Quang Tèo, Thanh Hương ghé thăm showroom Hoàng Audio.

Nghệ sỹ Quang Tèo và diễn viên Thanh Hương đã dành thời gian ghé thăm showroom của chúng tôi để tìm hiểu về dòng sản phẩm HAS hiện đang nổi tiếng nhờ các tính năng hiện đại, thông minh.

quang-teo-thanh-huong

Showroom nổi bật với thiết kế sang trọng.

Bước vào phòng trưng bày của chúng tôi, cả 2 nghệ sỹ đều bị lôi cuốn bởi vẻ sang trọng, lịch lãm nhờ không gian nội thất cao cấp, chất lượng và màu trắng tinh khôi làm chủ đạo.

showroom-nguyen-xien-cua-hoangaudio-3(1)

Phòng trưng bày còn được bố trí hợp lý, khoa học các thiết bị, sản phẩm âm thanh của các hàng nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là các thiết bị thuộc thương hiệu HAS.

Sự chuyên dụng của các thiết bị HAS.

Các sản phẩm HAS nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và những thiết kế độc đáo, lạ mắt nên dễ dàng cuốn hút người mua. Bản thân 2 nghệ sỹ cũng không thể cưỡng lại vẻ ngoài của các thiết bị. Đặc biệt là sau khi được các nhân viên bán hàng tư vấn, giới thiệu về các tính năng của sản phẩm, các nghệ sỹ đều mong muốn được trải nghiệm chất âm chân thực, sống động mà các thiết bị mang lại.

Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ có xuất xứ từ Đức nên sở hữu những linh kiện hiện đại, cao cấp nhất và nhờ thế mang đến những tính năng chuyên dụng trong suốt quá trình sử dụng.

Quan trọng hơn, các sản phẩm được sản xuất và các quy trình lắp ráp, thiết kế đều được diễn ra tại nhà máy Trung Quốc nên chi phí nhân công phù hợp và điều kiện vận chuyển thuận tiện nên các thiết bị mang mức giá phải chăng.

Xuất hiện trong những dàn âm thanh gia đình cao cấp, các sản phẩm mang thương hiệu này đều thể hiện sự chuyên dụng nhờ những tính năng hiện đại, thông minh, mang đến nhiều tiện ích trong suốt quá trình sử dụng.

Có thể kể đến chiếc amply số HAS dễ dàng thay thế những chiếc amply truyền thống với những núm vặn điều chỉnh được bố trí rườm rà bởi người sử dụng có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh các chức năng qua ứng dụng.

Không chỉ vậy, với điện thoại được kết nối mạng, người dùng có thể tải về không giới hạn những bài hát đúng sở thích.

Hai nghệ sỹ quyết định song ca với nhau để thử nghiệm chất âm chân thực mà chiếc micro HAS mang lại. Phòng trưng bày được khuấy động bầu không khí bởi màn biểu diễn của 2 người.

Sản phẩm mic hát sở hữu nhiều linh kiện cao cấp nên dễ dàng mang đến tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất.

Sau khi kiểm tra thực tế chất âm mà sản phẩm HAS mang lại, các nghệ sỹ đều rất hài lòng và quyết định sẽ mua sắm cho phòng hát gia đình mình các thiết bị chuyên dụng này.