Thiết bị âm thanh karaoke cao cấp xả hàng thanh lý – Khuyến Mại Cực Sốc

Hoàng Audio triển khai chương trình khuyến mại xả hàng cuối năm 2018. Thiết bị âm thanh karaoke cao cấp xả hàng thanh lý – Khuyến Mại Cực Sốc. Thời gian diễn ra một tuần từ 1/2 đến hết ngày 6 tháng 2/ 2018 ( Tức 22 tháng chạp) các mặt hàng.

Các sản phẩm xả hàng thanh lý gồm có loa karaoke cao cấp chính hãng chiết khấu từ 30% đến 50%. Đặc biệt với 15 cặp loa karaoke JBL KS 312 chính hãng nhập khẩu Basao nguyên đai, nguyên kiện chỉ có tại Hoàng Audio dành đến mọi khách hàng. Đồng thời còn rất nhiều thiết bị khác mời các bạn xem chi tiết dưới đây : 

Hãy theo dõi video kênh của chúng tôi và đăng ký để thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi dàn loa karaoke chuyên nghiệp của chúng tôi. Để có cơ hội mua được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Trải nghiệm, theo dõi lượt người về với Hoàng Audio trong chương trình khuyến mãi 2018 đón tết Mậu Tuất  thực tế qua kênh video của chúng tôi với các sản phẩm đặc biệt của dòng loa jbl ks 312.

Các sản phẩm, thiết bị loa JBL chuyên nghiệp được khách hàng quyết định lựa chọn cùng bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình dành tặng tới chủ nhân từ rất xa về với chúng tôi.

 

Ghép bộ dàn karaoke cao cấp cực hay với các thiết bị thanh lý giá tốt.

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sử dụng loa JBL KS 312.

bang-gia-bo-dan-karaoke-cao-cap-thanh-ly-loa-karaoke-JBL-KS-312

bang-gia-bo-dan-karaoke-cao-cap-thanh-ly-loa-karaoke-JBL-KS-312

 

Các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn lên tới 70% từ nay đến tết nguyên đán 2019.

Thỏa thích mua sắm từ các chương trình siêu KM cuối năm 2019, tri ân khách hàng. Các bộ dàn karaoke hát cực hay giá rẻ, loa karaoke, amply karaoke chính hãng chất lượng.

Tổng hợp các công trình dàn karaoke gia đình hay nhất, lắp đặt mới nhất.

Các công trình dàn karaoke gia đình từ bình dân giá rẻ đến cao cấp, được Hoàng Audio lắp đặt và ghi hình lại mới nhất, cho các bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.