Tư vấn chọn lựa dàn karaoke gia đình cao cấp

Việc chọn mua dàn âm thanh cho không gian phòng hát luôn khiến bạn phải đắn đo, suy nghĩ nhất là đối với những người dùng không hiểu rõ kiến thức về âm thanh. Như vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa bộ karaoke cao cấp cho không gian gia đình.   

 

Lựa chọn dàn âm thanh cho không gian gia đình.

Khi bạn chọn mua dàn âm thanh cho gia đình, bạn cần lưu ý các thiết bị trong bộ dàn cần tạo được sự phù hợp với tính thẩm mỹ của căn phòng và đặc biệt là mang đến những tính năng hiệu quả và nhiều tiện ích nhất trong quá trình sử dụng.

Như vậy, không gian diện tích căn phòng là điều mà bạn cần quan tâm để các thiết bị có thể mang lại hiệu quả âm thanh tối đa.

Chọn mua dàn âm thanh phù hợp với diện tích phòng.

Đối với không gian 40-50m2.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD24 để lắp đặt cho không gian phòng này.

Loa HAS FP112

Đây là dàn karaoke âm thanh chuẩn với sự phối ghép của những thiết bị âm thanh chính hãng, chuyên dụng nhất. Đặc biệt với cặp loa công suất 350W-700W sẽ đảm bảo âm thanh đưa ra có thể tỏa đều khắp gian phòng.

Không gian 30-40m2.

Không gian phòng hát này cần được trang bị hệ thống âm thanh có thể cung cấp âm thanh có công suất 300W-500W. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD23.

dàn karaoke has 4.0 gd23

Sử dụng bộ dàn này, các bạn sẽ nhận được những âm thanh karaoke hay nhất bởi bộ dàn được trang bị 2 cặp loa full chuyên nghiệp với công suất lớn và đường kính loa bass rộng.

Không gian 25-30m2.

Những âm thanh đưa ra cần có công suất 200-300W, được vậy người dùng sẽ sở hữu không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp với những âm thanh căng tiếng, tỏa đều khắp gian phòng.

Dàn Karaoke HAS 4.0 GD21

Bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD21 là chọn lựa thích hợp nhất khi được phối ghép bởi cặp loa full chuyên nghiệp và các thiết bị xử lý âm thanh chuyên dụng nhất.

Chọn mua các thiết bị trong bộ dàn tương thích với nhau và tương ứng với mục đích sử dụng.

  • Bộ karaoke tốt nhất cho gia đình không thể thiếu những thiết bị xử lý âm thanh như vang số, cục đẩy và loa sub giúp âm trầm tái hiện sinh động nhất chất âm đặc trưng cả các thể loại nhạc.

Chọn các thiết bị âm thanh trong bộ dàn tương thích với nhau.

  • Khi mua sắm trọn bộ karaoke, các bạn cần lưu ý trong bộ dàn các thiết bị như amply, cục đẩy công suất sẽ góp phần giúp âm thanh đưa ra sống động, trong trẻo và được khuếch đại với công suất lớn nên cần có công suất lớn hơn và tốt nhất là gấp đôi loa để đảm bảo trong suốt quá trình hoạt động, hiện tượng công suất bị đuối sẽ không xảy ra.

Chọn các thiết bị âm thanh tương ứng với mục đích sử dụng.

  • Dù bạn quyết định mua bộ karaoke gia đình giá rẻ hay cao cấp cũng cần quan tâm đến mục đích sử dụng để các thiết bị phát huy tối đa hiệu quả.
  • Những dòng loa Bose, BMB, CAVS, HAS sẽ rất thích hợp để bạn thưởng thức những dòng nhạc bolero.
  • Hay dòng loa JBL sẽ cho bạn những giai điệu đầy cảm xúc khi chơi những bản nhạc trẻ sôi động.  

Lựa chọn các hãng sản xuất uy tín, chất lượng của từng dòng sản phẩm.

  • Bạn mua dàn karaoke ở đâu cũng cần quan tâm đến các hãng sản xuất nổi tiếng của từng loại sản phẩm.
  • Khi mua đầu hát, các bạn cần quan tâm đến hãng Hanet, BTE..
  • Micro Shure, Paramax, HAS là những dòng mic hát chuyên dụng với nhiều tính năng, tiện ích nhất.
  • Dòng amply số HAS được đưa vào những linh kiện tân tiến, hiện đại luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng.
  • Loa sẽ cho bạn nhiều chọn lựa hơn với các thương hiệu BMB, JBL, HAS..

Bất kỳ điều gì khiến bạn thắc mắc, Hoàng Audio sẵn sàng giải đáp, tư vấn và đặc biệt chúng tôi chuyên bán dàn âm thanh được phối ghép từ những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất.