BannerFullMain

Một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh gồm những gì?

Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gia Đình - Kinh Doanh 52 năm trước 1016 lượt xem

Một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh bao gồm những gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm kể cả giá tiền cho một karaoke hoàn chỉnh cho mỗi diện tích

Theo nghiên cứu thì nghe nhạc và hát karaoke sẽ giúp cơ thể bạn hồi sinh được năng lượng và làm thư thái đầu óc và tràn đầy năng lượng. Để trả lời câu hỏi một bộ dàn karaoke bao gồm những gì, thiết bị nào chính thiết bị nào là phụ và mua ở đâu thì uy tín thì hôm nay tôi xin bật mí cho các bạn nhé.

dan-karaoke

Một dàn karaoke truyền thống bao gồm những gì ? Đầu karaoke, loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke, màn hình cảm ứng ? Nhưng ngày nay với các dàn karaoke kinh doanh hay các dàn karaoke gia đình cao cấp, thay vì sử dụng amply karaoke thì người ta thường sử dụng thiết bị vang cơ, vang số…. kết hợp với cục đẩy công suất, ngoài loa karaoke sẽ có thêm loa siêu trầm (loa sub) để chất lượng âm thanh tốt hơn.Và tùy vào nhu cầu, kinh tế, sở thích của từng người để chọn những thiết bị phù hợp với mình

Một bộ dàn âm thanh karaoke truyền thống gồm những gì ?

Loa karaoke là một thiết bị quan trọng nhất nhì, âm thanh của dàn karaoke nhà bạn chất lượng như thế nào phụ thuộc vào loa rất nhiều. là thiết bị cuối cùng trong hệ thống xử lý cuối cùng đưa âm thanh đến tai người nghe. Với cấu tạo sẽ tạo ra ba đường tiếng bass, mid, treble rõ ràng, với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Là một thiệt bị vô cùng quan trọng nên chúng ta hãy cân nhắc tìm hiểu thật kỹ để mua được một sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng ta còn sử dụng các loa siêu trầm để tăng dải bass cho âm thanh.

amply-so-has-mc500

Amply hát karaoke là thiết bị quan trọng không kém loa, vì để khai thác được hết phẩm chất của loa thì đó là nhiệm vụ của amply. Khi tín hiệu âm thanh được truyền từ các thiết bị phát như: micro, đầu karaoke.. vào hệ thống và amply chịu trách nhiệm xử lý theo nhu cầu người nghe như tăng giảm bass, mid, treble của âm sắc cho phù hợp và khuếch đại truyền ra loa. Chúng ta nên chọn các amply có công suất lớn hơn công suất loa để cho âm thanh trung thực nhật.

Micro không dây HAS VP15

Micro karaoke là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong bộ dàn karaoke gia đình, có 2 loại chính đó là có dây và không dây. Micro có chức năng tiếp nhận âm thanh phát ra từ miệng chúng ta, chuyển thành tín hiệu âm thanh chuyền về trung tâm amply xử lý. Muốn giọng hát của mình hay nổi bật nhẹ nhàng và chống nhiễu, chống hú,rít tốt thì ta nên cân nhắc chọn những sản phẩm chất lượng hơn.

Đầu karaoke Online ACNOS SK9108

Đầu karaoke: Chức năng chính của đầu là nguồn phát nhạc chính, nó khá quan trọng vì nguồn nhạc chất lượng tốt sẽ cho bạn âm thanh hay hơn, chuẩn hơn. Bạn có thể lựa chọn đầu karaoke ổ cứng cao kèm màn chọn bài cảm ứng. Nếu mức đầu tư thấp thì bạn sử dụng đầu CD, DVD karaoke của arirang, acnos, omaton…

Vang số HAS DX500

Ngoài những thiết bị truyền thống này thì ngày nay với nhu cầu giải trí ngày càng cao thì tiêu chuẩn đặt ra phải khắt khe hơn. Và combo cục đẩy cộng với vang số là một sự lựa chọn thông minh nhất. Với những phẩm chất ưu việt của vang số như: khả năng can thiệp được sâu vào âm sắc, chống hú, rít cực kỳ tốt…...và là thiết bị luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hoặc đang phân vân không biết ở đâu uy tín về lĩnh vực âm thanh, hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn về cách phối ghép, nhu cầu sở thích và phù hợp với không gian để bạn có được một cấu hình dàn karaoke chất lượng nhất.

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn