BMB11(2)

Dàn karaoke BMB 11

  • 38.680.000 đ
  • 45.507.000 đ
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Chọn sử dụng dàn karaoke BMB 11 đồng nghĩa với việc các bạn đã trang bị cho không gian phòng hát những thiết bị âm thanh chuyên dụng, chính hãng, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn nhất.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị

Loa BMB CSN 500SE

loa-bmb-csn500

Loa hát có công suất 225W/450W. Đây được coi là ưu điểm của thiết bị vì với lợi thế công suất cao, âm thanh sẽ được tái hiện mạnh mẽ, không kém phần uy lực.

Sản phẩm có thể hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài và âm thanh đưa ra loa luôn chắc tiếng, tỏa đều.

Loa JBL Ki510

Loa hát có công suất 350W/700W/1400W. Mức công suất cao nên sản phẩm sẽ phối hợp tốt nhất với loa CSN 500SE.

Loa karaoke có đường kính loa bass rộng 25cm. Loa bass đường kính rộng nên tiếng bass được tái hiện chi tiết, rõ ràng nhất.

Amply California 668E

Amply-karaoke-California-668E

Thiết bị có hệ thống điều chỉnh các chức năng được thiết kế thông minh, hiện đại với sự bố trí khoa học, hợp lý.

Amply có thế mạnh loại bỏ tạp âm, rú rít triệt để. Nhờ vậy, âm thanh luôn rất trong tiếng, thanh thoát. 

Micro HAS VP14S

Micro-HAS-VP14S

Micro được sản xuất với công nghệ tân tiến, hiện đại. Cũng dễ hiểu khi mic hát đưa ra loa tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất.

Mic hát bắt sóng tốt. Do đó, người dùng có thể thoải mái ca hát những bài hát mình thích mà không lo về hiện tượng rè tiếng, loãng tiếng.

Bộ dàn được phối ghép như thế nào? 

Hệ thống âm thanh với sự xuất hiện của 2 dòng loa đến từ các thương hiệu nổi tiếng BMB, JBL. 2 cặp loa karaoke phối hợp với nhau đưa ra âm thanh căng đầy, uy lực, khuấy động bầu không khí phòng hát.

Để 2 cặp loa hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất. Dàn âm thanh không thể thiếu amply. Công suất của amply cần lớn hơn hoặc gấp đôi loa karaoke để âm thanh đưa ra loa được xử lý tốt nhất.

Chúng tôi chọn sử dụng amply California 668E. Không chỉ là mức công suất thích hợp, amply còn thể hiện khả năng chuyên dụng với tính năng thông minh, hiện đại. 

Sử dụng dàn âm thanh BMB 11 như thế nào?

Bộ dàn âm thanh được sử dụng trong phòng hát diện tích 25-30m2.

Để các thiết bị hoạt động bền bỉ và mang đến hiệu quả cao nhất khi tái hiện chất âm, cần bố trí, lắp đặt sản phẩm tại vị trí thích hợp.

Ví dụ loa karaoke nếu để quá sát tường, âm thanh đưa ra sẽ rất nặng nề và nhất là người dùng không nên để loa gần cửa sổ vì như vậy, thiết bị sẽ rất dễ ảnh hưởng bởi ánh nắng gây hỏng gân loa.


Mua dàn karaoke BMB 11 ở đâu tốt chắc hẳn là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Nếu các bạn còn đang băn khoăn thì hãy đến ngay Hoàng Audio vì tại đây, chúng tôi không chỉ cam kết phân phối thiết bị chính hãng mà còn bảo hành sản phẩm lâu dài.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ