Vang Số nên chọn như thế nào cho dàn gia đình hay nhất

Hoàng Audio 55 năm trước 7819 lượt xem

Vang Số nên chọn như thế nào cho dàn gia đình hay nhất, chất lượng âm thanh sẽ như thế nào nếu không biết cách chọn lựa vang số..

Có nhiều khách hàng quan tâm dùng  vang số thay cho amply karaoke trong bộ dàn karaoke gia đình nhưng lại phân vân không biết chất lượng âm thanh sẽ như thế nào. Không biết lựa chọn sao cho phù hợp. Mixer karaoke thì có gì khác so với amply và cách sử dụng, đấu nối, căn chỉnh ra sao. Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết các băn khoăn này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Vang Số nên chọn như thế nào cho dàn gia đình hay nhất.780X450

===> Video lắp đặt căn chỉnh test vang số : 

Chọn mua vang số cho dàn karaoke gia đình

Nếu tìm hiểu sâu về amply karaoke ta sẽ thấy amply bao gồm 2 phần là phần vang và phần công suất. Hay nói cách khác, amply như là thiết bị được tích hợp từ vang và công suất. Khi tách riêng ra thì sẽ chuyên nghiệp hơn.

Vang số karaoke gia đình chuyên nghiệp. Gía trị mang đến từ một chiếc mixer karaoke nhỏ bé nhưng là bước tiến vượt bậc của nhân loại về công nghệ xử lý âm thanh giải trí. Chi tiết tham khảo thên về Vang số HAS DX500Plus.

Sơ qua chiếc vang số ở trên như vậy chúng ta cũng đã có thể hiểu, điểm giống nhau giữa thiết bị vang số và vang cơ của chiếc amply karaoke truyền thống ở chức năng vang, trộn các tín hiệu âm thanh đầu vào, từ Mic, nhạc, tái tạo âm thanh chuẩn nhất, hay nhất rồi truyền đến phần Power khuếch đại tín hiệu đẩy ra loa karaoke.

Sự khác nhau rõ rệt ở đây là Vang Số có chức năng chính là trộn tín hiệu và hiệu chỉnh để tạo ra âm thanh hay nhất. Nhưng Vang thì không thể hoạt động độc lập mà cần thêm công suất để khuếch đại tín hiệu. Trong khi amply đã có thể đảm bảo chức năng trộn và khuếch đại, công suất để có thể đảm bảo tốt chức năng của mình.

XEM NGAY: Các dòng vang số karaoke hay nhất 2022

- Nên mua tại Hoàng Audio các dòng sản phẩm mới nhất, chúng tôi cam kết về chất lượng của chúng bằng chuỗi nhà hàng, dự án thi công. Ngoài ra dòng sản phẩm mixer karaoke còn được thực hiện tại các hộ gia đình.

Về công nghệ xử lý âm thanh, amply karaoke hầu hết sẽ sử dụng công nghệ Analog. Tín hiệu âm thanh đưa đến amply được chuyển sang tín hiệu điện, truyền đến amply qua đường dây dẫn và jack tín hiệu. Nhiệm vụ của amply là nhận tín hiệu gốc và điều chỉnh tăng giảm và xử lý cho đến khi đạt tới âm thanh mong muốn. Tuy nhiên, việc căn chỉnh tín hiệu được thực hiện thông qua các nút điều chỉnh được bố trí ở mặt trước của amply, mỗi nút đại diện cho 1 đoạn dải tần. Để có được tín hiệu âm thanh như mong muốn, người dùng cần tai nghe tốt cũng như có kiến thức nhất định về việc căn chỉnh amply.

Một số dòng vang số cao cấp bạn cho gia đình

1. Chiếc vang số karaoke cao cấp phân khúc gia đình hạng sang HAS DX600.

Còn Vang chúng ta có Vang cơVang số. Vang cơ về nguyên lý cơ bản như amply, còn vang số sẽ chuyên nghiệp hơn, mang đến sự hiện đại, tiện dụng và chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. Tín hiệu âm thanh được chuyển đổi thành dạng nhị phân và điều khiển, căn chỉnh chi tiết từng tần số trên máy tính. tiếng mic nhẹ nhàng hơn, sáng và trong hơn, tiếng nhạc cũng trở nên hay hơn cũng như có thêm nhiều tùy biến cho bạn lựa chọn, giải quyết mọi vấn đề về âm thanh trong dàn karaoke đang gặp phải như tiếng hú từ mic, loa âm thanh bập bõm, âm thanh không trung thực, …

2. Sản phẩm Top đầu trong các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh Mixer karaoke chuyên nghiệp HAS DX800.

Điều mà amply thông thường không giải quyết triệt để được. Tất nhiên chất lượng âm thanh được xử lý qua Mixer sẽ hơn hẳn amply nếu được kỹ thuật Setup chi tiết, chuẩn xác. Điều này đòi hỏi người thợ kỹ thuật Setup phải am hiểu, có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm cũng như tai nghe tốt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, tất cả những khó khăn này, đã có đội ngũ kỹ thuật viên Setup chuyên nghiệp của Hoàng Audio giúp bạn. Sau khi Setup thực tế tại phòng bàn giao hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động và hát. Kỹ thuật đã khóa sẵn cấu hình, bạn không cần lo lắng bị ai thay đổi hay chỉnh sai, chỉ cần khởi động lại là mọi thứ lại trở về bình thường.

Khi lựa chọn Vang số, bạn nên chọn những Model mới nhất, có phần mềm cải tiến, cập nhật thường xuyên, tránh lạc hậu. Và cũng nên lựa chọn thiết bị mà có người Setup chuyên nghiệp quen thuộc thì sẽ hiệu chỉnh chính xác hơn, mượt mà hơn, việc xử lý tình huống gặp phải cũng dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc hỗ trợ, hậu mãi sau này.

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn