Những điều cần biết khi mua dàn karaoke gia đình là gì?

Có nhiều lý do và nguyên nhân bạn cần phải tham khảo thông tin  từ những chuyên gia kinh doanh về thiết bị âm thanh, hay những người bạn trước khi mua sắm một bộ dàn karaoke gia đình. Vậy bộ karaoke gia đình hát hay và chuẩn, ít và nhiều tiền đánh giá thế nào. Sự thật của bộ dàn nhiều tiền và tầm tiền khác nhau ra sao về chất lượng âm thanh và độ bền sản phẩm.

Bạn cần Tư vấn bộ dàn Karaoke gia đình từ các chuyên gia hàng đầu tại Hoàng Audio? Bạn hãy cho chúng tôi biết những lý do để cần mua dàn karaoke gia đình mà không ra quán hát của bạn theo những hiểu biết của chúng tôi xem bạn nằm trong những trường hợp nào nhé.

I – Gia đình phân khúc dàn karaoke tầm trung giá rẻ với nhu cầu như sau:

1 – Bạn cần có bộ dàn cho riêng mình khi bạn bè của bạn đã có.

2- Sự thuân lợi cần có mỗi khi gia đình bạn có nhu cầu giải trí.

3- Bạn thấy buồn và cô đơn khi ở nhà một mình quá nhiều, khi mà ông xã thường xuyên đi công tác.

4- Bạn thấy cần thiết để luyện giọng khi bạn bè của bạn hát hay và truyền cảm mỗi khi có dịp thể hiện.

5- Bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp cùng đối tác, khách hàng, bạn bè mỗi khi có dịp liên hoan hoặc tiếp khách.

6 -Hàng xóm của bạn đang có một bộ karaoke mà bạn thấy cần phải có vì họ luôn làm bạn đau đầu vì mở nhạc quá to và hát thì quá dở.


Tin liên quan:


Trường hợp bạn là người có tiền, có mối quan hệ rộng và đối tác lớn, hoàn toàn không phải suy nghĩ về kinh tế:

1- Bạn đã đầu tư riêng một phòng hát cao cấp và đẹp để tiếp khách và nhu cầu giải trí gia đình.

2-  Bạn là người rất đam mê ca hát và luôn có những đối lớn có cùng sở thích như mình và có một không gian phòng khách thật đẹp.

Có rất rất nhiều lý do. Nhưng chốt lại vấn đề: Bạn dự định đầu tư mua bộ karaoke đó bao nhiều tiền là quan trọng nhất.

Xét trên những lý do ở trên Hoàng Audio có thể tư vấn cho bạn định mức đầu tư, mà bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên bao nhiêu tiền là hay và hợp lý.

Trường hợp” I” bạn nên đầu tư một bộ dàn từ trên 10 triệu đồng với thiết bị nhập khẩu quan trọng nhất là Amply karaoke và loa cho đến 30triệu đồng theo điều kiện và khả năng kinh tế. Tuy nhiên nhận định một bộ dàn karaoke hay không hẳn cứ mua nhiều tiền đã hay. Ngược lại với bộ dàn karaoke chất lượng tốt, chính hãng bởi các thiết bị nhập khẩu.

dan-karaoke-nha-khach-01

Tin liên quan bạn nên xem: 


Vậy bộ dàn karaoke gia đình như thế nào được đánh giá là hay. Bạn phải là người biết hát, hát đúng nhịp điệu. hơn nữa kỹ thuật căn chỉnh, lắp đặt hệ thống loa, phối ghép thiết bị cũng là những nguyên nhân dẫn tới chất lượng âm thanh đến đâu. Bạn nên nhớ đầu tư bộ dàn không nhất thiết phải thật nhiều tiền mới hay, nhưng mức tối thiểu cho một bộ dàn đảm bảo phải từ 10 triệu đồng trở lên. Bộ dàn đến 30 triệu đồng có gì khác so với bộ 10 triệu? Bạn sẽ có được những sản phẩm thương hiệu, đương nhiênbạn đang bỏ tiền mua thương hiệu, bạn sẽ được sản phẩm có chất lượng, có chế độ bảo hành cao, và hơn nữa là độ bền sản phẩm đương nhiên cũng sẽ bền bỉ hơn.

Trường hợp “II”. Với trường hợp này thì dễ dàng hơn nhiều, sự lựa chọn cũng vô cùng thoải mái. Đương nhiên để phục vụ được những khách hàng này, đơn vị cung cấp phải thực sự uy tín và có bề dầy kinh nghiệm cũng như hồ sơ năng lực lâu năm. Tuy nhiên cũng tuỳ theo mức độ đầu tư nội thất của phòng hát và diện tích để lên được cấu hình hợp lý tránh trường hợp một số đơn vị “nhồi đồ” để bán được thật nhiều hàng hoá mà không cần biết gia chủ bỏ ra một khoản tiền lãng phí không hiệu quả.

dan-karaoke-nha-khach

Tin liên quan bạn nên tham khảo:


Vậy bộ dàn theo trường hợp này có mức từ bao nhiêu tiền là hợp lý: 

Theo chúng tôi đã từng tư vấn lắp đặt khá nhiều dự án cho gia đình thì mức thấp nhất nếu phòng hát nhà bạn đẹp có diện tích từ trên 30m2 tầm giá một bộ nên đầu tư ở mức 70 triệu.

Phòng hát riêng biệt cách âm tốt, diện tích tầm 30m2 nên đầu tư tầm trên 70 triệu đến 100 triệu đồng.

Diện tích trên 30m2 cách âm, nội thất trang trí VIP thể hiện với đối tác lớn nên đầu tư ở mức từ 150 triệu đến 200 triệu. Trừ một số trường hợp đặc biệt Hoàng Audio nhận được yêu cầu của chủ đầu tư chọ bộ dàn karaoke cao cấp cực VIP lên đến 300 triệu cho phòng hát như vậy.

Trên đây là một số cách chọn dàn karaoke gia đình mà chúng tôi đã đưa ra để quý khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn rõ hơn và để có thể mua được bộ dàn karaoke ưng ý nhất, hãy đến với Hoàng audio. Kính chúc quý khách sẽ sớm tìm được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình mình.