Những lưu ý khi chọn amply và loa cho dàn karaoke gia đình cao cấp

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị amply và loa karaoke cho một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp có cấu trúc không khác gì so với một bộ dàn hát giá rẻ, hoặc bình dân. Nó khác ở chỗ chất lượng thiết bị của ampli và loa karaoke được sản xuất chuẩn từng linh kiện bên trong, độ bền,  và là những sản phẩm nhập khẩu được đầu tư ở mức độ khủng, như công suất phát, công suất chịu đựng và thời gian vận hành, tính năng công nghệ hoàn hảo của đầu phát nhạc.


Xem thêm tin liên quan: 

Tư vấn lắp đặt thiết bị dàn karaoke gia đình Vip

Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham khảo.

Dàn karaoke gia đình tốt nhất mua ở đâu , đạt được hiệu quả tốt


PCS-T-Multi.indd

 

Trước tiên bạn cần xác định diện tích phòng nhà mình bao nhiêu m2, dài rộng thế nào, không gian kín hay mở và có nội thất cách âm, tiêu âm hay chưa để chọn loa và amply karaoke có kích thước và công suất phù hợp cho dàn karaoke gia đình cao cấp.

Phòng 22-30m2: Bạn nên dùng 2 đôi loa Bass 25cm, kết hợp giữa các thương hiệu đình đám: BMB – JBL, JBL – 4–Acoustic, JBL – CAVS, … Các moden có thể hỗ trợ chất âm tốt nhất cho nhau. Bạn yên tâm, đã có các chuyên viên tư vấn hàng đầu Việt Nam tại Hoàng Audio.

Bên cạnh đó, mẫu mã thiết bị cũng là 1 vấn đề được quan tâm, mẫu mã đẹp, sang trọng phù hợp với phong cách nội thất sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho gian phòng. Và nếu có thể, hãy treo loa đúng kỹ thuật!

Công suất: Công suất của amply phải đủ cho loa hoạt động thì mới đạt được chất âm như mong muốn. Công suất lý tưởng của amply bằng 1,5-2 lần công suất loa. Trường hợp công suất loa karaoke lớn, không tìm được amply thích hợp, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của cục đẩy công suất với các thương hiệu nổi tiếng: HAS, Crown… Hơn nữa, tất cả những thông số không chỉ chạy ở 1 mức cố định mà giao động trong 1 khoảng nhất định. Hãy yên tâm nhờ sự giúp đỡ từ các chuyên viên kỹ thuật âm thanh!

Xem thêm dàn karaoke gia đình cao cấp

Xem thêm dàn karaoke gia đình

dàn karaoke gia đình chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Bạn muốn 1 bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hoàn hảo, có thể ca hát thoải mái các thể loại nhạc bolero, dân ca, remix. Mỗi dòng loa karaoke có thế mạnh của riêng mình. Vậy nên, tốt nhất bạn nên chọn cho mình một cặp loa hát phù hợp với sở thích của mình và gia đình theo thứ tự ưu tiên cho mức đầu tư tốt khoảng 25 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cặp loa karaoke chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu đình đám: 4 – Acoustic, JBL, hoặc BMB.

Chúng ta không thể phủ nhận sản phẩm do những hãng chuyên sản xuất riêng loa hoặc ampli karaoke, thường có chất lượng cao hơn các hãng sản xuất nhiều loại thiết bị. Vậy hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn ghép các thiết bị cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp đúng nghĩa và đúng giá trị.

Hãy chia sẻ mong muốn, nhu cầu của bạn và lắng nghe tư vấn. Một lời khuyên nhỏ, là không nên cố nghe quá nhiều mỗi lần đến cửa hàng nào đó, bởi tai bạn sẽ không còn chuẩn nữa.
Một lưu ý nữa bạn nên quan tâm: Nếu bạn đang có sẵn các thiết bị, hãy chia sẻ và quan tâm liệu chất lượng của hệ thống dàn karaoke mà bạn đang nghe thử với loa có tương thích với hệ thống ở nhà bạn không. Tốt nhất bạn chia sẻ với người bán loa để phối hợp với các thiết bị gần với hệ thống hiện có ở nhà nếu bạn chưa có ý định thay thế hoàn toàn bạn nhé!

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke cao cấp chính hãng, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình, và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750-6

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


Bạn nên tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu dòng loa karaoke bán chạy nhất hiện nay

Tư vấn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay

Loa nào hát karaoke hay nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp