Tư Vấn Mua Dàn Karaoke cực hay, rẻ từ 5 đến 10 triệu

Tư Vấn Mua Dàn Karaoke cực hay, siêu rẻ chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng / bộ là các bạn đã có ngay một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn nhất mà không phải đi đâu (Hát karaoke online). Để có bộ dàn như vậy yêu cầu nhà bạn đã có smart tivi, máy tính, hoặc Tablet (Máy tính bảng). Với bộ sản phẩm như vậy bạn đã tiết kiệm, và giảm được một khoản tiền đầu tư cho việc mua sắm thiết bị karaoke đầu đĩa, ổ cứng từ 2 đến cả chục triệu đồng, mà vẫn thoải mãi lựa chọn được các bài hát trên mạng.


Mua ngay bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu đồng tại Hoàng Audio vào ngày chủ nhật hàng tuần..!

10-TRIẸU


Với khoản tiền 5 triệu đồng bạn cần quan tâm tới những thiết bị như sau để có được sự đầu tư hợp lý trong khoản tiền của mình tránh đầu tư dàn trải, nâng cao chất lượng thiết bị trong khi nếu bạn mua thêm chiếc đầu.Loa Karaoke:  Có nguồn gốc xuất xứ chính hãng trong nước sản xuất không nhất thiết mua theo bộ. Bạn nên tự chọn thiết bị loa karaoke có công suất khoảng từ 250w đến 300w tầm giá chỉ từ 1,7 đến 2 triệu đồng cho một cặp, hát hay mà vẫn đạt được mong muốn và tiết kiệm trong khoản tiền của mình.

 

loa-arirangLoa Arirang STE T4 có vẻ ngoài đẹp mắt và hay trong tầm tiền của bạn.


Ampli karaoke : Bạn có thể tự lựa chọn cho mình chiếc amply ( máy tăng âm) Của một hãng bất kì nào đó có thương hiệu sản xuất chính hãng trong nước. Bởi mỗi hãng có một thế mạnh khác nhau về sản phẩm. Ví dụ bạn có thể mua chiếc ampli thương hiệu ACNOS có uy tín trên thị trường, đẹp, sang trọng, thích hợp cho những bạn yêu thích karaoke tại gia. Công suất đạt 300w có thể sẽ mang mang đến hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, chất lượng và sống động kèm các nút vặn cơ học giúp bạn điều chỉnh âm thanh dễ dàng, tiện lợi trong tầm giá 2,3 đến 2,5 triệu đồng.

may-tang-am-acnos-sa609Amply karaoke Acnos SA609 được sản xuất bởi thương hiệu Acnos uy tín, có thiết kế gọn gàng, được trang bị 8 Fet công suất lớn.


Micro karaoke  là một thiết bị tương đối nhạy cảm trong một bộ dàn. Quyết định khá nhiều đến chất lượng giọng hát, và cho việc căn chỉnh âm thanh karaoke . Một cặp Micro tốt,  hay nhiều người tưởng nhầm phải nhạy, bắt mic. Sản phẩm Micro tốt cầm chắc chắn, đầm tay, dây mic đủ dài và mềm. Tiếng mic đủ dải cao, thanh, trầm ấm mức độ bắt Mic vừa phải. Test thử mic giá rẻ khoảng 300 đến 500 ngàn/ cặp sẽ cho độ nhạy cao hơn cặp mic đắt tiền tầm 1 triệu. Hiện tựng hú, rú rít trong khi hát và cho việc căn chỉnh thường sảy ra nhiều hơn đối với mic có độ nhạy cao.

micro-co-day-shure1Để có cặp micro hát chuẩn và hay, dễ căn chỉnh âm thanh, yêu cầu không nên chọn mic độ nhạy cao.

Như vậy:  đầu tư một bộ dàn hát gia đình trong tầm giá 5 triệu đồng có chất lượng tốt, và không dàn trải thiết bị, tận dụng được thiết bị có sẵn tại gia đình, bạn cần linh hoạt, chọn lựa các thiết bị sao hợp túi tiền mang lại hiệu quả cao nhất. 


Với chế độ bảo hành từ 12 tháng tới 24 tháng bao gồm các loại thiết bị cao cấp nhập khẩu. Nếu bạn có một khoản tiền lên tới 20 triệu đồng bạn sẽ băn khoăn bộ dàn sẽ gồm những gì và ….vvv. Bạn nhờ tư vấn nơi này, nơi khác, chưa biết địa chỉ ở đâu uy tín. Chúng tôi tin rằng: bạn sẽ là khách hàng VIP của công ty với số tiền như vậy. Bạn có thể hãnh diện với bạn bè, người thân khi giới thiệu với họ rằng bạn đã mua bộ sản phẩm dàn karaoke cao cấp tại Hoàng Audio.

Bộ dàn sản phẩm do Hoàng Audio tài trợ cùng sự giúp đỡ của nhà cung cấp, mang đến cho các bạn cơ hội sở hữu chúng trên chặng đường, những năm tháng gắn bó với nghề. Đồng hành cùng các bạn như muốn khẳng định sự lớn mạnh, uy tín thương hiệu đã có do khách hàng là người đánh giá và ban tặng.

Vậy những bộ dàn karaoke hát hay và chất lượng có giá cực rẻ thực hư như thế nào mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng qua chương trình khuyến mãi tri ân vào những giờ vàng, ngày vàng trong tuần của Hoàng Audio như sau:

cavs_a600

Tổng t iền một bộ dàn karaoke như vậy có giá trị là 12.900.000 đồng chúng tôi bán tới tay khách hàng chỉ còn 10 triệu đồng vào ngày chủ nhật hàng tuần, kéo dài hết 30 tháng 4 năm 2017.

Bộ sản phẩm dàn karaoke siêu rẻ 10 triệu đồng như sau:

Loa Karaoke:  CAVS A600 Có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc giá bán thị trường hiện nay: 5.000.000 đồng.

Ampli karaoke: Jarguar 203S, nguồn gốc xuất xứ Hà quốc có giá bán tại thị trường hiện nay là : 5,900,000 đồng.

Micro karaoke : CAVS ES 68, nguồn gốc  xuất xứ  Hà quốc có giá bán tại thị trường hiện nay: 2.000.000 đồng/ cặp.

Tất cả vì cộng đồng, vì sự phát triển của Hoàng Audio và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận mang đến niềm vui khi rước được một bộ dàn karaoke chất lượng tốt, hát hay và siêu rẻ chỉ từ 5 đến 10 trriệu đồng cho dù bạn là ai khi đã và đam mê, yêu thích và chờ đón cơ hội trong tầm tay.

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Xã hội càng văn minh đời sống con người càng sung túc, nhu cầu cuộc sống càng cao. Vi như chỉ 5 năm thôi, Gia đình nào có được bộ dàn âm thanh karaoke đã là rất có điều kiện rồi. Chủ kinh doanh quán hát thời đó quan tâm tới sản phẩm chủ yếu là hàng cũ đã qua sử dụng chứ đã có sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc như hiện nay. Chính vì có sự thay đổi về chất lượng thiết bị trên thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau, tạo nên thị trường vô cùng bất ổn khiến nhiều khách hàng mơ hồ và mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu đơn vị cung cấp dàn karaoke, trước khi bỏ ra một khoản tiền tích luỹ, tiết kiểm sau nhiều năm. 

bane-750