Xu hướng mua dàn karaoke tại gia là cần thiết hiện nay.

Đầu tư mua sắm dàn karaoke gia đình là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết bởi những yêu cầu, xu thế đời sống, công nghệ ngày một cao. Những lý do bạn chưa sắm sửa được bộ dàn karaoke bởi có nhiều lý do cá nhân, hoặc điều kiện kinh tế chưa cho phép. Có thể nói đây là một trong những nhu cầu đòi hỏi chính đáng.

Hình ảnh lắp đặt, setup dàn karaoke phòng hát karaoke gia đình.

Có nhiều định kiến chưa tốt về văn hóa giải trí karaoke tại quán., tuy nhiên đối với những nước văn minh, tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, nơi cội nguồn của karaoke được ghi nhận, đánh giá rất tích cực của karaoke đối với nhu cầu giải trí, xả tress như bữa ăn hàng ngày. Tại Việt Nam, do quá trình hội nhập, phát triển chậm hơn về trình độ dân trí, tính pháp lý trong quản lý văn hóa. Do vậy biến tướng của karaoke chính là tâm điểm chú ý của khá nhiều tầng lớp người dân từ nông dân, công nhân, tri thức cao. Nguyên nhân mang tới chủ yếu từ các tệ nạn xã hội, cơ sở vât chất, trang thiết bị phòng chữa cháy, mà khi cần thì hết phòng….

Từ một số những lý do trên, việc bạn đầu tư bộ dàn karaoke gia đình thực sự hợp lý, giải quyết được những vấn đề nan giải, cực kỳ an toàn cùng các thành viên gia đình mỗi dịp liên hoan, thoải mái tiếp đãi bạn bè những dịp sinh nhật, hội họp ngay tại phòng hát nhà mình.

Cơ sở vật chất cần thiết để lắp đặt bộ dàn karaoke.

Mỗi gia đình sẽ có một không gian riêng, cách bố trí, trung bày, trang trí và điều kiện sinh hoạt khá biệt nhau. Do vậy dựa trên cơ sở thực tế gia đình bạn chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách thi công, lắp đặt, set-up bộ karaoke hợp lý theo tiêu chuẩn âm học với các điều kiện:

Ảnh minh họa phòng hát nội thất đẹp cách âm, tiêu âm chất lượng.

  • Không có phòng hát riêng, sử dụng phòng khách có diện tích từ 15m2 đến 45m2. Với các phòng hát kiểu này, dựa trên yếu tố có sẵn của nội thất, trang trí thông thoáng nhiều cửa sổ, hoặc thông phòng bếp, nhiều gương kính hoặc da nỉ… Tầm tiền nào, giải pháp nào cho bộ âm thanh karaoke hợp lý? Đây chính là mấu chốt của vấn đề, bởi nếu đầu tư bộ dàn đắt tiền, công suất loa khủng chưa chắc đã là giải pháp tốt và lãng phí, thiết bị phối ghép, set-up không chuẩn dẫn tới hiệu quả âm thanh không được như mong muốn.
  • Phòng hát đầu  được đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp, bài bản đúng tiêu chuẩn. Đối với những phòng karaoke này chúng ta có thể ung dung mang cấu hình của các quán hát, áp dụng cho mình, tùy theo diện tích, điều kiện kinh tế sẽ có kỹ thuật khảo sát, tư vấn cấu hình dàn karaoke chuẩn nhất.
  • Thông thường với các phòng hát thông thoáng ví dụ khoảng 30m2 đầu tư tầm 40 -50 triệu/ bộ thì phòng hát kép kín sẽ có thể gấp đôi hoặc gấp 3 lần.

Đầu tư bộ dàn karaoke gia đình tầm bao nhiêu tiền?

Khá nhiều mức giá cho các cấu hình dàn karaoke gia đình. Như phân tích ở trên, dựa theo diện tích, không gian phòng hát làm cơ sở đầu tư. 

Mức giá bộ karaoke gia đình khoảng 20m2 – Bình dân 15 triệu/bộ – Tầm trung khoảng 30-40 triệu/bộ – Cao cấp từ 50-70 triệu /bộ. Đối với phòng kép kín có thể lên tới 100.000 triệu – 150 triệu/bộ.

Minh họa bộ dàn karaoke VIP- HAS 4.0

Trên cơ sở mẫu phòng hát trên 20m2 thì đối với các phòng hát lớn hơn, mức giá theo bộ tăng theo tỷ lệ 2-5 triệu/m2 tùy theo từng yêu cầu.

Vận hành sử dụng bộ dàn karaoke và bảo trì  ra sao ?

Lắp đặt, vận hành bộ dàn karaoke gia đình chính đơn vị cung cấp, tư vấn thưc hiện. Bạn sẽ chỉ thanh toán tiền theo hóa đơn sau khi hát thử, nghiệm thu thiết bị, hướng dẫn bàn giao hoàn chỉnh. Tùy theo chính sách của từng đơn vị cung cấp mà dịch vụ bảo hành, bảo trì khác nhau. Tại Hoàng Audio khách hàng sẽ được bảo trì 3 lần trong một năm miễn phí với những cấu hình dàn karaoke combo HAS sử dụng vang số,  hoặc amply số.

Minh họa đấu nối, sử dụng bộ dàn karaoke chuyên nghiệp HAS 4.0

Đơn vị cung cấp, địa chỉ nào uy tín mua dàn karaoke chuẩn nhất.

Hiện nay, tính trên địa bàn cả nước cung cấp thiết bị âm thanh được tập chung tại những thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM và Đà Nẵng. Tuy nhiên những đơn vị uy tín, thương hiệu tồn tại trên 25 năm chỉnh tính trên đầu ngón tay. Hoàng Audio đảm bảo rằng khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ không bảo giờ thất vọng về chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì hàng đầu Việt Nam.

Các bộ dàn karaoke gia đình chất lượng mang thương hiệu HAS khuyến mãi.

1 – Bộ dàn karaoke HAS GD – 09.

Sở hữu một cặp loa karaoke chuyên nghiệp bass 20cm cho âm thanh cực hay với diện phòng hát 20 đến 25m2 căng đầy và chi tiết.

2 – Bộ dàn karaoke HAS GD 16.

3 – Bộ dàn karaoke HAS GD 22

4 – Bộ dàn karaoke HAS GD 23

5 – Bộ dàn karaoke HAS GD 25.