Quán Karaoke PARIS BY NIGHT KARAOKE tại Thành Phố Yên Bái 12 phòng

Hoàng Audio 55 năm trước 1990 lượt xem

  Tìm địa chỉ nào cho Quán Karaoke PARIS BY NIGHT KARAOKE tại Thành Phố Yên Bái được đầu tư 12 Phòng Hát vip, chuẩn do Hoàng Audio cung cấp thiết bị JBL, BMB

  Tổng đầu tư dự án 12 phòng hát tại Quán Karaoke PARIS BY NIGHT KARAOKE tại Thành Phố Yên Bái của chủ đầu tư anh Dũng. Trước khi quyết đầu tư cho quán hát của mình anh đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều đơn vị tư vấn, cung cấp trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp uy tín thương hiệu Hoàng Audio. 

  Với tính toán ban đầu  để đưa vào hoạt động chỉ 10 phòng hát Anh Dũng đã tiếp tục nâng thêm 2 phòng cho quán hát PARIS BY NIGHT của mình. 

  ==>>> Xem thêm: ==>> Đầu tư bộ dàn karaoke kinh doanh bao nhiêu tiền một phòng hát từ 30-35m2.

  Lễ khai trương chính thức 10 phòng hát karaoke được tổ chức và diễn ra ngày 18/1/2016 thành công với đông đảo khách hàng đến hát thử cấu hình âm thanh cực chuẩn tại quán là một minh chứng cho những nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của Hoàng Audio, đáp ứng nhu cầu giải trí “sang chảnh”, đem đến những phút giây sum vầy hạnh phúc bên gia đình, bạn bè tại quán karaoke PARIS BY NIGHT trong dịp Tết nguyên đán của người dân vùng núi Yên Bái và các tỉnh kế cận.

  Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về buổi lễ khai trương với những đặc điểm ấn tượng nhất về không gian sang chảnh cùng thiết bị âm thanh sử dụng công nghệ số đầu tiên tại thời điểm đầu năm 2016 tại TP Yên Bái.

   Hoàng Audio chụp hình lưu niệm cùng Vợ chồng Anh Dũng chủ đầu tư nhà hàng PARIS BY NIGHT. 

  Đội ngũ Hoàng Audio chụp hình lưu niệm với nội thất Việt Á tại sảnh quán hát PARIS BY NIGHT 

   Hoàng Audio chụp hình lưu niệm cùng Anh Nguyễn Văn Thắng ( TGĐ Việt Á Grup)

  Quang cảnh đẹp lộng lẫy tại quán hát karaoke PARIS BY NIGHT.

  Quản cảnh lễ liên hoan chúc mừng nhà hàng karaoke PARIS BY NIGHT