường không thể có được (vd: tính năng chống rú rít, các giải tần số có thế thêm và cắt đi, crossover, limit…) vơi tính năng vượt trội như vậy thì khống lý do gì mà lại không chọn vang số để sử dụng trong phòng hát)

  • Cục đẩy công suất HAS 4600NX

Lựa chọn cục đẩy cũng rất quan trong cho phòng hát, Hoàng Audio xin tư vấn cho bạn, và đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà công ty cung cấp. Cục  đẩy HAS 4600NX  với 600w x 4 kênh stereo, parallel mode, bridge mode. Với 600w 1 kênh sức mạnh cực kỳ đảm bảo cho Loa. Sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ đầu tư. Một điểm mạnh cũng rất quan trọng chủ đầu tư cần quan tâm, khếch đại âm thanh mạnh mẽ, tản nhiệt cực mát mà không phải cụ đẩy nào cũng có thể có được. Giá cả thì chắc chắn là hợp lý rồi.

  • Micro Karaoke HAS VP 15

Là thiết bị không thể thiếu trong phòng hát nhưng sự lựa trọn phù hợp cũng là vấn đề rất lớn, hiện tại Hoàng Audio đang cung cấp một thiết bị đang rất hot, giá thành thì hợp lý, chất lượng thì Hoàng Audio luôn đảm bảo cho khách hàng.

Micro HAS VP 15 có nhiều tính năng nổi bật như micro sẽ tự động ngắt tín hiệu khi không sử dụng trong 5s, củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cực cao, dễ bắt mic, dễ hát mà vẫn không bị rè tiếng khi hét quá to.

  • Đầu màn phát nhạc karaoke VietKTV HD Plus

Đầu màn VietKTV có sự cái tiến đang nể trong thời gian qua, với thương hiệu đã có sẵn, chất lượng đảm bảo, sản phẩm này được đa số người dùng tin cậy.

Đầu VietKTV có nhiều tính năng nổi bật như download nhạc trực tiếp trên màn hình cảm ứng, kết nối điều khiển trên điện thoại, giao diện thì cực kỳ dễ nhìn. Một điểm nổi cội nhất là đầu VietKTV HD PLUS mới nhất hiện nay có thể làm như 1 chiếc wifi để vào Internet.

Chật lượng âm thanh Stereo hoàn hảo, Hình ảnh HDMI thì nét miễn bàn.

  • Loa Subwoofer HAS DS 18NX

Với sự nghiên cứu chất lượng của Hoàng Audio thì chắc chắn được đảm bảo,  Sub ds 18NX có công suất lên đến 600w, trở kháng 8omh, độ nhạy lên đến 100db. Tiếng sub đánh ra thì chắc chắn những có sự mềm mại uyển chuyển.

Đây là cấu hình được cho là đánh giá tương đối tốt, từ chất lượng đến giá cả. Chi tiêt cấu hình xem bên dưới bằng  hình ảnh.

————————————————————–

Xem thêm dàn karaoke kinh doanh

Xem thêm dàn karaoke kinh doanh cao cấp

dàn karaoke kinh doanh chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam