Bán 5 Dòng Loa Karaoke Gia Đình Hay – Tốt Giá rẻ Nhất Dưới 10 Triệu

Trải nghiệm sản phẩm 5 mẫu Loa Karaoke Gia Đình Chính Hãng Giá Rẻ hát cực Hay, âm thanh tròn, căng, linh phụ kiên đảm bảo chất lượng Tốt. Thiết bị loa chính hãng nhập khẩu, cực xịn có mức giá rẻ nhất, chỉ  từ 5 triệu đồng cho đến dưới 10 Triệu. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình tầm trung, cùng các thiết bị loa giá rẻ chuẩn.

Bán-5-Dòng-Loa-Karaoke-Gia-Đình-Hay-–-Tốt-Giá-rẻ-Nhất-Dưới-10-Triệu

Đón xuân với những cặp loa karaoke giá rẻ dành cho gia đình chất lượng và hay nhất xuân 2018.

Cặp loa hát karaoke giá rẻ HAS 308HD được giới thiệu trong mùa mua sắm năm nay, với mức giá hấp dẫn đặc biệt và ưu đãi mang lại những lợi ích như sau:

 • Sản phẩm nhập khẩu,chất lượng âm thanh hay, chuẩn cho diện tích đến 20m2.
 • Sản phẩm tương đương, cùng công suất mang thương hiệu nổi tiếng như BMB, JBL.
 • Độ bền, độ ổn định cao được Hoàng Audio bảo hành với chính sách tốt nhất lên tới 36 tháng, một đổi một trong thời gian 3 tháng do lỗi của nhà sản xuất. 
 • Gía thành có thể được coi là rẻ nhất chỉ bằng 1/3 trong cùng phân khúc, miệng bass 20cm.
 • Phối ghép hoàn toàn dễ dàng với các loại amply karaoke hay nhất hiện nay.
 • Ưu đãi đặc biệt khi bạn mua trọn bộ dàn karaokegia đình combo 10 triệu với mức chiết khấu lên tới 33%.
 • Ưu đãi đặc biệt hơn khi bạn mua trọn bộ dàn karaoke Combo 15 triệu, hoặc bộ combo 18,6 triệu đồng sử dụng 4 loa HAS 308HD với mức chiết khấu lên tới 35%.

Cặp loa karaoke HAS 308 HD có mức giá cực kỳ hấp dẫn tại Hoàng Audio

==>>Xem thêm tin tức liên quan về thông tin tư vấn dàn loa karaoke:

Trước tiên làm thế nào để nhạn biết được sản phẩm loa karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt, chính hãng.

Loa karaoke mức giá rẻ nhưng không phải là giá quá rẻ, có các tiêu chuẩn sau: Loa phải có nguồn gốc xuất xứ từ nơi sản xuất kể cả loa karaoke Việt Nam. Các bạn chú ý: Loa giá rẻ có sản phẩm tự gióng tại Việt nam những xét trên mọi khía cạnh và chất lượng đều kém hơn nhiều và không so sánh được với loa karaoke hàng fake loại 5 hoặc 6. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng dòng loa nhái này.  Vì vậy bạn có thể mua cặp loa có mức giá đến 2 triệu đồng nên mua các thương hiệu Việt như Paramax hoặc Arirang, California..trong khi phải bỏ tiền mua sản phẩm nhái bị đắt hơn mức bình thường.

Thử loa với cường độ âm thanh mạnh hơn bình thường với dải trầm, trung trầm không vỡ, không rè. Thử tiếng hát không chói, không quá bì, đảm bảo thoáng, sáng tiếng, đầy đặn, ấm áp.

Dễ phối ghép với nhiều sản phẩm amply thông dụng và dễ căn chỉnh khi hát.

Làm thế nào để lựa chọn, phối ghép những cặp loa trên cho một bộ dàn karaoke gia đình có mức giá tầm trung dưới 20 triệu đồng mời các bạn xem video clip dưới đây:

Sản phẩm loa karaoke sử dụng gia đình giá rẻ đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn với tiêu chuẩn chất lượng, tầm kinh tế.

1 – Mẫu loa hát karaoke hay giá rẻ nhất trong bài viết hôm nay: Loa CAVS A900 công nghệ đến từ Mỹ dễ phối ghép với các dòng amply Jarguar 203N hoặc 506N với giá bán chỉ có 5.100.000 đồng.

thong-so-ky-thuat-cavs-a900


Tìm hiểu thêm các sản phẩm loa karaoke:


2- Mẫu loa karaoke gia đình giá rẻ HAS 312 với tầm giá chỉ có 5.800.000 đồng. Bạn sẽ giải quyết được vấn đề khó khăn nhất về vấn đề kinh tế trong khả năng tài chính của mình mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng như giá trị bộ karaoke mà bạn mong muốn. 

 • Ưu điểm đạt được khi sử dụng sản phẩm loa HAS 312E qua những thông tin sau:Dễ phối ghép với nhiều chủng loại amply karaoke chuyên dụng, kèm theo những thông số kỹ thuật và tính thích ứng cho bộ dàn có tiêu chuẩn và công suất lớn cho diện tích 25m2.
 • So sánh, đánh giá chất lượng cũng như độ mạnh mẽ, uy lực không hề thua kém các sản phẩm thương hiệu có cùng công suất nhưng giá thành chỉ bằng 1/3.
 • Chinh sách bảo hành lên tới 36 tháng, một đổi một sản phẩm lỗi do nhà sản xuất đặc biệt lên tới 3 tháng.
 • Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm tuyệt đối khi mua và sử dụng sản phẩm bởi một đơn vị cung cấp lớn, thương hiệu lâu năm.
 • Lợi ích hơn cả khi bạn mua theo cấu hình Combo bộ karaoke 15 triệu đồng. Khi đó cặp loa được chiết khấu tới 33% so với giá niêm yết.

thong-so-ky-thuat-has-312-e1


==>>> Các tin tức liên quan:


3 – Loa karaoke gia đình CAVS 525 tầm giá 7.600.000 đồng.

thong-so-ky-thuat-cavs-525se


==>>> Các tin tức liên quan:


4 – Loa hát karaoke gia đình cực Hot nổi tiếng với thương hiệu quen thuộc loa Bose  – 301V mức giá rẻ khuyến mãi 8.500.000 đồng tại Hoàng Audio.

thong-so-ky-thuat-loa-bose-301-series-v


===>>> Các tin tức liên quan:


5- Cặp loa hát karaoke gia đình nằm cuối cùng trong bảng sếp hạng có mức giá 9.400.000 đồng. Một mức giá không thể rẻ hơn được nữa với một dòng loa karaoke tên tuổi lừng lẫy đến từ Nhật bản –  Loa BMB CSN 300SE.

thong-so-ky-thuat-bmb-csn-300


==>> Các tin tức liên quan:


Hoàng Audio xin chia sẻ tới các bạn những dòng loa karaoke gia đình hay nhất , những sản phẩm chất lượng tốt hợp lý và giá, đảm bảo dịch vụ bảo hành dài hạn. Bạn cần bất kỳ điều gì về tư vấn cũng như tham khảo, trải nghiệm hoặc cần thêm hỗ trợ vui lòng bắt máy cho chúng tôi sớm nhất.