Chọn Mua Amply Hát Karaoke hay giá rẻ ở đâu – Hoàng Audio

Tư vấn mua và lựa chọn amply hát Karaoke hay giá rẻ chất lượng nhập khẩu chính hãng ở đâu tại Hà Nội – TPHCM. Nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến sản phẩm amply karaoke gia đình phân khúc giá rẻ và hợp lý, phù hợp túi tiền và nhu cầu thực tế của gia đình.

Amply karaoke đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ dàn âm thanh, là thiết bị quyết định đến 40% chất lượng âm thanh của cả bộ dàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn chiếc amply hát Karaoke hay, chất lượng tốt sẽ giúp mang lại hiệu quả âm thanh rõ rệt.

Chọn Mua Amply Hát Karaoke hay giá rẻ ở đâu

Giữa muôn vàn các nhãn hiệu amply trên thị trường, chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, vừa túi tiền. Phụ thuộc vào nhu cầu, gu âm nhạc, diện tích phòng, các thiết bị ghép cùng và khả năng đầu tư của mình để chúng ta có hướng đầu tư chính xác.

Khi có khoảng 3 – 4 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn 1 chiếc amply karaoke chính hãng trong nước sản xuất, chất lượng âm thanh tương đối chấp nhận được. Tại các siêu thị điện máy ta có thể thấy Paramax, Boston, Arirang,… là những dòng khá ổn.

Hoặc cố gắng lên 1 chút khoảng tầm hơn 5 – 6 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc amply hàng nhập khẩu chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng như Jarguar 203N hay California 468B hàng nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, bảo hành 3 năm, chất lượng âm thanh rất tốt, độ bền và độ ổn định dài lâu.

Ngoài ra, nếu phòng bạn tương đối rộng nhưng mức đầu tư chưa cho phép, bạn có thể suy nghĩ đầu tư amply công suất lớn hơn, loại 4 kênh như Jarguar 506N, California 668E và sử dụng trước 1 cặp loa, sau này việc nâng cấp thêm 1 cặp loa sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn.

Những dấu hiệu nhận biết amply chất lượng tốt:

– Hình thức bên ngoài chắc chắn, mới nguyên hộp, không trầy xước móp méo hay có dấu hiệu tháo lắp sửa chữa,…

– Khi bê và lắc nhẹ không thấy có hiện tượng ốc vít lỏng va vào nhau kêu bất thường. Điều này vừa đảm bảo thiết bị chất lượng, vừa đảm bảo sự cẩn trọng trong khâu sản xuất.

– Các nút vặn đều tay và chắc chắn, không quá lỏng lẻo cũng không quá chặt, tạo cảm giác gồ ghề không mượt mà khi điều chỉnh.

– Đây là việc lựa chọn amply karaoke chất lượng cần có mic tốt là điều quan trọng. Chọn mic cần phải đủ những yếu tố dưới dây :

+ Mic chuẩn, bắt tiếng tốt để dù giọng nói, hát thấp nhưng vẫn nghe được tiếng lớn

+ Mic bắt tiếng thật để giọng hát phát ra phải giống tiếng người hát

+ Hai núm “ECHO” và “REPEAT” của Mic phải hoạt động tốt.

– Tiếng bass mạnh mẽ, rõ ràng để không bị bể tiếng khi tăng hoặc giảm âm lượng

– Tiếng treble trong trẻo, phân biệt rõ âm phát ra từ các nhạc cụ khác nhau

– Khi đến đoạn nhạc nhanh và dồn dập ampli vẫn sử lý một cách bình tĩnh, tiếng nhạc nghe không bị rối.

Chọn amply karaoke hát hay giá rẻ chất lượng tốt nhất

Bạn chọn mua ampli karaoke ở những thương hiệu lớn như Hoàng Audio, nhà nhập khẩu Nhật Hoàng… Khi mua ở những thương hiệu lớn bạn không phải lo lắng mua phải hàng nhái giả kém chất lượng. Hoàng Audio xin kính chúc quý khách mua được amply karaoke chuẩn hay giá tốt nhất!

Chọn Mua Amply Hát Karaoke hay giá rẻ ở đâu