Nên mua dàn karaoke gia đình ở mức bao nhiêu tiền?

Bao nhiêu tiền cho một bộ dàn karaoke là mua được? Bộ dàn karaoke gia đình đó sẽ gồm những gì? 10 triệu hoặc 20 triệu có mua được không? Với giá đó sử dụng gia đình có hay và đảm bảo chất lượng so với quán hát? Nên mua dàn hát ở mức bao nhiêu tiền? Câu hỏi này áp dụng với những khách hàng có tầm tiền hạn chế mà chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn.

 ………………………………………………………………………………

dan-karaoke-gia-dinh-gia-re

Với vô vàn các câu hỏi của Khách hàng, ngày ngày gửi tới Hoàng Audio trong thời gian qua đủ thấy được nhu cầu của khách hàng quan tâm tới sản phẩm dàn hát karaoke gia đình như thế nào. 

Có nhiều mức giá để bạn lựa chọn nhưng theo quan điểm của nhà tư vấn có mấy điều như sau để bạn quyết định nên mua sản phẩm như thế nào cho mức tiền nếu tài chính của bạn hạn chế với tầm tiền 15 -20 triệu đồng.

 ………………………………………………………………………………

Ampli Karaoke:

  • Nên tập chung đầu tư vào chiếc ampli là chính, có độ bền cao về chất lượng. Lý do ampli là thiết bị điện tử có nhiều linh kiện như điện trở,tụ điện “Sò” công suất, cho đến các núm chiết áp hay phải vận hành. Ampli karaoke tich hợp giữa khuếch đại âm thanh và mạch trộn Mixer. Do vậy với mức tiêu hao điện năng và chịu đựng công suất nhiều nhất rất dễ hư hỏng nếu sản phẩm có linh kiện sản xuất kém chất lượng thì việc cháy hỏng, hư chiết áp… sẽ gây cho bạn tốn nhiều tiền cho việc sử dụng trong thời gian ngắn cho cả bộ dàn karaoke gia đình. Mức giá từ 1 triệu đến 5 triệu đồng bạn chọn sản phẩm nào?pa-203s

 ………………………………………………………………………………

Loa Karaoke:

Lựa chọn về loa hát karaoke sẽ là lựa chọn tiếp theo, nếu kinh tế bạn không hạn chế trong khoảng 15 triệu thì việc lựa chọn loa karaoke lại là ưu tiên sốmột bởi cặp loa hát thường chiếm tới 40% giá trị của bộ dàn. Nhưng không thể tùy tiện chọn cặp loa karaoke mình thích để về đấu ghép sử dụng được mà còn phụ thuộc và diện tích phòng của bạn nữa. Hiện tại để có 1 đôi loa dành cho gia đình là sản phẩn chính hãng, chất lương tốt mẫu mã đẹp bạn cũng sẽ phải bỏ ra một mức kinh phí từ khoảng 5 triệu trở lên, với diện tích phòng khoảng tầm từ 12 đến 20 m2  bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cặp loa mang thương hiêu như CAVS A900.

loa_cavs_a900

 ………………………………………………………………………………

Đầu Karaoke

Hiện nay các dòng đầu karaoke có đầu đĩa và đầu ổ cứng . Các thương hiệu đang được lựa chọn nhiều như đầu đĩa Omaton, đầu ổ cứng Việt KTV, Hanet, BTE, VinaKTV ….  Hình ảnh HDMI, nhạc Stereo. Gần đây nhất Hanet tung ra mẫu sản phẩm Hanet Xone Play 1TB phù hợp cho bộ dàn karaoke gia đình với mức giá hấp dẫn khoảng 4 triệu đồng với những tính năng cũng như tiện ích hấp dẫn nhất của công nghệ số.

hanet-playx-one-2TB

 ………………………………………………………………………………

Mic Karaoke :

Sự lựa chọn còn lại cho bạn khi túi tiền của bạn triệu bạn có thể lực chọn dòng micro có dây như CAVS, California tầm tiền từ 1-2 triệu.

Xem thêm dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp

Xem dàn karaoke chuyên nghiệp cao cấp

dàn karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

micro-karaoke-co-day-cavs-ES68-2

    bane