HAS là gì ? Cùng các nghệ sỹ hài khám phá ý nghĩa phía sau thương hiệu này

Được biết Hoàng Audio có dòng sản phẩm HAS với nhiều tính năng hiện đại, thông minh. Nghệ sỹ Quang Tèo, danh hài Chiến Thắng cùng diễn viên Thanh Hương đã quyết định ghé thăm showroom của chúng tôi để tìm hiểu về các thiết bị âm thanh chất lượng này.

Các thiết bị mang thương hiệu này đang được chúng tôi phân phối độc quyền và luôn gây ấn tượng với người sử dụng nhờ sự nổi trội bởi các tiện ích mang lại trong suốt quá trình sử dụng.

HAS sở hữu tính năng hiện đại, thông minh.

Được sản xuất với việc áp dụng công nghệ có xuất xứ từ Đức nên các thiết bị luôn thể hiện các tính năng chuyên dụng trong thời gian hoạt động. Nhờ vậy, người sử dụng sở hữu không gian giải trí, chuyên nghiệp nhất.

HAS

Không những thế, các sản phẩm thuộc thương hiệu này được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc nên chi phí nhân công phù hợp và điều kiện vận chuyển thuận tiện nên người mua nhận được mức giá phải chăng nhất.

Sử dụng các thiết bị này, các bạn sẽ có ngay không gian thư giãn, giải trí ngay tại nhà với những âm thanh được đưa ra với hiệu quả tối đa. Nhờ các thiết bị mang những linh kiện cao cấp, chất lượng nhất.

Chắc hẳn các bạn đều không thích những chiếc amply karaoke truyền thống với các núm vặn điều chỉnh được bố trí rườm rà. Giờ đây, chiếc amply số HAS mang lại cho bạn rất nhiều thuận tiện bởi có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh qua các ứng dụng.

Hay đơn giản là một chiếc micro HAS được đưa vào các linh kiện cao cấp nên có thể mang đến những tiếng hát ngọt dịu, thanh bạch nhất.

Các bạn có thể nhận thấy rõ điều đó khi nghe danh hài Chiến Thắng thể hiện giọng hát sâu lắng với chiếc mic hát này.

Với các thiết bị mang thương hiệu HAS, Hoàng Audio tự tin mang đến cho người dùng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.