Tư vấn chọn micro không dây hay và tốt nhất cho bộ karaoke gia đình

Hoàng Audio 55 năm trước 3001 lượt xem

Tư vấn chọn Micro không dây hay, tốt và giá rẻ nhất hiện nay cho bộ karaoke gia đình chất lượng. Mua ở đâu, địa chỉ nào uy tín bán Micro karaoke tại Hà nội.

Chúng tôi và các bạn đều mong muốn mình sẽ lựa chọn Micro không dây không là một thiết bị không thể thể thiếu trong một bộ karaoke cao cấp sử dụng gia đình. Mua được bộ micro hát hay nhất hiện nay có mức giá bán rẻ và hợp lý trong tầm khả năng tài chính hoàn toàn dễ dàng khi bạn đến với Hoàng Audio. Việc lựa chọn sản phẩm, địa chỉ nhà cung cấp ở đâu uy tín là một điều khó khăn hơn với micro có dây, chính bởi công nghệ và kĩ thuật sản xuất tinh vi.

Kinh nghiệm mua sắm trên thị trường phức tạp ngày nay cho thấy đối với dòng sản phẩm Micro không dây ngày càng nhiều sản phẩm trôi nổi và khó kiểm soát nếu như muốn nói ban có thể mua được Micro karaoke tốt và chất lượng tại những đơn vị bán hàng chọp giật, nhái, giả lẫn lộn. Đặc biệt đối với mặt hàng có tính công nghệ cao, sử dụng kỹ thuật điện tử. 

micro has vk17

 Giới thiệu và bán các dòng micro không dây thương hiệu HAS chất lượng tốt giá rẻ tại Hoàng Audio 

Bạn đang sử dụng dàn karaoke gia đình? Bạn đang dùng bộ micro nào? Những điều đó có thể bạn cũng hiểu về công năng và tính năng sử dụng của nó. Sản phẩm micro không dây hiện nay có kèm những chức năng và hiện đại hơn rất nhiều so với cách đây khoảng hơn một năm. Để chọn được bộ micro không dây chất lượng tốt bạn nên lưu ý những điểm như sau:

Bạn có thể chọn các hãng micro không dây sau đây để đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như chất lượng âm thanh hay, bền và có nhiều ưu điểm bảo vệ thiết bị như HAS VK17, VP15, HAS VP15s, VP17S, VP18...hoặc các sản phẩm BBS, CAVS... có các mức giá từ 4 tiệu đồng trở lên đến 10 triệu đồng. Chế độ bảo hành ít nhất phải từ 6 tháng trở lên để đảm bảo an toàn.

Những lưu ý khi lựa chọn micro không dây:

=>> Chọn nhà cung cấp uy tín có thương hiệu, xin báo giá tầm tiền bạn định mua và yêu cầu được test thử ít nhất từ 2 đơn vị trở nên và có thể so sánh và tìm hiểu về chế độ bảo hành.

=> Không nên mua sản phẩm có mức giá dưới 2 triệu đồng mà phải từ từ 3 triệu đồng trử lên. Tầm tiền đấy bạn sẽ tự phải chịu rủi ro sau khi sử dụng từ 3 ngày đến 1 tuần.

=> Chọn sản phẩm được tư vấn có độ bắt sóng xa từ 50m trở lên, hiện nay công nghệ này có thể lên tới 300m.

=> Chọn sản phẩm có đầu thu kích cỡ chiều rộng từ 35cm trở lên không nên chọn đầu thu có kích cỡ quá nhỏ. Thiết kế chắc chắn, đường nét, chi tiết gọn gàng và phải có hai đường tín hiệu kết nối với ampli karaoke riêng biệt cho 2 tay micro. (Thông thường chúng ta dùng 1 đường chung kết nối xuống amply)

=> Tay micro có nước sơn hoặc sơn phủ bằng công nghệ nano đẹp, bóng đều, cầm chắc chắc. Có các chức năng chống hú hoặc tự ngắt càng tốt. Bạn kinh doanh phòng hát nên chọn micro hát karaoke không dây có thêm tính năng chống va đập, hoặc bị rơi.

=> Với những bộ sản phẩm dàn karaoke đầu tư đắt tiền bạn cũng nên chú ý đến việc phải đầu tư thật tốt bộ micro không dây kẻo mất đi sự đồng bộ.

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm micro không dây chuyên nghiệp cho một bộ dàn karaoke và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn