GD 01S

Dàn karaoke HAS 4.0 GD01S

  • 19.080.000 đ
  • 21.200.000 đ
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Thích hợp lắp đặt trong không gian phòng hát gia đình, dàn karaoke HAS 4.0 GD01S mang đến âm thanh được tái hiện chi tiết, sinh động nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS KF308

Hình ảnh Loa karaoke HAS KF308

Loa hát nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp trang bị cho không gian phòng hát.

Sản phẩm tự tin tái hiện rõ nét nhất âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Amply số HAS MC2300S

MC2300S.1-min

Amply số sở hữu những tính năng nổi trội nhờ được tích hợp tính năng cục công suất và vang số.

Thiết bị được người dùng ưa chuộng nhờ ưu điểm có thể kết nối với smartphone và điều chỉnh chức năng thông minh, hiện đại dễ dàng, thuận tiện hơn qua những ứng dụng cụ thể trên điện thoại.

Micro HAS K500

Micro thể hiện sự chuyên dụng trong quá trình sử dụng. Điển hình là sản phẩm có thể loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng đến từ ngoại cảnh để mang đến tiếng hát trong tiếng, ngọt ngào nhất.

Sản phẩm dễ dàng bắt sóng tốt. Đây là ưu điểm giúp hiện tượng sóng bị nhiễu, tiếng bị rè không làm phiền người dùng.

Bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD01S được phối ghép như thế nào?

Bộ dàn karaoke chuyên dụng với cặp loa HAS KF308. Đây là mẫu loa đặc trưng của thương hiệu HAS với tính năng thông minh và mức công suất hợp lý để tái hiện âm thanh mạnh mẽ, đầy uy lực. Sự có mặt của cặp loa này trong không gian phòng hát gia đình thực sự rất thichs hợp vì cặp loa có kiểu dáng nhỏ gọn nên việc sử dụng, lắp đặt rất dễ dàng. Quan trọng hơn là cặp loa có mức công suất thích hợp để người nghe cảm nhận chi tiết nhất âm điệu được tái hiện rõ nét.

Phối ghép với cặp loa KF308, chúng tôi quyết định sử dụng amply HAS MC2300S. Đây là dòng amply số hiện đại, thông minh nhất với các tính năng chuyên dụng, cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng.

Sự góp mặt của micro HAS K500 giúp dàn âm thanh hoàn chỉnh hơn. Mic hát có đường truyền rất ổn định nên dễ dàng hoạt động với tín hiệu không bị nhiễu.

Sử dụng dàn karaoke HAS 4.0 GD01S như thế nào?

Bộ dàn thích hợp dùng trong không gian phòng hát có diện tích 15-20m2.

Lắp đặt tại không gian gia đình, chúng tôi có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với các kỹ năng nghiệp vụ tốt sẽ bố trí các thiết bị tại vị trí thích hợp nhất và setup thiết bị đúng cách. Vì vậy, bộ dàn sẽ hoạt động hiệu quả nhất với công suất luôn ổn định.


Hoàng Audio không chỉ sở hữu những thiết bị chính hãng, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi còn có đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp với kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ