Cách Xử lý Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp.

Hiện nay nhiều chủ đầu tư cần tìm Cách Xử lý Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp. Nguyên nhân chính là do chất lượng âm thanh không còn phù hợp và thiếu sức cạnh tranh so với các quấn hát mới nổi. Vậy biện pháp xử lý, setup hay nâng cấp thiết bị âm thanh phòng hát cần cân nhắc và quyết định sớm của chủ đầu tư.

Video Tại sao dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp cần nâng cấp:

Thiết bị đã hoạt động nhiều năm xuống cấp nhất được xác định là Loa hát karaoke. Chất lượng và tuổi thọ của dòng loa karaoke truyền thống có công suất chịu đựng thấp chỉ từ 75w đến 300w và được sửa chữa đi sửa chữa lại nhiều lần làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh. Khắc phục những khuyết điểm này hiện nay hầu hết loa karaoke được các đơn vị tư vấn sử dụng loa chuyên nghiệp có độ bền cao và công suất lớn ổn định hơn rất nhiều. Thết bị karaoke đầu tư từ 3 năm trở về trước so vói thiết bị được đầu từ từ 3 năm trở lại đây từ ampli karaoke tích hợp chuyên nghiệp được chuyển sang sử dụng cấu hình vang số kèm cục đẩy công suất cho chất lượng âm thanh hay hơn, hiệu suất sử dụng cao và ổn định.


Xem thêm tin liên quan: 


Hinh-anh-vang-so-HAS-DX800

Thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số” Vang số” DSP chuyên dụng.

Nắm bắt cơ hội và nhìn nhận phát triển dịch vụ sau bán hàng tốt hơn, Hoàng Audio triển khai dịch vụ nâng cấp, bảo trì dàn karaoke chuyên nghiệp cho các đơn vị, chủ đầu tư kinh doanh phòng hát có thời gian hoạt động luôn sẵn sàng tư vấn, giải pháp Xử lý Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp dù mới, hoặc đã hoạt động lâu năm.

Xử lý, setup lại âm thanh sử dụng cấu hình truyền thống amply. loa công suất nhỏ:

Với những quán karaoke đang sử dụng hệ thống âm thanh truyền thống, hiện tại dàn âm thanh karaoke kinh doanh của bạn đang gặp vấn đề về chất âm, các thiết bị xuống cấp cần được bảo trì. Hãy nhấc máy liên hệ ngay với Hoàng Audio, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp Hoàng Audio sẽ xử lý, setup lại dàn âm thanh karaoke nhà bạn hay nhất có thể.
Xử lý bằng cách thay thế một số thiết bị cần thiết .

=> Loa karaoke rất quan trọng trong phòng hát, việc loa xuống cấp, lỗi thời thì chắc chắn chất âm không ra được theo ý muốn của bạn và khách hàng. Với xu thế hiện đại như hiện nay thì việc những dòng loa lỗi thời không đảm được chất âm. Như vậy bạn cần phải tìm hiểu và thay thế những dòng loa hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính như hiện nay.

xu-ly-am-thanh-phong-hat-karaokeHình ảnh loa karaoke chuyên nghiệp 4-Acoustic được sử dụng trong phòng hát.

Loa Karaoke chuyên nghiệp thay thế loa karaoke truyền thống cho chất lượng cao hơn. Để đáp ứng được những cầu đó, Hoàng Audio xin giới thiệu những dòng loa đảm bảo được những tiêu chí của khách hàng.

Loa BMB, JBL là những dòng loa đã được rất nhiều chủ đầu tư công nhận là nhưng dòng loa chất lượng. (BMB cse 312,bmb cse3120, jbl ks312, jbl ks 310)

Hiện tại Hoàng Audio đang có những dòng loa chuyên nghiệp có thể chắc chắn đảm bảo về chất âm cũng như độ bền bỉ của loa. ( 4 acoustic PCS 112T, PCS 110T. Các series FP, FS, FL.. của thương hiệu HAS). 

=> Cục đẩy công suất cũng cần phải kiểm tra thật kỹ xem có còn sử dụng ổn định nữa không, vì công suất không còn tốt sẽ xảy ra nhiều yếu tố, loa sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi công suất không đủ để tải, vì vậy bạn cần phải nghe tư vấn của nhà cung cấp.

Hoàng Audio sẽ mang tới cho nhiều sự lựa chọn về công suất, những sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý.(HAS 4600NX với 4 kênh mỗi kênh 600w, HAS 2800NX, HAS VX4800, HAS VX 2800). Dòng sản phẩm 4600NX là sản phẩm được nhiều người tin dùng, được đánh giá rất cao về chất lượng.

dàn-karaoke-kinh-doanh

Cấu hình dàn karaoke kinh doanh đã qua nâng cấp thiết bị vang số và cục công suất

Micro karaoke bạn cũng phải quan tâm nhiều, bởi tại sao chúng tôi lại nhấn mạnh đến micro, bởi vì trong phòng hát micro là thiết bị tất yếu không thể thiếu, nhưng với những chiếc micro cũ kỹ, sẽ làm bạn hát rất mệt, micro hay có tiếng rú rít.

Vậy nên hiện nay những nhà sản xuất trên thế giới đã cho ra một loại micro chống va đập, chống rú rít, tăng thêm độ nhạy của micro tạo lên được loại micro mà khách hàng đánh giá rất cao.(HAS vp 15, vp 16, vp 17, vp 18.

Những phòng hát cách đây 2,3 năm hoặc lâu hơn nữa thường chỉ được nhà cung cấp lắp Sub điện, tại thời điểm đó sub điện cũng là 1 thế lực tại những phòng hát chuyên nghiệp.

Nhưng tại thời điểm hiện tại thì sub điện không còn được nhiều nhà cung cấp cũng như khách hàng tin tướng bởi vì sự yếu ớt không còn phù hợp với những phòng hát đẳng cấp như hiện nay. Vì những yếu tó đó Hoàng Audio  đã mang về dòng sản phẩm siêu chất lượng đó là sub hơi (subwooder HAS DS 18NX) với tiếng bass mạnh mẽ làm những phòng hát trở lên sôi động hơn.

=> Xử lý setup  bằng cách thay thiết bị vang số DSP , Micro chuyên dụng hát karaoke. Với những phòng hát mà Loa và công suất đã được nhà cung cấp như Hoàng Audio tư vấn vẫn còn rất tốt không phải thay thế, thì chắc chắn một điều là những dàn karaoke nhà bạn vẫn còn sử dụng rất tốt, nhưng có 1 thiết bị đã bị lỗi thời không còn phù hợp với dàn âm thanh nữa đó là Amply Analog.

Với những amply cũ kỹ không còn tạo lên giọng hát trong trẻo mềm mại nữa, thay vào đó thiết bị sử lý số sẽ mang tới cho bạn giọng hát sạch sẽ, tươi sáng, và dĩ nhiên độ mềm mại, ấm áp sẽ mang tới cho người hát sự thoải mãi. Vì như vậy âm thanh số đã và đang đánh bật âm thanh analog ra khỏi thị trường.

Những chiếc DSP mới nhất lần lượt ra đời HAS DX 300 version 2.0, 3.2 và mới nhất hiện là version 3.6, HAS DX600, HAS DX800… sẽ xử lý setup Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp hoàn chỉnh cho những phòng karaoke của bạn đang với mức chi phí thay thế không hề cao chỉ từ 15 – 20 triệu một phòng hát dưới 25m2, đã có thể mang lại khách hàng nhiều khách hàng và lợi nhuận cao.

Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp giá tốt tại Hoàng audio

Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


Xem thêm tin liên quan: 

Cách Xử lý Âm thanh phòng hát karaoke xuống cấp

Cần làm gì để sửa chữa khi dàn âm thanh karaoke xuống cấp?

TOP 3 cấu hình dàn karaoke kinh doanh VIP nâng cấp phòng Mini Bar