BannerFullMain

Nâng cấp bộ dàn karaoke cho gia đình A Quế - Hà Đông

  Nâng cấp bộ dàn karaoke cho gia đình A Quế - Hà Đông. Với những thiết bị mới chắc chắn âm thanh của gia đình anh sẽ được cải thiện rất nhiều

  Anh Quế có địa chỉ tại Hà Đông được chúng tôi tư vấn, nâng cấp bộ dàn karaoke chuyên dụng, chất lượng, phù hợp với không gian gia đình. Với khả năng thể hiện âm thanh chi tiết, sống động, anh và các thành viên có thể thỏa sức chơi những dòng nhạc, ca những bài hát mình thích.

  Bộ dàn của anh Quế nâng cấp các thiết bị.

  Cục đẩy HAS VS4400

  - Cục công suất VS4400 phối ghép với cặp loa hát có thể khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, uy lực, khuấy động không gian phòng, giúp người sử dụng cảm nhận rõ nét từng giai điệu được tái hiện.
  - Được ưa chuộng bởi người dùng vì cục đẩy VS4400 được tích hợp sò sanken cao cấp nên hoạt động bền bỉ, khuếch đại âm thanh hiệu quả.

  Vang số HAS DX500 Plus

  - Với sự xuất hiện của vang số DX500 Plus, người dùng có thể chơi những dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, ca những bài hát mình thích và cảm nhận chi tiết những âm điệu trong tiếng, ngọt ngào.
  - Thiết bị với chức năng chỉnh Echo thông minh có thể giúp âm thanh được tái hiện rất trong trẻo, mượt mà.

  Micro HAS VK17

  - Bộ mic hát VK17 của hãng HAS phù hợp sử dụng trong cấu hình dàn karaoke gia đình và kinh doanh chuyên nghiệp.
  - Micro VK17 tái hiện giọng ca truyền cảm, chi tiết. Cảm nhận tiếng hát được tái hiện trong trẻo, thanh thoát, chạm đến xúc cảm người nghe.

  Bộ dàn lắp đặt cho gia đình anh Quế là sự phối hợp của những thiết bị chính hãng, chuyên dụng nhất, dễ dàng thể hiện âm thanh trong trẻo, chân thực, tạo cảm xúc thăng hoa.

   

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  5/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn