Phân biệt dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc.

Hoàng Audio 54 năm trước 1872 lượt xem

Hoàng Audio chia sẻ kinh nghiệm phân biệt dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc. Ngày nay nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke

Hoàng Audio chia sẻ kinh nghiệm phân biệt dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạcNgày nay nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke đã trở nên phổ biến, đặc biệt là sau những giờ làm việc căng thẳng. Có hai vấn đề chúng ta phải hiểu rõ ràng, không như nhiều bạn đang nhầm tưởng. Nhu cầu hát karaoke là nhu cầu giải trí thực sự, nó khác với bộ dàn nghe nhạc ở chỗ, người nghe nhạc thực thụ, họ cầu thị một món ăn tinh thần, cảm thụ âm nhạc chứ không thể coi nghe nhạc là giải trí được.


dan-nghe-nhac-02

Dàn âm thanh gia đình được thiết kế hình thức và chất lượng khác hẳn so với dàn karaoke

Từ bộ sản phẩm dàn âm thanh gia đình ta có thể tách ra làm hai thể loại giải trí và cảm thụ. Vậy một bộ dàn nghe nhạc có thể biến tấu thành bộ dàn hát karaoke hay không? Nếu không thì chúng ta có thể phải sử dụng hai bộ dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke.


Tin tức liên quan:


Tìm hiểu về tình hình thực tế hiện nay thì đa phần người chơi nhạc, nghe nhạc có sự đầu tư từ khá sớm. Bởi một lý do đơn giản là âm thanh nghe nhạc hầu như ai cũng có thể nghe nhạc, và thích nghe nhạc. Chính vì điều đó, số lượng các bộ sản phẩm nghe nhạc có trong gia đình chúng ta chiếm tỷ lệ vượt trội, so với dàn karaoke gia đình trong khoảng 5 năm trở về trước. Sự khác biệt cho âm thanh nghe nhạc và karaoke ở chỗ, công suất phát của dàn nghe nhạc bao giờ cũng ở mức nhỏ, vừa phải, đủ nghe. Đủ để người nghe thả hồn trong làn khói thuốc, ly cafe. Trong khi đó âm thanh karaoke là sự vui nhộn, là sự thể hiện, âm thanh uy lực và tưng bừng nhất.

dan-karaoke-gia-dinh-07

Xem các bộ Dàn karaoke gia đình được sản xuất theo tiêu chuẩn của âm thanh giải trí.

Vậy làm thế nào để bộ dàn âm thanh nghe nhạc của bạn có thể tận dụng để vửa có thể sử dụng được hai mục đích. 

Thứ nhất: căn phòng của bạn bố trí được loa theo tiêu chuẩn đủ độ xa, đủ độ cao, không hướng thằng vào vị trí bắt mic, gây hú, rú rít rất dễ cháy loa trebl.

Thứ 2: Bộ sản phẩm dàn âm thanh của bạn được đầu tư ở mức vừa phải với những thiết bị thông thường không phải thiết bị của dòng hi-end hoặc hifi cao cấp.

Thứ 3 công suất ampi của bạn và loa phải đủ lớn không phải dạng loa chuyên sử dụng nghe nhạc jazz phòng nhỏ.

Thứ 4: Việc đấu nối và thêm thiết bị đơn giản chỉ cần đến một bộ trộn Mixer và một cặp micro. Cầu kì hơn khi đầu tư một chiếc loa Sub ( loa siêu trầm ) là có thể đã vận hành tốt bạn nhé.

mixer-102

Mixer cơ Analog có thích ứng cho lắp rắp bộ sản phẩm nghe nhạc sang hát karaoke gia đình.


Tim hiểu thêm:


Hiện nay với công nghệ mới nhất cho phép bạn có thể mua một bộ sản phẩm dàn karaoke vừa có thể thích hợp nghe nhạc chất lượng cao được xử lý và setup qua bộ xử lý số DSP và loa chuyên nghiệp đến từ Germany. Tuy nhiên với khách hàng dễ tính và đơn giản việc đầu tư một bộ dàn karaoke gia đình ở tầm mức trung bình từ 15 triệu đồng trở lên cũng có thể sử dụng nghe nhạc mỗi khi cần thiết. 

dàn karaoke gia đình

Cấu hình bộ sản phẩm mang tính công nghệ cao vừa có thể sử dụng cho giải trí gia đình vừa thẩm thấu âm nhạc chất lượng cao.

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn