Tư vấn chọn mua dàn karaoke hàng cũ, bãi, chính hãng chuẩn nhất.

Hoàng Audio 54 năm trước 7928 lượt xem

Hoàng Audio - Tư vấn chọn mua dàn karaoke hàng cũ, bãi, chính hãng. Sản phẩm loa karaoke và amply là những thiết bị quan trọng là trái tim và linh hồn

Hoàng Audio - Tư vấn chọn mua dàn karaoke hàng cũ, bãi, chính hãng. Sản phẩm loa karaoke và amply là những thiết bị quan trọng là trái tim và linh hồn của bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh phòng hát.

Bạn bước chân vô một cửa hàng bán thiết bị âm thanh và muốn đặt vấn đề mua một bộ dàn karaoke về hát chơi. Bạn chưa hiểu về thiết bị cho một bộ dàn đó ra sao. Chủ của hàng giới thiệu, tư vấn bạn bộ này, bộ karaoke kia, giá này giá khác, vô số các chủng loại hàng cũ, hàng chính hãng. Thậm chí nếu bạn không hay biết chút gì về sản phẩm có thể phải rước về một bộ sản phẩm đắng ngắt.

 Tin tức bạn nên xem:


Chọn mua dàn karaoke hàng bãi, cũ cần lưu ý các điểm sau:

Tư-vấn-chọn-mua-dàn-karaoke-hàng-cũ-bãi-chính-hãng-chuẩn-nhất

+ Amply karaoke là sản phẩm tiêu tốn và năng lượng trên từng linh kiện của mạch điện tử trộn micro và mạch xử lý âm thanh đến công suất. Vậy chiếc amply karaoke hàng bãi cần chú ý tới những tiêu chuẩn nào, khi chúng ta không biết chất lượng còn được bao nhiêu phần trăm.

Chiếc ampli còn tốt từ hình dáng đến các núm nút, đáy máy, ổ cắm tín hiệu đầu vào phải còn sáng và sắc nét. Nhìn qua bên trong máy, vỉ mạch sáng hoặc có màu vàng nhạt.

jar-guar-203N-bai

Phía trong vỉ máy sáng vàng đều, các dây dẫn gọn gàng và chắc chắn. Phiến nhôm tản nhiệt sắc nét.

jar-guar-203N-bai-03

Các ổ kết nối sáng đẹp, đường nét chữ in gọn gàng, rõ, thành máy vuông vắn.

jar-guar-203N-bai-02

"Sò" công suất ampli Jarguar phải còn Zin và đúng theo máy có kí hiệu như hình chụp ở dưới

jar-guar-203N-bai-04


Tin liên quan bạn nên tham khảo:


Loa Karaoke cần chú ý như sau để tránh mua phải hàng cũ đã qua sử dụng và trao tay nhiều lần, và có thể bị nhầm với hàng giả bãi khi công nghệ làm cũ ngày một tinh vi.

Vỏ thùng loa cũ đều từ thành đến các góc cạnh. Màu sơn hoặc màu gỗ dán không mới quá, không đậm hoặc quá nhạt với những sản phẩm cùng loại.

loa-bose-hang-bãi-01

Tem nhãn mác phía sau thùng loa không được giống nhau 100%. Nếu 2 chiếc giống nhau toàn bộ như vậy có nghĩa sản phẩm cần xem xét lại ( bạn cũng không nên quá kén trọn để có được một cặp loa karaoke hàng bãi mà có trùng seri " L" "R" vì những cặp loa đó gần như cực hiếm chỉ khi xách tay trực tiếp mang về.

Màng loa và gân loa màu sắc xỉn đều không mới quá, bóng quá, các vệt dập kẻ màng không thưa, và thô phải mịn đều. ( Chú ý gân loa có thể sẽ bị mủn và công việc này hoàn toàn dễ dàng thay thế và không quá cầu kì để chọn được cặp loa gân còn "Zin".

loa-bose-hang-bãi-02

Mặt lưới" ecăng" đảm bảo không được sáng bóng hết toàn bộ khung như của mặt lưới, phải có những chỗ sần sùi và nổ nhựa. Đây chính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của cặp loa Bose xịn hay không.

loa-bose-hang-bãi-04

Thùng trong của loa nhìn thấy rõ phân tần có dập mã, seri, dây kết nối mềm và dẻo, đặc trưng nhất của nó chính là mùi thơm không hắc như loa hàng nhái, dởm.

loa-bose-hang-bãi-03


Tin tức liên quan đến loa karaoke:

  1. Mua loa karaoke gia đình giá rẻ hát hay
  2. Tìm hiểu những loa karaoke hay nhất hiện nay
  3. Tốp 3 dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Mua dàn karaoke chính hãng

Mua dàn karaoke chính hãng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên chú ý những điểm sau để có thể mua được bộ dàn karaoke chất lượng như mong muốn bởi dù sao việc đầu tư của bạn gắn liền với một đơn vị, một doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu để tránh các sai lầm đáng tiếc đã xảy ra khi lựa chọn nhà cung cấp làm ăn chộp giật manh mún nhỏ lẻ.

Tư-vấn-chọn-mua-dàn-karaoke-hàng-cũ-bãi-chính-hãng-chuẩn-nhất

=> Tìm từ 2 đến 3 nhà cung cấp có uy tín nhất trên thị trường qua các kênh online hoặc "truyền mồm"

=> Yêu cầu báo giá và xin báo giá từ 2 đến 3 đơn vị trên.

=> Yêu cầu cung cấp các thông tin sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ và có thể kiểm tra trên mạng.

=> Đơn vị cung cấp phải có showroom trưng bày sản phẩm và phòng setup chuyên nghiệp cho từng cấu hình bạn yêu cầu. 

Việc lựa chọn bộ dàn karaoke cho bạn trở nên hết sức dễ dàng qua cách nhìn nhận và đánh giá sự chuyên nghiệp từ đơn vị cung cấp để bạn có thể yên tâm đầu tư cho mình bộ dàn hát sử dụng gia đình hoặc hoạt động kinh doanh.

Trên đây chúng tôi chỉ lấy ví dụ điển hình của 2 dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng nhất của sản phẩm hàng bãi góp một phần nhỏ cho quyết định mua sắm của bạn.

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke hàng cũ, hàng bãi, chính hãng và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn