Tư vấn mua dàn âm thanh karaoke gia đình đúng cách

Không gian gia đình sẽ là nơi thích hợp để người sử dụng có thể trút bỏ những căng thẳng, muộn phiền và có được những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ bên gia đình. Việc bạn cần làm là sắm bộ karaoke tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện. Bài viết của chúng tôi sau đây sẽ là giải pháp tốt nhất để các bạn có thể sở hữu được dàn âm thanh thích hợp nhất.

Khi mua dàn âm thanh, các bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi bạn chọn mua dàn karaoke âm thanh chuẩn, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng như những thiết bị mua trong dàn là những thiết bị nào, của hãng nào, giá cả ra sao, chất lượng chúng thế nào, cách sử dụng chúng như thế nào, sự kết hợp của những thiết bị trong dàn ra sao…

Vì những vấn đề trên không chỉ giúp bạn có được dàn âm thanh chuẩn, phù hợp nhất với điều kiện mà còn giúp bạn có thể linh hoạt trong việc xử lý các sự cố trong quá trình hoạt động.

Không gian bài trí dàn âm thanh gia đình.

Để có được âm thanh karaoke hay nhất trong quá trình sử dụng, các bạn cần xác định rõ về không gian phòng lắp đặt dàn âm thanh. Cách bài trí nội thất trong gian phòng cũng góp phần không nhỏ trong việc đưa ra âm thanh hiệu quả nhất.

Diện tích phòng liên quan đến việc chọn mua loa. Nếu bạn chọn mua loa công suất quá lớn cho phòng hát diện tích nhỏ sẽ gây lãng phí không cần thiết. Còn nếu diện tích rộng mà các bạn đầu tư loa có công suất nhỏ thì không thể tránh được hiện tượng loãng tiếng.

Các thiết bị trong dàn âm thanh.

Loa trong dàn âm thanh.

loa-karaoke-has-fl112-mat-truuoc

Bạn có thể chọn mua dàn âm thanh giá rẻ hay bộ karaoke cao cấp nhưng bạn cần lưu ý trong việc chọn mua loa. Để việc chọn mua loa đạt hiệu quả, các bạn có thể lưu tâm đến các hãng loa nổi tiếng và chọn mua theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Chẳng hạn như loa Mỹ tiếng thô, bass mạnh tương đối hợp lý với những người có sở thích pop, rock, dance sôi động. Trong khi đó loa Châu Âu sẽ cho thứ âm thanh nhẹ nhàng, trong sáng phù hợp với những người yêu thích nhạc cổ điển..

Amply trong dàn âm thanh.

Các bạn sẽ sở hữu ngay dàn karaoke tốt nhất khi chọn mua được amply karaoke hay phù hợp với loa. Cụ thể, công suất của loa và amply là yếu tố bạn cần lưu ý.

amply-so-has-mc500

Công suất của amply thường gấp rưỡi hoặc tốt nhất là gấp đôi loa để âm thanh đưa ra đặt được hiệu quả tối đa.

Micro trong dàn âm thanh.

Trọn bộ karaoke không thể thiếu micro. Hiện nay, trên thị trường, nhiều khách hàng đang dành sự quan tâm đối với sản phẩm mic của hãng HAS. Bởi đây là hãng nổi tiếng với các sản phẩm có thiết kế hiện đại, độc đáo và sở hữu những tính năng thông minh, đáp ứng được tiêu chí của thời đại công nghệ 4.0.

Đầu hát và các thiết bị khác trong dàn âm thanh.

Đầu hát mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và nhiều tính năng giúp các thiết bị hoạt động mang đến hiệu quả cao.   

Phần phụ kiện audio khác có công dụng đảm bảo tính truyền dẫn an toàn, giúp các thiết bị trong dàn karaoke phát huy hết công năng. Bạn có thể tưởng tượng, nếu các thiết bị âm thanh trong dàn đều tốt và đạt chất lượng cao, nhưng các phụ kiện dây dẫn này không đảm bảo chất lượng thì cũng có thể phá hủy hết chất lượng bộ dàn, nghiêm trọng hơn còn có thể gây nên nguy hiểm cho người hát mỗi khi sử dụng.

Vậy bạn nên mua dàn karaoke ở đâu để có được những thiết bị chất lượng nhất ?

Tập thể Hoàng Audio chụp hình lưu niệm tại Showroom

Hoàng Audio là nhà phân phối đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh chất lượng và chúng tôi chuyên bán dàn karaoke gia đình được phối ghép từ các thiết bị âm thanh chính hãng, chuẩn nhất.