GD 07S

Dàn karaoke HAS 4.0 GD07S

  • 33.120.000 đ
  • 37.090.000 đ
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Lắp đặt dàn karaoke HAS 4.0 GD07S cho phòng hát gia đình, bạn sẽ có luôn và ngay không gian thích hợp để cùng người thân, bạn bè trải nghiệm sự chân thực, sống động của các thanh âm được tái hiện sinh động, mạnh mẽ.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa HAS KF308

Hình ảnh Loa karaoke HAS KF308

Loa karaoke có mức công suất phù hợp để đưa ra âm thanh mạnh mẽ, uy lực khi người dùng tận hưởng giai điệu của những bản nhạc rock, nhạc sàn.

Thiết bị được nhà hãng sản xuất gân loa với linh kiện cao cấp. Đây có thể được coi là ưu điểm của sản phẩm khi âm thanh luôn chắc tiếng, tỏa đều.

Amply số HAS MC2300S

MC2300S.1-min

Amply được hãng sản xuất khéo léo đưa vào những linh kiện cao cấp, chất lượng khi áp dụng công nghệ tân tiến, hiện đại.

Sản phẩm có thể kết nối với smartphone và người dùng có thể tải về trực tiếp trên web những bài hát với nhiều thể loại khác nhau.

Đầu Hanet play X one 1TB

Đầu Hanet Play X One 1 TB

Đầu Hanet Play X One 1 TB

Thiết bị lôi cuốn người dùng nhờ các chức năng hiện đại, người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn.

Đầu karaoke có ổ cứng dung lượng 1 TB. Với ổ cứng dung lượng lớn, người dùng có được số lượng lớn các bài hát đa thể loại.

Loa sub HAS SF30

sub-has-sf30-2

Loa trầm cung cấp âm trầm căng đầy, chắc tiếng, dễ dàng khuấy động không gian phòng hát khi người dùng tận hưởng giai điệu của các bản nhạc rock, nhạc sàn.

Sản phẩm có loa bass đường kính rộng. Đây là thiết kế giúp âm trầm được tái hiện rõ nét.

Micro HAS VF16

VF16

Người dùng luôn hài lòng với những tính năng mà micro cung cấp. Đặc biệt, mic hát mang đến tiếng hát ngọt ngào, trong tiếng.

Mic hát có độ nhạy cao và điều đặc biệt nhất là sản phẩm thu âm cực tốt nên thiết bị có thể giảm thiểu hiện tượng sóng bị nhiễu.

Dàn karaoke HAS 4.0 GD07S được phối ghép như thế nào?   

Phòng hát được trang bị 2 cặp loa HAS KF308 là điều kiện tốt nhất để mang đến âm thanh chắc tiếng, mạnh mẽ nhất. Lúc này, với mong muốn 2 cặp loa hát hoạt động với mức công suất ổn định nhất, chúng tôi phối ghép 2 cặp loa hát với amply HAS MC2300S. 

Sử dụng dàn karaoke HAS 4.0 GD07S như thế nào?  

Phòng hát có diện tích 20-25m2 thích hợp nhất để lắp đặt dàn âm thanh GD07S.

Dàn âm thanh cần được lắp đặt các thiết bị tại vị trí thích hợp nhất và quan trọng là thiết bị cần được setup đúng cách. Như vậy, dàn âm thanh hoạt động mới đạt hiệu quả cao.


Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Audio vì chúng tôi không chỉ sở hữu những thiết bị âm thanh chuẩn mà với đội ngũ nhân viên lắp đặt, kỹ thuật chuyên nghiệp tự tin mang đến không gian nhà bạn hệ thống âm thanh chuẩn nhất.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ