BMB09(2)

Dàn karaoke BMB 09

  • 32.790.000 đ
  • 40.052.000 đ
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Dàn karaoke BMB 09 dễ dàng chinh phục những người dùng khó tính nhờ các tính năng hiện đại, chuyên dụng nhất, mang đến âm thanh được tái hiện chi tiết, chân thực.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa BMB CSV 450SE

bmb-csv-450-se

bmb-csv-450-se

Loa có cấu tạo 3 loa 3 đường tiếng và có công suất 250W/500W. Sản phẩm có đủ những ưu điểm để là trang thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh.

Loa karaoke với khả năng tái hiện sinh động nhất âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Amply HAS MC2300S

MC2300S.1-min

Thiết bị nổi bật với mức công suất 600W và cấu tạo 4 kênh. Do đó, amply có thể phối ghép dễ dàng với cặp loa và những bản nhạc đa thể loại sẽ được thể hiện chân thực nhất.

Amply mang đến không ít các tiện ích như có thể phối hợp với smartphone và người dùng có thể điều chỉnh chức năng qua ứng dụng.

Micro HAS VP16

micro-vp16

Sử dụng micro HAS VP16, người dùng có thể thoải mái ca những bài hát với âm điệu chuẩn thể loại mình thích.

Sản phẩm luôn hoạt động bền bỉ và tín hiệu luôn rất ổn định. Nhờ vậy, hiện tượng âm thanh bị rè, loãng tiếng sẽ không khiến người dùng khó chịu.  

Bộ dàn được phối ghép như thế nào?

Dàn âm thanh tái hiện âm điệu nhạc chuẩn nhất nhờ cặp loa BMB CSV 450SE. Dòng loa BMB chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng vì thiết bị có thể mạnh là khả năng tái tạo chất âm căng đầy, trong tiếng, không kém phần mạnh mẽ.  

Amply HAS MC2300S sẽ là thiết bị thích hợp để phối ghép với loa hát CSV 450SE. Amply có mức công suất thích hợp và quan trọng nhất là sản phẩm sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng hiện đại, chuyên dụng.

Bộ dàn có sự xuất hiện của amply số tăng thêm phần hoàn hảo vì amply sở hữu tính năng của cục công suất và vang số. Trong quá trình sử dụng, trải nghiệm tính năng mà thiết bị cung cấp, người dùng sẽ nhận được những tiện ích thông minh.

Sử dụng dàn âm thanh BMB 09 như thế nào?  

Bộ dàn âm thanh thích hợp sử dụng cho không gian phòng hát diện tích 20-25m2.

Hệ thống âm thanh với những thiết bị được phối ghép chuẩn đương nhiên sẽ mang đến không gian giải trí vui vẻ với âm điệu nhạc được tái hiện chi tiết, sinh động. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý cách bố trí, lắp đặt các thiết bị sao cho thích hợp nhất. Như vậy, các thiết bị sẽ giữ được độ bền lâu dài và hoạt động với công suất ổn định nhất.

Các bạn không được quên thường xuyên vệ sinh thiết bị để sản phẩm luôn giữ được sự bền đẹp.


Mua sản phẩm tại Hoàng Audio, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để các bạn có thể chọn mua được thiết bị phù hợp nhất. Không những thế, người mua sẽ nhận được chính sách ưu đãi hấp dẫn.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ