BannerFullMain

Tìm Hiểu Đầu Karaoke Online Hanet - Acnos

Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gia Đình - Kinh Doanh 52 năm trước 2224 lượt xem

Tìm hiểu đầu karaoke online hỗ trợ ổ cứng và với nhiều tính năng thông minh của hãng HANET, ACNOS với nhiều phiên bản không hỗ trợ ổ cứng và có ổ cứng.

Đầu karaoke Online là thiết bị phát nhạc hỗ trợ kết nối Wifi, LAN, hát karaoke online trực tuyến qua mạng internet. Hiện đang là xu hướng sử dụng của karaoke gia đình hiện nay. Với kho bài hát lớn được lưu trữ tại server (máy chủ chứa dữ liệu bài hát riêng), Cloud server cùng khả năng linh hoạt của đầu karaoke online; chọn bài bằng giọng nói chắc chắn đầu hát karaoke Online chính là lựa chọn tốt nhất dành cho dàn karaoke gia đình của bạn."

Tìm Hiểu Đầu Karaoke Online Hanet – Acnos.1.800X450

Tìm Hiểu Đầu karaoke Online là gì?

 • Đầu karaoke Online hiểu đơn giản là thiết bị phát nhạc có hỗ trợ kết nối Wifi, LAN cho phép truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và rất nhiều tính năng thông minh. Đầu hát karaoke Online có kho bài hát khổng lồ không giới hạn, cập nhật bài hát mới liên tục trực tiếp qua mạng internet trên máy chủ lưu trữ dữ liệu bài hát, máy chủ lưu trữ trên đám mây (Cloud server) của mỗi hãng.
 • Khi xã hội phát triển thì smartTV lại ngày càng trở lên phổ biến đối với mỗi gia đình thì đó chính là một chiếc đầu karaoke online kết nối internet, với kho dữ liệu bài hát chính là youtube. Tuy nhiên đối với kho dữ liệu này chất lượng nhạc thất thường, không hay. Chính vì vậy mà những chiếc đầu karaoke vẫn được sử dụng và tiếp tục phát triển.
 • Trên thị trường hiện nay có xuất hiện hai loại đầu hát karaoke online. Một là đầu karaoke online có hỗ trợ ổ cứng và với nhiều tính năng thông minh của hãng HANET, hai là đầu hát karaoke online ACNOS với nhiều phiên bản không hỗ trợ ổ cứng và có ổ cứng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hai loại đầu hát karaoke trực tuyến này :

Đầu karaoke Online HANET

Tìm Hiểu Đầu Karaoke Online Hanet – Acnos2.800X450

 • HANET là thương hiệu đi đầu trong dòng đầu hát karaoke online với chất lượng và công nghệ hiện đại. Đầu Hanet có mức giá bình dân, rất hợp lý với đại đa số gia đình hiện nay. 
 • Một điều quan trọng là HANET cung cấp nhạc bản quyền chất lượng cao KTV, bít chuẩn của ca sĩ. Hỗ trợ cập nhật, download bài hát mới trực tiếp trên server dữ liệu online riêng mà không cần phải mang đến hãng để cóp nhạc. 
 • Đầu Hanet sản phẩm giải trí đa phương tiện với công nghệ thông minh. Điều khiển chọn bài hát bằng giọng nói linh hoạt đầu tiên tại Việt nam. Đầu karaoke Hanet sản phẩm của người Việt, và được sản xuất tại Việt nam.

+ Ưu điểm : 

–  Cách chọn bài hát bằng điều khiển thông minh, nhận dạng giọng nói nhanh chóng tiện dụng nhất.

–  Thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ lắp đặt và bài trí.

–  Cập nhật nhạc trực tuyến.

–  Vẫn có thể hát karaoke khi không có kết nối internet với ổ cứng hỗ trợ từ 1T đến 6T.

–  Chất lượng hình ảnh full HD, 4K và nhạc MIDI, KTV bít chuẩn ca sĩ hay nhất.

–  Kết nối điện thoại và máy tính bảng để chọn bài hát tiện dụng.

–  Hanet PlayX One được biết đến là công cụ giải trí đa chức năng, đa phương tiện. Những lúc không hát karaoke bạn có thể sử dụng Hanet PlayX One để xem phim HD, đọc tin tức, chơi game…

+ Nhược điểm : 

–  Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói sẽ không hoạt động nếu không có kết nối internet.

–  Không hỗ trợ các phiên bản đầu karaoke online không sử dụng ổ cứng, không hỗ trợ nhạc MIDI.

Đầu karaoke Online ACNOS

Tìm Hiểu Đầu Karaoke Online Hanet – Acnos.3.800X450

 • ACNOS với thế hệ đầu karaoke online ra đời phát triển theo ngay sau HANET. Về công nghệ và cấu hình của hãng Đầu Karaoke ACNOS cũng tương tự như HANET. Chỉ khác nhau về chất lượng nhạc của mỗi hãng, và chất lượng linh kiện sản phẩm. Đối với chất lượng nhạc của đầu hát karaoke online của Acnos phát triển phù hợp hơn với khu vực miền trong.
 • Tuy nhiên đầu karaoke online acnos có thêm nhiều phiên bản không có ổ cứng cho các gia đình lựa chọn hát karaoke online trực tuyến từ Cloud server. Như Acnos SB801, Acnos SB901 và đầu có ổ cứng như Acnos SK9108...
 • Đối với các gia đình có kết nối mạng internet khỏe và ít bị đứt mạng thì có thể sử dụng phiên bản không có ổ cứng để tiết kiệm chi phí. Ngược lại đối với gia đình không có kết nối mạng hoặc hay bị nghẽn mạng thì có thể sử dụng các phiên bản hỗ trợ ổ cứng.
 • Với các phiên bản cao cấp hơn như ACNOS KM 4, KM6 có hỗ trợ ổ cứng và bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát bằng giọng nói như HANET.
 • Nhược điểm của đầu online ACNOS : Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói sẽ không hoạt động nếu không có kết nối internet.

Xem các loại đầu karaoke <= tại đây để có được lựa chọn tốt nhất


 • Đánh giá dựa theo phản hồi của khách hàng cho thấy đầu karaoke online HANET sử dụng ổn định; và chất lượng nhạc được nhiều khách hàng yêu thích hơn đầu ACNOS.

Qua những chia sẻ phân tích về đầu karaoke online, Hoàng Audio hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm thích hợp để giải trí sau những giây phút làm việc mệt mỏi. Mọi thông tin cần tư vấn giải thích quý vị có thể liện hệ số hotline trên website dankaraoke.com!

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn