BannerFullMain

Dàn karaoke gia đình hát hay bí quyết điều chỉnh ampli ở đâu?

Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gia Đình - Kinh Doanh 52 năm trước 3513 lượt xem
MENU NỘI DUNG CHÍNH

  Bộ dàn karaoke gia đình hát hay, hát dở là do cách căn chỉnh chưa chuẩn, chưa hợp lý và rất nhiều nguyên nhân khác nữa vậy bí quyết điều chỉnh ampli ở đâu?

  Trong khi bạn sử dụng bộ dàn karaoke gia đình luôn có cảm giác và thắc mắc tại sao hát không hay bằng ở quán. Hoặc không hat hay bằng gia đình người bạn. Cũng có thể do yếu tốtâm lý, do chất lượng sản phẩm, giá trị bộ dàn hát, do cách căn chỉnh ampli chưa chuẩn, chưa hợp lý và... rất nhiều nguyên nhân khác nữa và bí quyết điều chỉnh nằm ở đâu?


  Tin bạn nên tham khảo:

  Hướng dẫn sử dụng amply karaoke đúng cách

  Cách chỉnh amply karaoke đơn giản dễ hiểu nhất 

  Cách chỉnh amply Karaoke California Pro 668E hiệu quả

  hương-dan-can-chinh-am-thanh-karaoke-chuyen-nghiep

  Hoàng audio hướng dẫn khách hàng cách chỉnh âm thanh karaoke đơn giản nhất.

  Ta đi vào chi tiết bộ dàn karaoke của bạn để xem ampli karaoke của bạn đã được căn chỉnh đúng hay chưa trước khi xét các yếu tố khác. Lưu ý những vấn đề dưới đây áp dụng cho tất cả các sản phẩm ampli karaoke của các hãng đều theo một nguyên tắc và nguyên lý giống nhau. Nếu có khác là khác ở chỗ bố trí mà thôi.

  => Tạm dừng đầu phát nhạc: thử tiếng Mic theo phương pháp sau:

  => Đưa tất cả vị trí các núm của amply karaoke về vị tri 12H trừ núm Volume Master về 0.

  =>Sau khi đưa tất cả các núm về vị trí 12H ta bắt đầu làm động tác thứ 2: mỗi hàng sẽ có một núm chỉnh "Hi" hoặc "Trebl" ta quan sát và đưa vè vj trí từ 10-11h là hợp lý nhất.

   

  Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp

  Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp

  dàn karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

  => Bắt đầu kiểm tra âm thanh của Micro karaoke : "Alo" và đếm từ 1 đến 9. Chú quan sát và điều chỉnh các núm RPT và DLY, tăng, giảm trong phạm vị từ 10-1H để thấy có sự thay đổi vang, nhại phù hợp nhất hợp với chất giọng của bạn. Giọng yếu nâng Volume Echo và đưa núm DLY trong khoảng giữa 11- và 12H. Núm này lên cao quá 1H bạn sẽ cảm thấy hụt hơi vì bước nhại sẽ mau hơn khi bạn không ngân được. Giọng khoẻ, có thể giảm vang, nhại, bạn chỉ việc điều chỉnh Echo bớt đi thôi. Khi điều chỉnh amplikaraoke bị hú quá nhiều, bạn nên đưa Volume của micr giảm dần khi hết hú thì dừng lại.

  hoangaudio

  Ampli karaoke jarguar 506N cùng cách chỉnh như các sản phẩm thương hiệu khác

  => Một chú ý nữa của phần Master : liên quan đến chất lượng của Micro có thoát tiếng và nhẹ hay không chính là việc căn chỉnh núm trebl. Núm này bạn có thể bạn có thể nâng lên khoảng từ 1-2H trong khi đó đưa núm Hi ở vị trí từ 9-10h. Núm bass vị trí khoảng từ 11-12H. Núm Volume luôn để ở vị trí tối đa 12H.

  Sau khi bạn chỉnh được tiếng mỉc theo ý muốn to, rõ tiếng đủ âm của 3 dải. Echo vang nhại đếm được, lặp đi, lặp lại khoảng 5-6 lần. Đọc tiếng 2, 6, 9 có tiếng vọng tần số cao nhưng không được rít. Đọc 1, 4, 7 âm trầm không đục và vỡ là được. Bạn có thể bắt đầu nâng nhạc.

  => Kiểm tra nhạc nền của bạn bắt đầu tại hàng điều chỉnh Music của ampli. Núm chỉnh Volume liên quan đến chất lượng nhạc nền không nên đưa quá 11H. Ngoài ra điều chỉnh 3 dải cũng rất quan trọng đến chất lượng của nhạc. Núm bass hạn chế khoảng 11- 12H. Qúa sẽ gây hiện tượng vỡ, rè thậm chí nhanh hỏng loa. Riêng núm Mid có thể giản xuống từ 8-10 lý do trong khoảng tần số này trùng với tần số của micro, trebl của nhạc sẽ át lời của Micro.. Âm trebl leng keng nhưng không cao quá 11H, thấp quá mất đi chất nhạc và cao quá gậy hiện tượng hú, bắt mic.

  Như vậy Hoàng Audio đã có thể giúp bạn một cách đơn giản và nhanh chóng sử dụng,  điều chỉnh được bất kể đó là chiếc ampli sử dụng loa karaoke nhãn hiệu nào cho gia đình, mà chất lượng âm thanh hát hay như mong đợi. Ngoài trừ trường hợp sử dụng thiết bị vang số "DSP" hay những chiếc amply số hiện đại là bạn phải trông cậy vào kĩ thuật setup có nghề và được đào tạo bài bản.

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, những sản phẩm này lại được yêu mến sử dụng. Đối với gia đình thì việc sử dụng những chiếc amply số hay vang số đã trở nên khá phổ biến. Với những tính năng hiện đại, thông minh như: loại bỏ hoàn toàn rú rít, căn chỉnh chi tiết từng giải tần cho âm thanh mượt mà, mềm mại.

  anh-hai

  (Chiếc amply số HAS MX2400 được Hoàng Audio lắp đặt tại nhà khách hàng)

  Người dùng có thể căn chỉnh nhiều cấu hình khác nhau để sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc .. hay đơn giản là theo sở thích của từng cá nhân một cách dễ dàng nhất. Việc chuyển đổi giữa những cấu hình cũng thật đơn giản chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, những chiếc amply số còn trang bị thêm cho người dùng một chiếc điều khiển từ xa đầy tiện lợi. Bạn có thể tắt, mở, tăng giảm âm lượng, chuyển đổi cấu hình... một cách nhanh chóng, hiệu quả. 


  => Tham khảo thêm:


  Với những tính năng vượt bậc thì kéo theo đó là mức giá của những chiếc amply số hay vang số còn khá cao. Hi vọng trong thời gian tới, giá thành của những sản phẩm tuyệt vời này sẽ có thể "chạm đến rộng rãi hơn" cho nhiều phân khúc khách hàng

   

  Xem thêm amply karaoke chuyên nghiệp cao cấp

  Xem thêm amply karaoke chuyên nghiệp cao cấp

  amply karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

  Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

  bane-750-6

  Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


  Xem thêm tin liên quan: 

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng như thế nào

  Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham khảo

  Tư vấn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay

  Dàn karaoke gia đình tốt nhất mua ở đâu , đạt được hiệu quả tốt

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  5/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn