Tìm hiểu những dòng loa karaoke hay nhất hiện nay 2017

Cùng tìm hiểu dòng loa karaoke hay nhất hiện nay từ 2016 và 2017.

Thị trường karaoke Việt Nam và trên thế giới hiện nay có rất nhiều biến động. Nhiều hãng sản xuất loa karaoke cũng ra đời. Họ đã cho ra mắt những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Những hãng loa hay và thương hiệu, đã rất quen với người việt chúng ta là loa BMB, loa JBL, loa CAVS… hơn nữa với các sản phẩm loa chuyên nghiệp như 4-ACOUSTIC, DK, đã làm chao đảo bao con tim đam mê ca hát. Họ cũng không ngừng cải tiến về mẫu mã và chất lượng âm thanh. Tuy nhiên để chọn lọc ra những loa karaoke hay nhất hiên nay cần tới những chuyên gia âm thanh. Những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị âm thanh đánh giá và đưa ra những chính kiến của mình.

Hoàng Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh karaoke. Chúng tôi đưa ra nhận xét về những loa karaoke được cho là hay nhất hiện nay đến thời điểm 2017 của các thương hiệu lớn. Ngoài ra những thương hiệu mới cũng đạt được nhiều sự yêu mến của người dùng.


Bạn nên tham khảo thêm:

Hướng dẫn sử dụng loa Sub, loa siêu trầm cực hay

Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham khảo

Tư vấn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay


Một thành công mới nhất của năm 2017 là sản phẩm loa karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp chất lượng tốt, giá thành hợp lý mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng đang cần tới sản phẩm như hiện nay. Mời các bạn cùng Hoàng Audio tìm hiểu dòng loa DK B10L đến từ Đức qua Video dưới đây.

Những dòng loa hát karaoke hay truyền thống, chúng ta quen dùng cùng với thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật và Mỹ:

Đầu tiên kể đến là hãng loa karaoke BMB :

Điểm mạnh của loa BMB thiên về lời hát thanh cao trong sáng, nhưng vẫn mềm mại. Mã loa được nhận xét là hát karaoke hay nhất là mã loa BMB CSV 900 SE.

Xếp đầu tiên là loa BMB CSV 900 SE seri cao cấp nhất trong các seri BMB sản xuất loa karaoke truyền thống và bây giờ chỉ chấp nhận chịu thua các dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp BMB mới ra lò. Trong giới đầu tư karaoke phòng hát không ai không biết đến dòng sản phẩm tên tuổi này bỏi chất lượng âm thanh rất mạnh, và sáng tiếng. Một trong những mẫu sản phẩm đi đầu của hãng BMB khi thâm nhập thị trường karaoke tại châu á và Việt nam và hiện nay vẫn chưa bị bỏ mẫu như một số seri BMB khác.

thong so ky thuat loa karaoke bmb csv 900

Giá Niên Yết : 24.630.000 VNĐ – 15%   = 20.900.000 VNĐ

Tiếp sau là loa BMB CSV 450 SE phân khúc loa karaoke tên tuổi lừng lẫy trong những năm 2015 và rất hay được ghép bộ chuyên sử dụng cho phòng hát có cấu hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên sản phẩm này đang mất dần chỗ đứng trong phòng kinh doanh hạng sang, và đang lấn dần sang phân khúc sử dụng gia đình cao cấp.

loa karaoke bmb csv 900 dankaraoke.comGiá Niên Yết : 17.825.000 – VNĐ – 15% = 15.200.000 VNĐ.


Đến với Hãng loa karaoke JBL

Điểm mạnh của loa JBL chính là chất âm trong sáng và mạnh mẽ. Một số mã loa JBL dùng cho hát karaoke hay nhất kể đến là loa JBL KS 310 – 312, JBL KI 81 – 82   .

Loa JBL KS 312 là phiên bản loa karaoke có độ uy lực nhất vào thời điểm những năm 2014 khi thị trường karaoke Việt nam nên ngôi cũng là thời điểm ra lò và là cơ hội toả sáng của dòng sản phẩm này. Hiện nay dòng sản phẩm này cũng mất dần thị trương kinh doanh phòng hát và chuyển sang phân khúc gia đình.    

loa jbl ks 312 hát karaoke hay nhấtGiá Niên Yết : 21.000.000 VNĐ – 15%   = 17.900.000 VNĐ

Dòng sản phẩm loa JBL KI82 là một trong những seri ra đời từ giữa năm 2016 và đi vào phân khúc loa karaoke hay cho cấu hình karaoke gia đình cao cấp hoặc cấu hình âm thanh hạng trung của karaoke chuyên nghiệp.

loa karaoke jbl ki 82 dankaraoke.comGiá Niên Yết : 12.600.000 VNĐ – 15%   = 10.700.000 VNĐ. 


Không thể không kể đến hãng loa karaoke BOSE

Loa BOSE 301V cũng là một hãng loa có chất âm thiên về lời hát, cho tiếng hát thanh cao trong sáng, mềm mại uyển chuyển. Về uy lực của loa bass vẫn rất mạnh mẽ, tuy nhiên loa Bose có công suất nhỏ nên chỉ phù hợp với phòng hát gia đình, quán cafe…

thong-so-ky-thuat-loa-bose-301-series-vGiá Niên Yết : 9.500.000 VNĐ – 11%   = 8.500.000 VNĐ


Thương hiệu mới loa karaoke 4 Acoustic:

Đây là hãng loa ra đời sau, được kế thừa nền khoa học hiện đại. 4 Acoustic đáp ứng được nhu cầu khắt khe về âm thanh karaoke của châu âu. Mã loa 4-Acoustic 110 T – 112 T cho tiếng hát sâu trắc mạnh mẽ, trong sáng mềm mại. Đây chính là sự kết hợp của cả hai thương hiệu JBL và BMB.

Hãy kiểm nghiệm dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp 4-Acoustic 110T hay nhất cho dàn âm thanh sử dụng gia đình nghe nhạc, xem phim hoặc kinh doanh phòng trà, quán Cafe, kinh doanh phòng hát, trong các thương hiệu đến từ Đức qua video dưới đây cùng chúng tôi:

Tin liên quan:

Mua dàn karaoke như thế nào để cho hợp lý

Loa nào hát karaoke hay tốt và chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn chọn loa siêu trầm, Sub hơi cho dàn karaoke.


Các bạn sẽ không khỏi thắc mắc tại sao các dòng loa karaoke trên thị trường hiện nay, với số lượng các hãng, các thương hiệu đa dạng.? Vậy lấy tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng âm thanh của cặp loa nào đó là hay..? Các bạn lưu ý sản phẩm loa karaoke chất lượng tốt và hay được nhìn nhận theo 2 cách như sau:

Loa karaoke tốt, chất lượng chính hãng có nghĩa bạn sẽ phải bỏ tiền mua một cặp loa giá cao hơn những cặp loa ít người biết tới. Gía trị của nó được đánh giá bởi chất lượng linh kiện sản xuất chính hãng.

Loa karaoke hay được đánh giá theo tiêu chuẩn âm thanh phù hợp với cảm nhận và gu thưởng thức ca hát tuỳ theo từng người, từng vùng miền. Hơn nữa để cặp loa karaoke hát hay còn phụ thuộc vào cấu hình ghép bộ sản phẩm, nhất là amply có phù hợp hay không. Ngoài ra kỹ thuật setup và căn chỉnh, lắp đặt, đấu nối mang lại cho cặp loa phát huy hết được khả năng và hiệu suất làm việc.

Bạn sẽ hiểu: Loa karaoke chất lượng tốt, chính hãng, thương hiệu, đắt tiền đến đâu đi chăng nữa, mà thiếu những yếu tố cơ bản như trên thì cặp loa đó còn được đánh giá thấp hơn một cặp loa giá rẻ, ít tên tuổi  những hội tụ được những khả năng trên.

Bạn có bất kể những điều gì còn băn khoăn hoặc muốn tư vấn, giải đáp những thắc mắc về dòng sản phẩm loa karaoke hay, xin mời liên hệ cho chúng tôi Hoàng Audio để nhanh chóng được giải đáp.

Trân trọng!

bane-loa-karaoke-01

Xem thêm tin tức:

Tư Vấn Mua Loa Karaoke Hát Hay Chất Lượng Tốt Giá Rẻ

Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất

Tư vấn dàn karaoke gia đình, lựa chọn mua dàn hát hay, khuyến mãi rẻ nhất