Đầu tư bộ dàn karaoke kinh doanh bao nhiêu tiền một phòng hát từ 30-35m2.

Đầu tư bộ dàn karaoke kinh doanh bao nhiêu tiền một phòng hát kinh doanh từ 30m2 – 35m2 là hợp lý và đảm bảo chất lượng âm thanh hát hay, mạnh mẽ và giá rẻ nhất? Chủ đầu tư kinh doanh phòng hát thường phải suy nghĩ, băn khoăn, tham khảo qua một số đơn vị cung cấp nhờ tư vấn  trước khi mở quán. Chúng tôi đưa ra phương án, và phân tích các cấu hình để chủ đầu tư có ý định mở quán Karaoke kinh doanh tham khảo. Với mục tiêu tạo dựng thành công cho chủ đầu tư và nhà cung cấp thiết bị. Cuối bài viết này chúng tôi sẽ định hướng và tư vấn các bạn nên phải đầu tư bao nhiêu tiền cho một bộ dàn karaoke phòng hát với diện tích như trên hợp lý và chất lượng.


Xem thêm tin liên quan: 

quan-hat-karaoke-sky-tai-hung-yen-hoan-thanh-vao-nhung-ngay-cuoi-nam-2018-1


Phân tích diện tích phòng hát

Theo nhiều năm kinh nghiệm với diện tích phòng từ 30-35m2 thường phòng hát gần như được đầu tư bài bản theo phong cách hiện đại. Diện tích này thực sự lý tưởng cho một phòng hát dễ setupvà đàu tư hiệu quả. Ngoài ra chúng ta cần phải tính toán chiều dài và chiều rộng của phòng hát để có thể thiết kế cấu hình bộ dàn karaoke kinh doanh như; tính toán vị trí loa, công suất loa, dòng sản phẩm loa karaoke truyền thống hoặc loa chuyên nghiệp để đưa ra được số lượng loa karaoke cần thiết để phân bổ cho hợp lý. Ví dụ chiều dài 7m và chiều rộng là 5m thì cần phải ít nhất có 3 cặp loa truyền thống có công suất từ 300w-500w. Loa chuyên nghiệp cần đến 3 cặp có công suất từ 500w – 700w.


Xem thêm tin liên quan: 

 

Cấu hình và phân tích từng sản phẩm, dựa theo diện tích phòng đã được phân tích ở trên.

KD-05 New

Cấu hình cụ thể bộ karaoke bao gồm các thiết bị sau: 2đôi loa 4 – Acoustic 112T, 1 đôi loa 4 – Acoustic 110T, 1 đôi Micro Karaoke HAS VP 17, 2 Subwoofer kép HAS Sp218, 1 bộ đầu màn VietKTV HD Plus 4T, vang số HAS DX800, cục đẩy công suất HAS P4800, HAS P2800, HAS F21800,…

Loa karaoke chuyên nghiệp 4 – Acoustic 112T

Tại sao chúng tôi lại đưa loa chuyên nghiệp cho bộ dàn karaoke kinh doanh phòng hát mà không phải là JBL hay Bose truyền thống, tất cả đều có lý do. Vì với xu thế hiện đại như hiện nay thì loa truyền thống không thể nào đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

loa-4-acoustic-112t

Hoàng Audio đã đưa ra giải pháp và cũng là những nhà cung cấp tiên phong đưa dòng loa này vào phòng hát chuyên nghiệp, với sức mạnh âm thanh vượt trội thì Loa 4 – Acoustic 112T chuyên nghiệp có thể đáp ứng được tất cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại dòng sản này được giới âm thanh đánh giá rất cào về chất âm, được trang bị 12’’ woofer và 1,4’’ neodymium nén trình điều khiển trung/ cao.


Loa karaoke 4-Acoustic 110T

Với thiết kế chuyên nghiệp cùng một chất âm bay bổng thì đôi loa là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn thế nữa, đôi loa còn chứng tỏ được sự ổn định, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

loa-4-acoustic-pcs-110t

Một đôi loa nhỏ hơn được đưa vào cấu hình bộ dàn karaoke kinh doanh của phòng hát để hỗ trợ cho tiếng hát thêm ngọt ngào, uyển chuyển. Bởi vì đã có 2 đôi loa 4 – Acoustic ở đầu và sau phòng hát, 1 sự kết hợp hoàn hảo đã được Hoàng Audio nghiên cứu và đưa vào hoạt động rất nhiều công trình trên khắp miền bắc, miền trung và miền nam.


Micro karaoke HAS vp17

Micro kakraoke has vp17  là loại thiết bị chuyên dùng cho phòng hát. Sự khác biệt của nó là các tính năng mà các sản phẩm khác hiện nay chưa có như chống rú rít, chống va đập và có thể tự ngắt sau 3 s.

VP17

Lựa chọn micro là sự lựa chọn dễ dàng và đơn giản nhất cho cả quá trình setup và thi công lắp đặt.


Loa Subwoofer HAS Sp218

Diện tích phòng 30-35m2 đôi khi chúng ta phải chấp nhận đầu tư tới 2 chiếc loa sub hơi. Mỗi chiếc sub được thiết kế theo kiểu dáng nhỏ gọn, với vành bass 18’’, công suất 600w.

HAS-sp218-1

Đây là 1 sự kết hợp hoàn hảo trong khi sub điện không còn phù hợp cho một bộ dàn karaoke kinh doanh phòng hát diện tích như trên, là xu thế chung hiện nay.


Đầu màn VietKTV HD Plus 6T

Hiện tại đầu VietKTV hd plus được trang bị ổ cứng 6TB số lượng bài hát lên đến gần 40.000 bài hát(trong đó có rất nhiều bài hát Việt mới nhất, bài hát tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật tiếng hàn, tiếng thái…). Trong khi hình ảnh xuất ra HDMI 1080, âm thanh stereo hoàn mới và hiện đại, giao diện cực kỳ dễ sử dụng.

bo-dau-man-vietktv-hd-plus-22inch

Màn vietktv 22’’ cảm ứng được áp dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại với độ chính xác cực cao, khả năng chống chói hồng ngoại được cải thiện hơn đang kể khi so sánh các sản phẩm khác về khả năng chông giao thao ánh sáng.


Cục đẩy công suất HAS P2800, HAS P4800, HAS L21800

Những chiếc cục đẩy cũng đã được Hoàng Audio thẩm định và nghiên cứu rất kĩ thị trường cũng như phù hợp cho mộ bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp đòi hỏi chất lượng âm thanh đảm bảo về chất lượng và thời gian vận hành. Và đây là sản phẩm thực sự hoàn hảo cho các phòng karaoke hoạt động liên tục ngày đêm không phát sinh quá nhiệt độ cho phép đương nhiên sẽ đảm bảo chất âm ra đều không bị suy hao, méo tiếng hoặc biến dạng.

Mat-truoc-cuc-day-has-F21800

Như vậy với cấu hình như trên dàn karaoke cần tới 3 cục đẩy, không như trước đây với cấu hình như trên ta phải dùng đến 4 chiếc, phát sinh chi phí đầu tư lớn kèm theo ảnh hưởng phát sinh nhiệt quá lớn trong một tủ thiết bị quá nhiều.

Như vậy Hoàng Audio đã lên đầy đủ cấu hình cho 1 phòng hát Vip hoàn hảo với diện tích 30 – 35m2 cho phép đầu tư lên đến 130 triệu đồng. Và dưới đây là hình ảnh sản phẩm chi tiết từng sản phẩm cũng như giá của từng sản phẩm ở trên.

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.