BannerFullMain

Khuyến mãi mua trọn bộ dàn karaoke gia đình từ 10 đến 20 triệu

Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gia Đình - Kinh Doanh 52 năm trước 13944 lượt xem

  Mua trọn bộ dàn karaoke gia đình chuẩn, hay từ 10 đến 20 triệu, khuyến mãi, giá rẻ và tốt nhất. Hoàng Audio thương hiệu uy tín dịch vụ hàng đầu Hà nội-TPHCM

  Mua trọn bộ dàn karaoke gia đình chuẩn, tầm giá từ 10 đến 20 triệu bạn sẽ được khuyến mãi theo các tỷ lệ chiết khấu mới nhất năm 2017 . Khẳng định giá rẻ và tốt nhất tại Hà nội và TPHCM. Khi khách hàng lựa chọn và giao dịch thành công một bộ  dàn karaoke gia đình  tron các ngày chủ nhật trong tuần. 

  Chiết khấu đồng bộ tất cả các bộ dàn đồng loạt 15% và duy nhất 1 bộ dàn có mức giá 14,8 triệu đồng chỉ còn 10 triệu đồng. Tỷ lệ chiết khấu lên tới 32% dành riêng ngày chủ nhật các bạn nhé. Lưu ý chỉ 10 triệu đồng trọn bộ:

  banner-12

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ để nắm bắt thông tin sớm nhất năm 2017.


  Có thể bạn quan tâm: 

  – Những mẫu loa karaoke gia đình hay nhất hiện nay 

  Những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hát tuyệt vời nhất

  – Bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp nhất cho mini bar karaoke


  Nhắc tới Hoàng Audio một thương hiệu có thể nói gần như đã có sẵn trong tiềm thức người chơi, và sử dụng thiết bị âm thanh có thể biết tới từ khắp mọi miền đất nước. Biết tới chúng tôi bởi Hoàng Audio luôn đi trước đón đầu trong xây dựng thương hiệu, thương mại điện tử. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu. Biết được sự quý mến của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn và để tri ân cảm tình đó bằng một chương trình: mua trọn bộ dàn karaoke gia đình tặng ngay 5 triệu đồng, không hẳn để quảng bá thương hiệu, mà nhắm tới mục tiêu chia sẻ lợi nhuận và thành công đến với lợi ích của khách hàng.

  Bộ sản phẩm dàn karaoke có chất lượng đảm bảo như những sản phẩm Hoàng audio cung cấp ra thị trường từ trước đến nay. Tuân thủ mọi cam kết và chính sách bán hàng, chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

  Vậy những bộ dàn karaoke gia đình khuyến mãi bao gồm những gì ? và có phù hợp với túi tiền và diện tích sử dụng hay không ?  chúng tôi cụ thể hướng dẫn và tư vấn như sau:

  Bộ dàn karaoke BMB gia đình cực hay, đùng chuẩn khuyến mãi  giờ vàng 02 có giá niêm yết 21.615.000 đồng.

  Bộ-dàn-karaoke-BMB-HO-01

  hao-2-2

  bo-dan-karaoke-bmb-01

  hao-2-2

  Bộ dàn karaoke gia đình tầm giá 17 triệu cực hay đúng chuẩn rẻ nhất khuyến mãi giờ vàng 02 có giá qui định niêm yết cụ thể là 19..000 đồng.

  Dàn-karaoke-gia-đình-jbl

  hao-2-2

  Cầu hình dàn karaoke gia đình 02


  Mời bạn xem thêm cấu hình các bộ dàn karaoke gia đình khác :

  Dàn karaoke BOSE

  Dàn karaoke BMB 

  Dàn karaoke JBL

  Dàn karaoke cao cấp phối ghép BMB - JBL

  Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

  Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

  Tin Liên Quan

  1 Đánh giá

  5/5

  1 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  1 đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn
   • H...Hải Anh

    Sản phẩm tốt , chất lượng , Nhân viên nhiệt tình chu đáo

    Thảo luận14-06-2021 10:00:47