Cách chọn mua dàn karaoke gia đình hàng cũ rẻ và tốt nhất

Hướng dẫn cách chọn mua dàn karaoke gia đình hàng cũ, hàng bãi, giá rẻ và tốt nhất. Hoàng Audio tư vấn, truyền đạt những kinh nghiệm mua sắm để lựa chọn thiết bị hàng cũ như amply, loa karaoke xịn, cho bộ dàn karaoke hàng cũ. Căn cứ những thiết bị chủ đạo liên quan đến một bộ sản phẩm chủ yếu chúng ta quan tâm đến .


Cách chọn mua loa karaoke :

Loa karaoke nhập về chủ yếu là các loại Bmb, Loa Bose (secondhand) trên thị trường được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh rất chuyên nghiệp. Đấy là thời gian của 10 năm về trước. Hiện nay nhu cầu hạn chế dần bởi sản phẩm nhập khẩu  những có những bất cập về chất lượng cũng như nhầm lẫn sản phẩm, giữa hàng xịn và hàng nhái.

loaboseLoa Karaoke Bose 301 seri III có mức giá bán từ 13 triệu đến 13,5 triệu đồng cho một cặp còn chất lượng tốt và nguyên nbản.
Mẫu sản phẩm loa Bose 301 seri III làm  ví dụ điển hình nhất trong các loại loa Bose karaoke hàng secondhand.

Bose 301 III xuất xứ Mexico một thời gần như gắn liền và không thể thiếu với thiết bị phòng hát karaoke mang tính chuyên nghiệp. Chất âm trung được đánh là sáng và tinh tế có thể nói là thổi hồn âm nhạc giải trí chỉ sau bose 4.2 II.


Chọn mua ampli karaoke

Ở đây lấy dẫn chứng điển hình của sản phẩm nổi tiếng được rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng trong suốt thập kỷ qua. Ampli jarguar Suhyoung 203N.
Ampli Jarguar 203N vang liền, núm béo từ “nóng” hay gọi được đánh giá rất cao trong thời gian trong tất cả các phòng hát karaoke chuyên kinh doanh và gia đình. Gía bán dao động cho chiếc amply còn tốt nguyên bản tầm từ 8,2 đến 9 triệu đồng.

amplyNhìn tổng thể chiếc ampli karaoke Jarguar 203N hàng bãi từ bên trong và bên ngoài.

Vang liền là vỉ mạch đã được tích hợp Echo bắt ngay với măth máy. Phân biệt vỉ vang liền hay rời chúng ta nhìn thấy rất rõ. Vang rời sẽ có 1 vỉ nằm chính giữa vỉ công suất và vỉ có tụ lọc nguồn. Lên ở đây chúng ta không thấy vỉ đó.  Tụ lọc nguồn có trị số điện dung cao lên đến 10.000.000MF cho phép lọc gợn xoay chiều tốt nhất tạo thành phần điện áp 1 chiều phẳng mang lại chất lượng cho công suất ampli.  Tản nhiệt đúc máy bằng nhôm nguyên chất đường nét, gọn các rãnh tản nhiệt đều hoàn thành chức năng dẫn nhiệt, truyền nhiệt và tản nhiệt nhanh nhất.

Nói tóm lại : Với bộ dàn karaoke gia đình hàng bãi bạn chỉ cần quan tâm tới hai thiết bị trên và yêu cầu cửa hàng bán thiết bị cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm và tuyệt đối không nên mua rẻ hơn giá trị thật của nó.

Amply: Sò công suất phải nguyên ” zin” nếu là “núm béo vanh liền” phải cam kết không được thay vỉ echo, các núm chỉnh từ hoa khế sang đúc vát. ( Nếu bạn tinh ý có thể phát hiện ra chiếc ampli đó là vang rời cấy sang vang liền qua 4 lỗ có chấu cắm thành đáy máy. Vỏ máy, các lỗ cắm tín hiệu phải còn sáng, không hoen ố, hoặc méo mó.

Loa : Lưu ý nhất của thiết bị này hay bị làm lại loa như quấn lại pin, thay nhện,và màng loa vì rất nhiều lý do như sản phẩm cháy hỏng qua nhiều tay người sử dụng, hoặc được thanh lý từ các nhà hàng kinh doanh karaoke.

Các thiết bị còn lại bạn có thể tự tin mua sắm cho hoàn chỉnh bộ karaoke gia đình của mình gồm micrro karaoke, đầu hát ổ cứng chọn bài ( Mua mới). Bạn muốn chất lượng âm thanh hay hơn có thể đầu tư loa siêu trầm ( Loa Sub).

Micro karaoke có dây các loại đúng xịn hàng bãi Mexico như Shure SM58, 565… yêu cầu tay cầm còn sáng, mút bên trong còn nguyên và công tắc cũng phải còn xịn chưa thay thế. Gía của một chiếc dao động từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng.

 micro-shure 565

Loa siêu trầm các loại hàng bãi hay sử dụng và có chất lương tốt thường các loại của hãng Yammaha w 150 hoặc 160 thị hiếu thích màu vân gỗ đẹp và chất lượng âm thanh ổn định. Gía dao động từ 7,8 đến 9,5 triệu đồng.

loa_sub_yamaha_160

Xem thêm micro karaoke chuyên nghiệp cao cấp

Chúng tôi sơ lược về bộ sản phẩm hàng bãi như trên cùng các bạn có thêm chút kiến thức để lựa chọn bộ dàn karaoke theo đúng ý của mình. Tuy nhiên khi chúng ta đã xác định và chấp nhận sử dụng chúng cũng đồng nghĩa chấp nhận rủi ro sảy ra khi các thiết bị đã qua sử dụng và chuyện bị mua nhầm cũng là điều không tránh khỏi.

Xem thêm tin tức liên quan:

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng như thế nào

Tư vấn giới thiệu mua bộ dàn karaoke gia đình Bmb và Bose

Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình hay nhất với giá 0 đồng

Tổng hợp 20 bộ dàn karaoke gia đình Cao Cấp Hát Hay HOT Nhất

Dàn karaoke gia đình tốt nhất mua ở đâu , đạt được hiệu quả tốt

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào[tầm 10 – 20 triệu

Tư vấn dàn karaoke gia đình, lựa chọn mua dàn hát hay, khuyến mãi