Thanh lý thiết bị âm thanh karaoke cho gia đình

Thanh lý thiết bị âm thanh karaoke cho gia đình : dàn loa karaoke – Amply  – Vang số – Cục đẩy công suất, thiết bị bộ dàn xem phim gia đình chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng bởi các công ty như Basao.Tân Cường, Nhật Hoàng, Anh Duy.. với giá cực rẻ trong mỗi lần thanh lý xả kho.

Cũng như bao đợt xả hàng thanh lý từng diễn ra tại Hoàng Audio. Chúng tôi cam kết chỉ bán và thanh lý các sản phẩm nguồn gốc chính hãng, còn nguyên tem, trôi bảo hành, hàng demo, hàng từ các quán kinh doanh thiếu vỏ, hộp.. từ các nhà kinh doanh karaoke chuyên nghiệp nâng cấp thiết bị. Tất các các sản phẩm dàn loa karaoke, amply, công suất, mixer – vang số karaoke, bộ dàn xem phim 5.1 đều có giá niêm yết của nhà hãng cùng tỷ lệ chiết khấu rõ ràng.

 Song song với chương trình khuyến mãi 30 tháng 4 và mùng 1 tháng 5 Hoàng Audio chúng tôi còn có các sản phẩm chiết khấu khuyến mãi với các dòng loa karaoke các thương hiệu BMB, JBL …amply Jarguar, …mời các bạn chú ý theo dõi để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất vào các video sau.

Dưới đây là bảng giá niêm yết cùng giá bán thanh lý dàn loa karaoke – vang số, cục đẩy công suất ….

(Đã kết thúc chương trình)